Home GIA ĐÌNH Kinh hoàng tỉnh dậy thấy con trai bị ăn cụt cả chân...

Kinh hoàng tỉnh dậy thấy con trai bị ăn cụt cả chân lẫn tay, tới bệnh viện mới ngã ngửa khi nghe kết quả

496
loading...

Cả gia đình cậu bé phát hoảng khi tỉnh dậy, chỉ sau một đêm, cậu bé 8 tuổi bỗng dưng bị sốt cao, tê liệt cả chân lẫn tay đến mức bị ăn mòn cụt lủn mà không hề biết nguyên nhân vì sao.

Cậu bé Kye Vincent 8 tuổi, ở Anh đã phải nhập viện trong tình trạng sốt cao nguy kịch. Thậm chí, cả tay lẫn chân của cậu bé có dấu hiệu bị tê liệt, sau đó phồng rộp, lở loét đến mức bị ăn mòn kinh khủng.

Loading...

Chỉ sau một đêm sốt cao, cậu bé Kye đã bị vi khuẩn ăn mòn hết chân tay kinh khủng như thế này. 

May mắn, cậu bé được mẹ phát hiện và đưa đến bệnh viện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. Các bác sĩ cho biết, cậu bé Kye bị nhiễm trùng huyết não mô cầu. Nhiễm trùng huyết não mô cầu có thể tiến triển rất nhanh và gây tử vong cho người bệnh chỉ trong vòng 24 giờ nếu không được cấp cứu kịp thời.

Hai bàn tay bị phồng rộp, cháy đen của cậu bé trước khi bị hoại tử.

loading...

“Tôi đã rất rợ hãi khi thấy chân tay của con phồng rộp, cháy đen như bị bỏng rồi cứ bị ăn mòn dần dần chỉ sau một đêm. Thế nhưng cũng thật may mắn vì tôi đã để ý đến con từ khi nó bắt đầu có dấu hiệu đau đầu, sốt cao mê man nên đưa đi viện kịp thời. Mặc dù hiện tại, thằng bé bị cắt bỏ cả chân và tay nhưng nó là thằng bé kiên cường, mạnh mẽ. Tôi tin tưởng con tôi vẫn sẽ lớn lên khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác”, chị Cheryl Vincent, mẹ của cậu bé chia sẻ.

Bởi vì chân tay của cậu bé đã bị cháy đen nghiêm trọng nên các bác sĩ đành phải cắt bỏ và lắp chân giả thay thế. 

Kye Vincent được chuyến đến điều trị tại bệnh viện chuyên khoa ở Luân Đôn. Tuy đã qua được giai đoan nguy hiểm nhưng các bác sĩ cho biết cần phải mất ít nhất 6 tháng để cậu bé phục hồi hoàn toàng bằng vật lý trị liệu và làm quen với chân giả.

Loading...

Cảnh Du/Theo Thethaovaxahoi

Nguồn: http://blogtamsu.vn/tinh-day-thay-con-trai-bi-an-cut-ca-chan-lan-tay-toi-benh-vien-moi-nga-ngua-khi-nghe-ket-qua.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...