Home GIA ĐÌNH Muốn lấy cô gái cụt 2 chân về làm vợ bị cả...

Muốn lấy cô gái cụt 2 chân về làm vợ bị cả dòng họ ngăn cấm , nhưng tôi vẫn cố cưới bằng được nào ngờ 10 năm sau…

479
loading...

Thấy tôi dẫn 1 cô gái cụt cả 2 chân về đòi cưới, cả dòng họ nhà tôi xúm lại tổng sỉ vả và ngăn cấm tôi cưới cô ấy bằng được. Bởi mọi người nghĩ, vợ mà bị cụt chân ngồi xe lăn cả đời như thế sẽ là gánh nặng cho tôi cả đời. Gạt bỏ tất cả những lời chỉ trích, khuyên ngăn tôi vẫn cố chấp cưới cô gái ấy bằng được dù bố mẹ tôi giận đòi từ mặt. Nhưng không ngờ rằng…

vo-cut-chan1-blogtamsuvn1

Tốt nghiệp đại học tôi không bám trụ ở thành thị như những đứa bạn khác mà chọn cho mình con đường về quê lập nghiệp. Ngày ấy cất tấm bằng đại học vào góc tủ mà đi mở trang trại chăn nuôi, ai nấy cũng chỉ trỏ rồi dè bỉu các kiểu nhưng tôi cũng mặc kệ. Nhờ giời việc chăn nuôi cũng thuận buồm xuôi gió nên năm đầu cũng có lợi nhuận không lỗ gì.

Loading...

Thế rồi cái lần đi mời bác sĩ thú y về khám cho đàn lợn đang ốm ở nhà, trên đường về tôi không may đâm vào 1 cô gái đang đi ngược chiều. Chiếc xe máy của tôi đâm trực diện vào xe cô ấy khiến cả 2 đều ngã ra và bất tỉnh. Tỉnh dậy trong viện, tôi thấy mình chỉ bị trầy xước nhẹ nên vội hỏi y tá về cô gái bị tai nạn kia có làm sao không. Cô y tá chỉ lắc đầu và bảo cô ấy đang cấp cứu.

Lo sợ cô gái ấy có mệnh hệ gì, tôi liền chạy tới đó và chờ đợi kết quả thì nghe bác sĩ nói cô ấy bị gẫy 2 chân và cả đời này sẽ phải ngồi xe lăn. May phần đầu không có vấn đề gì nghiêm trọng nên không nguy hiểm tới tính mạng còn đôi chân thì…

Quá sốc về chuyện này, tôi thấy mình có lỗi với cô gái trẻ đó nhiều quá. Nghe nói, cô ấy mất cha mẹ từ nhỏ nên chẳng có ai thân thiết ngoài mấy người họ hàng hết. Vào phòng thăm cô gái đó, nhìn cô ấy rất xinh và duyên dáng chỉ tiếc là cô ấy đã mất đi đôi chân để làm tất cả mọi việc.

loading...

Thời gian đó tôi ngày nào cũng vào viện chăm cô gái đó, lâu rồi chúng tôi nảy sinh tình tìm cảm. Tôi quyết định sau khi em ra viện sẽ đưa em về nhà để xin bố mẹ cho cưới. Tôi phải cưới cô ấy như 1 cách chuộc tội vì cô ấy không có người thân để nương tựa.

Thấy tôi dẫn 1 cô gái cụt cả 2 chân về đòi cưới, cả dòng họ nhà tôi xúm lại tổng sỉ vả và ngăn cấm tôi cưới cô ấy bằng được. Bởi mọi người nghĩ, vợ mà bị cụt chân ngồi xe lăn cả đời như thế sẽ là gánh nặng cho tôi cả đời. Gạt bỏ tất cả những lời chỉ trích, khuyên ngăn tôi vẫn cố chấp cưới cô gái ấy bằng được dù bố mẹ tôi giận đòi từ mặt luôn.

Ngày cưới của vợ chồng tôi buồn lắm, có hơn chục người là bạn bè đến dự còn không có người thân nào của tôi xuất hiện cả. Cưới xong, tôi đưa em về sống ở ngôi nhà nhỏ với giá thuê 800 ngàn/ tháng. Nhiều lúc vợ nhìn tôi ứa mắt giận dỗi và trách sao tôi dại khờ cưới cô ấy để cả nhà từ mặt như thế. Tôi chỉ cười và nói mình cần có trách nhiệm khi đã vô tình lấy đi đôi chân của em.

Loading...

Cứ thế, vợ chồng tôi chăm chỉ làm ăn. Thời gian đầu tôi vẫn chăn nuôi nhưng được 1 năm thì đàn lợn nhà tôi bị dịch chết hết. Chán nản, tôi quyết định bỏ và chuyển đi buôn bán hoa quả ngoài chợ thì vợ khuyên tôi nên đầu tư kinh doanh vật liệu xây dựng. Tôi cười bảo vợ, làm cái ấy cần nhiều vốn lắm trong khi tôi chả có nổi 100 triệu nữa là. Nghe vậy vợ liền đi tìm người mua mảnh đất mảnh tiền của bố mẹ cô ấy đi và đưa cho tôi hết 300 triệu tiền bán đất để kinh doanh.

Có vốn trong tay tôi nhập đồ về và thuê 1 ngôi nhà mặt tiền kinh doanh. Nhờ giời vợ tôi khá khéo léo trong việc buôn bán nên đắt khách lắm. Cô ấy cứ ở nhà bán, còn tôi đi tìm đầu mối nhập và ngoại giao thêm bên ngoài.

Sau 2 năm mở quán kinh doanh vợ chồng tôi đã hoàn lại được số vốn 300 triệu lúc đầu của vợ và mua được ngôi nhà mặt tiền để tiện làm ăn không phải kinh doanh nữa. Cứ thế, qua mỗi năm số lợi nhuận lại tăng lên gấp bội nhờ sự quyết đoán và khôn khéo trong kinh doanh của vợ. Ấy thế mà sau 10 năm cưới vợ tôi bỗng trở thành tỷ phú, có xe ô tô tiền tỷ để đi, có nhà biệt thự để ở khiến ai cũng trầm trồ khen nghẹn.

loading...

Thấy tôi làm ăn phát đạt gia đình tôi xóa bỏ lời từ mặt năm nào mà quay lại nhận 2 vợ chồng tôi và 2 đứa nhỏ là con cháu trong nhà. Ấy thế mà thi thoảng mẹ tôi vẫn rỉ tai nói với tôi 1 câu khiến tôi đau điếng mà vẫn phải cố tỏ ra vui vẻ.

– Mày giàu thế này thì bỏ quách con vợ què đi. Cứ sống với nó làm gì khổ cả đời ra con ạ.

– Không có cô con dâu què của mẹ thì con cũng mãi chỉ là thằng nuôi lợn bẩn thỉu thôi. Giờ con mà bỏ cô ấy kiểu gì cũng phá sản và trắng tay cho mà xem. Chỉ có ở bên vợ con thì con mới giàu được thôi. Chẳng lẽ mẹ không thích điều ấy.

Mặc kệ người ta nghĩ xấu, nói này nói nọ vợ tôi. Nhưng với tôi cô ấy tuyệt vời lắm. Vợ tôi mất đi đôi chân sau lần tai nạn ấy, nhưng bù lại cô ấy lại có 1 cái đầu thông minh trong chuyện làm ăn và rất giỏi kiếm tiền. Nhưng dù sao thì tôi cũng vẫn mãi yêu vợ, có thể lúc đầu chúng tôi đến với nhau không xuất phát từ tình yêu nhưng giờ là tình yêu nồng cháy. Và tôi nghĩ mình thật may mắn mới lấy được cô vợ cụt chân ấy về làm vợ, không thì cuộc đời tôi đâu được ngồi xế hộp ăn mặc sành điệu thế này.

st

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/ca-dong-ho-ngan-cam-lay-co-gai-cut-2-chan-ve-lam-vo-nhung-toi-van-co-cuoi-bang-duoc-2297767/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...