Home GIA ĐÌNH Nhận được số tiền mặt 1 tỷ ngay sau khi gật đầu...

Nhận được số tiền mặt 1 tỷ ngay sau khi gật đầu lên giường với đại gia khiến cô gái sốc không nói lên lời và 5 năm sau mới biết lý do…

667
loading...

2h đêm, cũng là lúc hết ca của cô thì bất ngờ người đàn ông ấy chìa ra một xấp tiền rồi nói. “Nếu đêm nay em ở lại đây với tôi thì toàn bộ số tiền này sẽ là của em”. Cả đời cô chưa bao giờ được nhìn thấy số tiền nhiều đến như vậy. Vậy là cô gật đầu đồng ý lên giường với đại gia 1 đêm. Nhưng đến sáng hôm sau…

Ngày Khánh đi lấy vợ cũng là ngày Hạ quyết tâm kéo mình ra khỏi căn phòng trọ mà cô đã nằm bẹp cả tuần chỉ để khóc. Mẹ gọi điện lên báo ở nhà bố lại đang trở bệnh, thương cha mẹ, thương lũ em nhỏ Hạ vội bật dậy ăn tạm gói mì rồi tới chỗ làm. Từ ngày hôm nay cô phải sống vì gia đình chứ không phải vì người đàn ông bạc tình bác nghĩa đó nữa. 5 năm qua là quãng thời gian cô coi như mình đã chết, giờ thì cô đã hồi sinh trở lại rồi.

Hết giờ làm hành chính, Hạ lại xin làm phục vụ buổi tối cho một quán karaoke để kiếm thêm thu nhập. Ngoại hình khá, vẻ mặt hút hồn nên công việc ở quán karaoke giúp Hạ kiếm được số tiền còn hơn cả việc chính nhờ có khách bo. Nhờ kiếm được tiền mà Hạ đã có thể gửi về cho bố ở quê chữa bệnh, và phụ mẹ cho các em đi học. Việc mà 5 năm qua cô không hề làm được bởi đơn giản cô phải nuôi cả anh người yêu để rồi cuối cùng cái mà cô nhận được từ anh ta là tin nhắn mời cưới.

Loading...

Mỗi lần nghĩ tới chuyện ấy Hạ lại trào nước mắt. Nhưng rồi việc kiếm được tiền khi làm phục vụ ở quán karaoke đã khiến cô trượt dài theo đồng tiền. Cô nghỉ hẳn làm văn phòng và chỉ làm ở quán karaoke vào ban đêm. Ban đầu chỉ là bưng bê, rồi đến việc chấp nhận để khách ôm hôn sờ soạng để được tăng tiền bo. Và cuối cùng Hạ bỗng dưng gật đầu chấp nhận chuyện đi khách mà bản thân cô cũng không ý thức được việc mình làm.

Tối ấy, đang bưng đồ cho khách thì quản lý nhấm nháy với Hạ rằng có khách đại gia muốn cô vào phòng ông ấy phục vụ. Người quản lý không quên nhắn rằng: “Nếu chiều theo ông ấy, chắc chắn sau đêm nay đời em sẽ lên tiên đấy”. Vì cũng khá quen với kiểu tiếp khách thế này nên Hạ bước vào căn phòng VIP của quán karaoke không chút đắn đo. Đây không chỉ là phòng hát bình thường mà nó được thiết kế giống một phòng trong khách sạn sang trọng dành cho các đại gia.

Cả buổi tối, Hạ ngồi phục vụ thú vui ca hát của người đàn ông ấy. Cho tới 2h đêm, cũng là lúc hết ca của cô thì bất ngờ người đàn ông ấy chìa ra một xấp tiền rồi nói. “Nếu đêm nay em ở lại đây với tôi thì toàn bộ số tiền này sẽ là của em”. Cả đời cô chưa bao giờ được nhìn thấy số tiền nhiều đến như vậy. Hạ đoán chỗ đó cũng phải cả trăm triệu không ít. Vậy là cô gật đầu đồng ý lên giường với đại gia 1 đêm.

loading...

co-vo-vo-dung-blogtamsuvn-2

Sáng hôm sau mở mắt tỉnh dậy đã 8 rưỡi sáng, vị đại gia đã đi từ khi nào, chỉ để lại bên cạnh gối cho cô vài dòng tin nhắn: “Số tiền dưới gối kia sẽ thuộc về em, hãy dùng nó vào việc có ích, cảm ơn về đêm qua”. Hạ lật gối lên rồi sốc nặng khi thấy không phải là 1 cọc tiền mà là 10 cọc tiền được để lại dưới gối, tương đương 1 tỷ tiền mặt.

Kể từ hôm đó Hạ quyết định từ bỏ công việc ở quán karaoke. Ngày Hạ mang tiền gửi tiết kiệm cũng là ngày cô biết mình đã có bầu. Hạ không phá thai mà quyết định giữ lại con, dù từ đó trở đi chưa bao giờ cô gặp lại vị đại gia tình một đêm với mình nữa.

Loading...

Sau khi sinh con, Hạ đã dùng tiền đại gia cho để mở cửa hàng buôn bán mĩ phẩm. Và công việc làm ăn của cô ngày càng phát đạt, một lần vô tình đưa con đi chơi công viên, bất ngờ Hạ gặp lại Khánh, nhìn bộ dạng anh ta thê thảm tới không ngờ. Vừa cầm chai rượu vừa bước loạng choạng trên phố. Hóa ra sau khi lấy vợ giàu thì Khánh mới biết mình đổ vỏ, lại bị nhà vợ khinh thường, anh ta chán đời ngập chìm trong rượu chè, giờ thành kẻ thân tàn ma dại. Thế cũng là đáng đời cho kẻ phụ bạc.

1476770832_w

5 năm sau cái đêm được đại gia cho 1 tỷ ấy, mẹ con Hạ đã có cuộc sống sung sướng. Cô cũng muốn tìm gặp lại ông ấy để cho ông ấy biết rằng ông ấy cũng có một đứa con và muốn trả lại số tiền đó, nhưng không hề có thông tin gì cả. Bỗng 1 hôm, người quản lý quán karaoke Hạ làm khi trước bất ngờ gọi điện cho cô. Em còn nhớ ông T. không, vị đại gia ở phòng VIP… ấy. Ông ấy muốn gặp em.

loading...

Hạ phi vội tới địa chỉ mà chị quản lý cho. Một căn nhà nhỏ nằm sâu trong con hẻm chật hẹp, hóa ra họ ở rất gần nhau mà không hay biết. Hạ gõ cửa, có giọng đàn ông yếu ớt vọng ra: “Mời vào”. Hạ choáng váng với cảnh tượng đang diễn ra trước mắt. Cô chỉ còn nhận ra người đàn ông giàu có phong độ 5 năm trước nhờ vào đôi mắt không thể lẫn vào đâu ấy. Còn thì, cơ thể ông T. chỉ còn da bọc xương.

– Ông, tôi đã tìm ông bao lâu nay… Ông làm sao thế này.

– Tôi mãn nguyện khi nhìn thấy em ngày hôm nay. Em đã không phụ sự kì vọng của tôi. Thực lòng tôi đã để ý tới em từ rất lâu rồi, nhưng hôm đó mới quyết định làm như vậy. Tôi hi vọng với số tiền đó em sẽ rời khỏi quán karaoke ấy để làm lại cuộc đời. Lúc đó tôi biết mình đã bị ung thư, và cứu vớt cuộc đời một cô gái là việc tôi nên làm.

– Sau đêm ấy, tôi đã có thai.

– Em bỏ nó rồi đúng không. Chưa một cô gái nào có bầu với tôi mà giữ lại đứa bé cả. Đó cũng là lý do tôi không lấy vợ.

– Không, tôi vẫn giữ cái thai, và con trai giờ đã 4 tuổi.

dai-gia-blogtamsuvn2

Người đàn ông gầy gò cố gắng lấy hết chút sức lực còn lại nhỏm người dậy. “Em nói thật sao? Tôi có con? Tôi có con thật sao”? Kể từ sau hôm đó người ta thấy căn nhà nhỏ xưa nay chỉ có một người giúp việc ra vào định kì 3 lần một ngày và người đàn ông bệnh tật chờ chết, thì bất ngờ vui vẻ huyên náo khác thường vì tiếng trẻ con ríu rít và bóng dáng của một người phụ nữ xinh đẹp.

Hạ đã đưa con về với bố nó và chăm sóc người đàn ông tình một đêm với mình những ngày cuối đời. Cô với ông không phải vì cái tình mà là vì cái nghĩa, cô chăm sóc ông không phải vì mong lại có được món tiền lớn giống 5 năm trước, vì giờ ông đã chẳng còn gì nữa rồi. Cô chăm sóc ông vì muốn con trai mình được ở bên bố, được hưởng tình cảm của bố trọn vẹn. Và cũng để trả ơn người đàn ông đã giúp cô thoát ra khỏi nơi đen tối năm nào.

HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

By Mai Ami

Nguồn: http://qtcs.com.vn/gat-dau-len-giuong-voi-dai-gia-co-gai-soc-khi-nhan-duoc-so-tien-mat-1-ty-va-5-nam-sau-moi-biet-ly-do/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...