Home GIA ĐÌNH Mặt cắt không còn giọt máu khi vợ nói câu này ”...

Mặt cắt không còn giọt máu khi vợ nói câu này ” Anh gọi xe cấp cứu đi nhé, cô bồ kia em vừa xử lý rồi”

466
loading...

Nghe vợ nói xong Hải chết trân tại chỗ. Anh không nghĩ mình lại bị vợ phát hiện như vậy đã vậy nhắc đến hai chữ ‘cấp cứu’ thì mặt anh đã cắt không ra giọt máu.

Mọi việc mới trôi qua có mấy ngày mà Hiền đã giảm mất máy kí vì cô bị sốc khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Tính Hiền vốn vô tư yêu thương chồng con vô điều kiện vậy nên việc Hải phản bội khiến cô dường như không chịu nổi.

Hôm đầu tiên phát hiện ra chồng có bồ bên ngoài, Hiền cũng muốn phá nát tất cả, muốn băm vằm chồng mình ra thành trăm mảnh nhưng cô tự bảo: “Mình phải nhịn”. Giờ mà mọi chuyển bung bét hết thì chỉ có con mình thiệt thôi, hơn nữa mình phải cho cả con bồ kia 1 trận chứ dứt dây động rừng thì nó trốn mất thì nguy.

Loading...

Nói rồi Hiền lên kế hoạch phanh phui mọi thứ, về nhà cô vẫn tỏ ra vui vẻ. Nếu như ngày trước Hiền ốm, hiền gầy đi 1 chút chồng đã nhận ra nhưng giờ đây cô đẹp cô xấu, cô ốm hay khỏe thì Hải cũng đâu nhận ra vì tâm hồn anh còn để ở nơi khác.

Có những đêm không ngủ được, ngồi ôm gối nhìn chồng, Hiền tự hỏi: “Sao anh lại làm như vậy với mẹ con em. Anh không sợ quả báo ư?”.  Rồi nước mắt cô lại lăn dài, thực sự Hiền đau lòng và khổ tâm vô cùng.

Đến cơ quan cô cũng chẳng tập trung nổi vào việc gì, nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng cô đã thuê người theo dõi chồng và cô bồ đó. Có những hôm đang họp, được báo chồng đi nhà nghỉ, nhưng hiền cố nhịn vì cô còn bận hơn nữa cô không đủ sức để đi lúc đó.

loading...

Tối đến ngắm mình trong gương cô tự nhủ: “Trông mình thảm hại quá”. Thế rồi cô tự vực mình dậy, cố ăn uống điều độ, đi ra khỏi đường luôn son phấn đầu đẩy để che giấu đi những nỗi đau mà mình đang mang.

anh-bao-co-ta-ra-di-tron-trong-cai-tu-do-be-ty-ay-kheo-lai-chet-ba6282

Hôm đó vô tình đọc được tin nhắn chồng hẹn cô bồ đi nhà nghỉ:

Loading...

Tối nay 9 giờ gặp nhau ở chỗ cũ honey nhé, em cứ đến đó trước tiếp khách xong anh sẽ qua.

Hiền gọi ngay cho người theo dõi hỏi xem khi nào thì cô bồ ra khỏi nhà, cô không chờ được lâu hơn nữa. Khi cô bồ son phấn lòe loẹt đến nhà nghỉ rồi cời đồ nằm ưỡn trên giường chờ đợi cũng là lúc Hiền tiến vào. Nhìn cô hôm đó quyến rũ hơn bao giờ hết, nước hoa thơm phức maccara đen nháy, son môi đỏ. Hiền cười khẩy nhìn mình trong gương rồi nói: “Đi đánh ghen cũng phải đẹp mới được, để xem tối nay tôi sẽ làm gì cô”.

Đến nhà nghỉ Hiền cười tươi rồi nói:

loading...

– Xin lỗi em cho chị hỏi cô Thủy đang ở phòng nào nhỉ?

– Chị là…

– Ừ Thủy hẹn chị đến đưa tiền cho nó nhưng máy chị hết pin mất rồi không gọi được. Em kiểm trai giúp chị nhé.

Thấy Hiền vui vẻ ăn nói suôn sẻ nên cô lễ tân không nghi ngờ gì rồi chỉ cho cô phòng 302. Nghe tiếng gõ cửa cô bồ của chồng Hiền liền nói:

– Anh đến sớm thế, em không khóa cửa đâu, vào đi cưng.

Hiền cười khẩy:

– Cô chết với tôi rồi, đi làm phò mà chủ quan thế này thì chết.

– Hiền đẩy cửa đi vào, cô bồ thấy thế liền xanh mặt ú ớ:

– Chị là ai có phải chị vào nhầm phòng rồi không, tôi ở đây 1 mình không có ai cả?

– Chính vì cô ở 1 mình nên tôi mới muốn vào đây đấy.

Nói rồi Hiền tiến lại giường, còn cô bồ thì mặt mũi tái mét hét lên vì quần áo đã cởi hết từ lúc mới vào. Hiên xông vào đánh tới tấp:

– Tao cho mày xem cặp với chồng tao thì sẽ lĩnh hậu quả như thế nào?

– Ôi chị ơi em xin chị, chị tha cho em.

– Tao tha cho mày thì mày có tha cho gia đình tao không hả, thời gian qua mày đã ngủ chán chê và bòn rút hết tiền của chồng tao. Mày nghĩ mày có đáng được tha không?

Đưa tay đấm đá chán Hiền lấy cá chiếc guốc nhọn tát cho cô bồ của chồng thâm tím mặt mày:

– Vác cái mặt này mà đi giụ giỗ chồng người khác 1 lần nữa xem, xem nó có còn nguyên vẹn không? Khôn hồn thì tránh xa chồng tao ra, biết chưa hả?

– Em biết rồi, xin chị đừng đánh nữa.

Sau khi trút hết mọi bực tức vào thân xác của người đàn bà trơ trẽn đó, Hiền đi giày vào chỉnh lại đồ rồi bước ra cô đứng ở cầu thang chờ chồng đến, nhìn đồng hồ đã điểm 9 giờ 10 chắc Hải cũng sắp đến rồi. Dĩ nhiên cô bồ không thể nhắn tin hay gọi điện báo cho Hải vì Hiền đã bắt cô ta bẻ sim ngay trước mặt. Chưa bao giờ Hiền vũ phu như vậy, có lẽ sự ghen tuông lẫn nỗi đau bị phản bội khiến cô như được tiếp thêm sức mạnh.

Hải vừa dựng xe xong thì Hiền đi từ trên tầng xuống, nhìn thấy vợ Hải tái mặt ú ớ. Hiền mỉm cười bình thản:

– Anh gọi xe cấp cứu đi nhé, cô bồ kia em vừ xử lý rồi.

– Em… em nói gì cơ? Cấp.. cấp cứu ư?

– Đúng vậy, cô Thủy yêu quý của anh em đã xử rồi. Anh thích thì cứ đưa cô ta đến bệnh viện rồi ở đó với cô ta trọn đời luôn cũng được, không cần về nhà nữa đâu. Mẹ con tôi không cần 1 người chồng người bố như anh.

Nói rồi Hiền đi thẳng, Hải chạy theo nhưng cô đã lên taxi. Lúc này Hải hú hồn chạy lên thì thấy cô bồ đã bị vợ đánh cho tả tơi, chảy cả máu mũi đang khóc như mưa. Hải đưa cô ta về rồi quay về nhà, lần này anh biết mình sắp không sống nổi với vợ rồi. Thế mới nói con giun xoắn lắm sẽ quằn, phụ nữ dù hiền lành tới đâu thì cũng sẽ phản kháng lại nếu như bị phản bội, bị làm cho đau đớn.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/ha-hoc-mom-khi-thay-vo-di-ra-tu-nha-nghi-binh-than-bao-anh-goi-xe-cap-cuu-di-nhe-co-bo-kia-em-vua-xu-ly-roi.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...