Home GIA ĐÌNH Năn nỉ con bạn thân còn trinh cởi đồ ra xem “cái...

Năn nỉ con bạn thân còn trinh cởi đồ ra xem “cái ấy” có giống bạn gái mình không nào ngờ…

1017
loading...

Năn nỉ mãi cuối cùng con bạn thân cũng chịu tụt váy xuống. Em đứng trơ ra vì không tin nổi vào mắt mình và rồi em làm liều lao vào đòi làm cái chuyện tày đình đó.

Em và con bạn thân nhau từ nhỏ, hồi đó đi học lớp 1 em đã rất thích nó vì khi đó nó có nhiều váy đẹp còn nó lại thích thằng ngồi bên nên suốt ngày đi học về em đón đường đánh thằng kia. Bố mẹ em phát chán vì suốt ngày bị cô giáo gọi lên.

Sau này nó thắc mắc hỏi lại sao hồi trước em toàn đánh bạn kia thì em bảo: “Ai kêu mày thích nó làm gì?”. Nghe xong nó cười toe toét, rồi 1 lần nó đi học về khóc như chưa từng được khóc. Năm đó bọn em học cấp 3 rồi, nhìn nó khóc em xót:

Loading...

– Ai làm gì mày, thằng nào bắt nạt mày hả?

– Hôm trước thằng lớp C lấy mũ của tao, hôm nay đi học về thấy xe nó dựng cạnh bờ mương tao tức quá đạp 1 phát làm xe đạp nó dắt xuống bùn. Nó liền chạy theo đấm tao 2 phát, tao nghĩ tao gãy luôn xương sống rồi, mày đưa tao đi viện đi.

– Ha ha ngu thì chết bệnh tật gì, ai kêu mày đá xe nó dắt dưới bùn. Trời lạnh 10 độ bắt nó lội đi kéo xe lên rồi đi rửa nó điên là phải.

loading...

– Ai kêu nó lấy mũ tao, hay mai mày đi đánh nó họ tao nhé.

– Được rồi để mai tao xử cho.

Mai em gặp thằng bạn đó hùng hổ định báo thù hộ con bạn thân thì nhận ra hai đứa học cùng lớp võ. Thế là em với nó bá tay bá chân ngồi nói chuyện cả mấy tiếng, con bạn điên nó rình được về nó giận em cả tháng liền.

Loading...

Hồi cấp 1 em thích nó thế nhưng càng lớn thì càng bớt thích thay vào đó là rất thân vì nó ngu ngu nên em muốn được bảo vệ. Hai đứa có chuyện gì cũng nói với nhau, nó có thằng nào viết thư tán, đưa em đọc hết. Có lần em còn thay nó viết thư từ chối, kể ra cũng vui đáo để.

Lên đại học hai đứa cũng gặp nhau suốt ngày, càng lớn con bạn của em nó càng xinh. Có lần em hỏi nó hay là mình yêu nhau đi nó trợn mắt lên rồi bảo:

– Mày muốn trái đất này bị hủy diệt à?

loading...

– He he hủy là hủy thế nào, thôi tối cho tao ngủ lại nhé, tao giúp mày làm mứt dừa.

– Thôi thôi, mày ngồi thử hết của tao, tao chả khiến.

Mỗi lần gặp nó là em lại thấy vui, 4 năm đại học em cũng tán vài cô em xinh tươi yêu được mấy tháng thì đường ai nấy đi còn con bạn em suốt ngày học và đi thiện nguyện. Nó có đầy thằng tán mà chẳng chịu yêu ai cả, nó bảo sao này rồi tính. Nhiều lúc em bảo nó như thế là phí hoài tuổi trẻ nhưng kể ra nếu nó có người yêu chắc em cũng thấy buồn buồn.

Đợt rồi đi làm em tán được cô em xinh xắn lắm, em này cũng ngoan hiền. Yêu nhau được vài ba tháng có lần em thử rủ em ấy đi nhà nghỉ nhưng em ấy không chịu. Em tủm tỉm nghĩ em ấy đích thực con nhà hiền rồi. Nhưng mấy hôm sau gặp thằng bạn nó bảo

– Em Lan ngày xưa yêu thằng Tú bạn tao nó chơi bét nhè rồi, mày đừng có mà ngây thơ.

Em thì em không tin, giờ muốn kiếm chứng cũng khó vì em ấy bảo nếu yêu nhau thật lòng thì chờ đến khi nào cưới. Em nghĩ ra cách, bảo con bạn bày mẹo cho để kiểm tra. Hôm đó em đến gặp nó rồi năn nỉ:

– Tao nghe nói gái trinh thì vòng 1 sẽ hồng hào, mày cũng là gái trinh hay cho tao xem qua của mày tý. Tao muốn kiểm chứng xem con người yêu của tao ngoan hiền thật hay giả nai.

– Thằng chập, sao đòi coi cái ấy của tao mày bị dở hơi à?

– Gớm tao ngủ chung với mày bao lần rồi còn gì, mọi hôm ôm tao mày còn sờ ti tao là gì. Hôm liên hoan say rượu tao còn cởi chân váy thay cho mày nữa nhé, tao thấy hết rồi.

– Thằng khốn mày không được kể chuyện này với ai đâu đấy.

– Được thôi nhưng mày cho tao ngó qua tý, tao thề là chỉ 1 phút thôi năn nỉ mà.

Em cứ năn nỉ nó cái chuyện vô lý đó, nó càng không cho em càng hứng thú. Em rất thích trêu điên nó, tức quá nó bảo:

– Đây xem đi, bực mình bạn bè như cái củ cái, không yêu được thì bỏ quách đi còn kiểm tra với chả kiểm chứng.

(Ảnh minh họa)

Nói rồi nó tụt váy ra, em thề chưa bao giờ em thấy con bạn em ó quyễn rũ và nữ tính như thế. Hôm đó nó còn bôi son đôi mổi đỏ mọng, vì trước khi năn nỉ chuyện này em đã uống 1 số cốc bia để lấy dũng khí. Em cứ đứng trơ ra vì không tin 1 đứa xưa nay vốn nghịch ngơm giống con trai như nó lại xinh như vậy.

– Sao thế, gì mà đơ ra vậy, của tao bị làm sao à?

– Hà này, bây giờ có thể tao sẽ làm 1 việc cả đời này mày sẽ hận tao, nhưng tao xin lỗi.

– Việc gì thế, mày đừng nói là….

Nó chưa nói xong em đã đặt nụ hôn vào môi nó, công nhận em liều thật. Cô người yêu kia em gạt qua bên em ôm lấy nó mặc nó vùng vẫy. Lần đầu chạm vào con bạn mà em thấy như có điện giật như vậy:

– Hôm nay mày xinh quá tao không kìm lòng được, tao xin lỗi.

– Tránh ra đi mày có người yêu rồi cơ mà.

– Kệ nó, chắc nó hư hỏng thật đấy, tao thấy có cảm xúc với mày hơn.

Hai đứa vật lộn 1 lúc cuối cùng nó cũng chịu nằm im, hôm đó bọn em đều hơi say say nên đã làm cái chuyện động trời đó. Sáng sớm nó bảo:

– Hình như tao cũng thích mày mà cũng chẳng biết nữa, cũng tại mày rủ tao đi uống bia cả đấy.

– Tao cũng thấy bị điện giật, hay tao với mày yêu nhau đi.

– Không yêu thì mày cũng phải chịu trách nhiệm với tao, nhìn đi…

Nó chỉ vào giọt máu trên ga giường, em ú ớ:

– Tao liều thật hì hì. Cảm ơn mày nhiều lắm, biết thế tao với mày yêu nhau từ lâu rồi có phải vui không.

– Thôi đi, dậy tắm rửa còn đi ăn sáng.

Vậy là bọn em yêu nhau, cứ tìm kiếm đâu xa xôi hạnh phúc đôi khi nó hiện hữu ngay trước mặt mà mình không hề hay biết.

Nguồn: http://tapchieva.info/nan-ni%CC%89-con-ba%CC%A3n-con-trinh-co%CC%89i-ra-xem-cai-ay-co-giong-ba%CC%A3n-gai-minh-khong-nao-ngo.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...