Home GIA ĐÌNH Nhìn nhà chồng hí hửng dựng rạp cưới cho chồng, cô con...

Nhìn nhà chồng hí hửng dựng rạp cưới cho chồng, cô con dâu bị vô sinh đã làm điều không ngờ này…

187
loading...

Mẹ chồng và chị dâu của Nhi bắt tay vào việc tìm dâu mới nhanh chóng. Họ cũng hối thúc Nam ly hôn vợ để còn làm đám cưới. Cuối cùng nhờ mối quan hệ của bà chị dâu, họ cũng đã tìm được cho Nam một cô vợ mới xứng đôi vừa lứa, lại môn đăng hộ đối nữa.

nha-chong-blogtamsuvn.jpg2_

Người ta bảo con dâu – mẹ chồng là một cửa ải khó khăn, thế mà Nhi lại phải vượt qua một lúc đến hai cửa ải. Mẹ chồng cô đã khó tính thì chớ, lại thêm bà chị dâu đành hanh và hay dựng chuyện nữa khiến Nhi mỏi mệt vô cùng. Chị dâu rất được lòng mẹ chồng cô, trong khi đó, Nhi giống như cái gai trong mắt bà. Mẹ chồng Nhi bênh chị dâu hơn vì chị ta xuất thân trong gia đình giàu có còn Nhi thì chỉ là con nhà bình thường, ngày cưới, bố mẹ cô cũng chỉ cho 4 chỉ vàng làm của hồi môn mà thôi.

Loading...

Việc sẽ không có gì nếu như bà chị dâu của Nhi không khích mẹ chồng cô đủ thứ khi Nhi về làm dâu. Chị ta nói với mẹ chồng cô rằng Nhi lười, cứ viện cớ bận việc rồi ra khỏi nhà từ sớm, về nhà thì rõ muộn, không cơm nước gì cả, trong khi cả nhà chồng cô đều biết rằng, người chuẩn bị cơm nước cho cả nhà là Nhi. Nhi ức lắm, nhưng nghĩ chắc ai mới về làm dâu cũng vậy nên cố nín nhịn.

Nhưng càng ngày, cô càng bị mẹ chồng và chị dâu đàn áp. Nhà mất tiền, người đầu tiên họ vu vạ là Nhi, nhà có công việc, người phải nghỉ làm là Nhi, bố mẹ chồng ốm, người phải chăm là Nhi. Nói chung, cùng là phận con dâu với nhau mà Nhi bị đối xử không khác gì ô sin.

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Nhi cưới đã được 2 năm mà không có con. Mẹ chồng cô bắt đi khám và bà lên tận bệnh viện để lấy kết quả cùng với Nhi. Lấy xong kết quả, Nhi sững sờ khi biết mình bị vô sinh. Nhi hoang mang vô cùng vì từ trước đến nay sức khỏe của cô vẫn bình thường, không có dấu hiệu gì của việc gọi là khó sinh nở được. Vợ chồng cô vẫn đang kế hoạch vì Nam đang học cho xong bằng tiến sỹ. Thế mà cái kết quả xét nghiệm lại khiến Nhi quá sốc.

loading...

Tối hôm đó mẹ chồng cô họp gia đình và bắt buộc Nam phải bỏ vợ để cưới vợ mới. Dù rừng anh trai của Nam đã có con trai nhưng mẹ chồng Nhi nói rằng, bà không muốn con trai mình bị tuyệt tự, phải cưới gấp con dâu mới. Nam dù yêu Nhi nhưng cái gì anh cũng nghe lời bố mẹ. Thấy bà dọa nếu không nghe lời sẽ tự tử thì hoảng lắm, tối đó về Nam nói với Nhi: “Anh còn yêu em lắm, nhưng anh không muốn mẹ chết”. Nghe chồng nói vậy, Nhi thấy cay đắng quá, đã từng thề non hẹn biển với nhau vậy mà giờ mới có một tí khó khăn anh đã buông tay cô như vậy rồi.

Mẹ chồng và chị dâu của Nhi bắt tay vào việc tìm dâu mới nhanh chóng. Họ cũng hối thúc Nam ly hôn vợ để còn làm đám cưới. Cuối cùng nhờ mối quan hệ của bà chị dâu, họ cũng đã tìm được cho Nam một cô vợ mới xứng đôi vừa lứa, lại môn đăng hộ đối nữa. Hai bên gặp nhau, nói chuyện, bàn ngày làm đám cưới. Nhi nghe nhà chồng bàn tán râm ran mà đau đớn cả cõi lòng. Hôm đó Nhi thức khuya lắm, cô ngồi một mình ở ngoài ban công và trong đêm thanh vắng, cô đã nghe tiếng người thì thầm.

Sáng hôm đó, Nhi dậy thì thấy mẹ chồng và chị dâu đã dậy từ sớm, họ đang chỉ đạo mấy người khác dựng rạp cưới cho chồng, thấy Nhi, bà chị dâu chạy lại chỉ trỏ vô mặt Nhi rồi bảo mau mau dọn đồ đi đi, ngày mai là chồng Nhi có vợ mới rồi, thủ tục ly hôn cũng xong rồi, còn ở lỳ đây làm gì. Nhi đau lòng lắm, không ngờ họ lại nôn nóng làm đám cưới cho chồng cô như vậy, nhìn bà chị dâu đang cười cười nói nói, Nhi chạy vào phòng ngủ, lấy túi xách rồi bỏ đi. Mẹ chồng và chị dâu cô thấy thế thì cười sung sướng.

Loading...

Ai ngờ được nửa ngày, Nhi trở về rồi vứt một tập ảnh ra giữa bàn, gọi bà chị dâu đến rồi nói:

– Chị xem đi, chị cấu kết với vợ sắp cưới của anh Nam để phá nát cái gia đình này phải không?

– Cô đừng có ăn nói hàm hồ, cô có căn cứ gì mà nói thế?

loading...

– Hôm qua tôi nghe chị nói chuyện điện thoại với cô ta rồi. Chị bảo rằng chị sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà cho cô ta thế chỗ tôi, bù lại cô ta sẽ giúp chị chuyển hết tài sản của bố mẹ chồng thành của chị. Cô ta làm ở sở nhà đất mà, phải không?

– Cô bịa đặt cũng bịa đặt vừa thôi.

– Thế món nợ lô đề gần 2 tỷ này thì sao? Tôi đâu có nói dối.

Nói xong Nhi đưa ra cái giấy ghi nợ mà cô đã tìm thấy trong tủ của bà chị dâu. Mẹ chồng cô thấy vậy thì thất sắc. Bà cầm lên đọc rồi ngã vật ra đất.

Chị dâu của Nhi lúc đó lúng túng vì không biết làm sao mà cô em dâu của chồng lại mò ra được manh mối bí mật của mình nhanh thế. Chị ta lúng túng chưa biết làm thế nào thì mẹ chồng Nhi đã ngồi dậy rồi chỉ thẳng mặt bà chị dâu rồi quát:

– Mày đúng là đồ rắn độc. Thế mà tao lại nghe mày đút lót cho bác sỹ để làm giả kết quả cho cái Nhi. Nhi ơi tha lỗi cho mẹ, con không bị vô sinh đâu, hãy ở lại với bố mẹ. Mẹ hứa sẽ đuổi chị dâu con và vợ sắp cưới của thằng Nam ra khỏi nhà. Còn các anh, mau vào tháo cái rạp cưới này ra cho tôi, không cưới xin gì nữa hết.

Lúc này Nhi mới nhỏ nhẹ:

– Xin lỗi mẹ nhưng con chán ở cái nhà này rồi. Mẹ muốn kiếm dâu mới thì cứ việc. Chồng con giờ cũng lộ bản chất là một người đàn ông nhu nhược rồi nên con không muốn ở lại thêm giây phút nào nữa.

Nói xong, Nhi vào thẳng phòng ngủ dọn đồ ra đi trước ánh mắt tiếc nuối của bố mẹ chồng.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/nhin-nha-chong-hi-hung-dung-rap-cuoi-cho-chong-co-con-dau-bi-vo-sinh-lang-lang-bo-di-2298187/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...