Home GIA ĐÌNH Nói dối mắc bệnh hiểm nghèo để thử lòng vợ mà người...

Nói dối mắc bệnh hiểm nghèo để thử lòng vợ mà người chồng đã phải hối hận cả đời

521
loading...

Nói đến cuộc sống vợ chồng tôi quá hòa thuận, vợ tôi yêu chồng các ông ấy đều không tin. Vậy là đám bạn đó bày cho tôi 1 cách để thử vợ. Giống như 1 lời thách thức đối với tôi về gia đình mình. Tôi thật sự cũng muốn kiểm chứng tình yêu của vợ mình. Bởi vậy tôi đã tìm đến cái cách đó.

Tôi là Thành, năm nay 35 tuổi. Tôi cưới vợ của mình cách đây 7 năm, khi đó vợ tôi là cô gái còn trẻ, em vừa mới tốt nghiệp đại học ra trường. Tôi đã yêu em từ ngày em mới ở quê xuống thành phố học đại học. Cũng có lẽ tôi may mắn khi nhận được cái gật đầu từ 1 cô người yêu hiền lành.

41BF97CDE2461A3A9900C2C22DB8E739Tôi yêu em bằng tình yêu nhẹ nhàng và trong sáng nhất có thể. Chưa khi nào tôi hối hận vì đã lựa chọn em trở thành người yêu của mình. Chờ đợi mỏi mòn gần 4 năm chứ chẳng ít mới rước được nàng về dinh. Đám cưới của chúng tôi đẹp lắm vì bố mẹ hai bên đều rất ủng hộ. Họ hàng và bà con làng xóm đều đến chúc mừng, đồng nghiệp và cả bạn bè đều nói tôi có phước khi lấy được 1 cô vợ xinh như hoa.

Loading...

Đêm tân hôn ngọt ngào khi vợ trao cho mình sự trong trắng của đời con gái. Tôi đã hứa sẽ bảo vệ và che trở em suốt cuộc đời. Sau 7 năm chung sống, chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con đủ nếp và tẻ. Chưa bao giờ tôi có ý định ngoại tình hay có ý phản bội vợ. Cho dù ở cái tuổi của tôi thì chính sự thành đạt và lịch lãm đã khiến cho tôi có kha khá những em trẻ đẹp tự nguyện dâng hiến.

Tôi vẫn luôn tôn trọng vợ, trân trọng cô ấy như ngày đầu. Chỉ có 1 điều khiến tôi băn khoăn. Con người ta thường thế, cưới nhau đã 7 năm nhưng vợ chồng tôi chưa từng cãi nhau. Quả thực nói thì sẽ nhiều người không tin. Nhưng đấy chính là sự thật mà tôi không hề nói dối. Chính vì cuộc sống vợ chồng tôi trôi qua quá êm đềm nên đôi lúc khiến tôi hoài nghi.

Chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu như ngày đó, tôi đi nhậu cùng bằng hữu. Mấy ông ấy cũng kể về cuộc sống của vợ chồng mình. Nói đến cuộc sống vợ chồng tôi quá hòa thuận, vợ tôi yêu chồng các ông ấy đều không tin. Vậy là đám bạn đó bày cho tôi 1 cách để thử vợ. Giống như 1 lời thách thức đối với tôi về gia đình mình. Tôi thật sự cũng muốn kiểm chứng tình yêu của vợ mình. Bởi vậy tôi đã tìm đến cái cách đó.

loading...

Tôi nhờ cậu bạn trong bệnh viện làm giả 1 hồ sơ bệnh án về bệnh hiểm nghèo khó chữa. Cậu ta làm giúp luôn. Tôi về nhà cầm theo hồ sơ đó, gương mặt ủ dột rồi đưa vợ xem. Vợ tôi nhìn đi nhìn lại rồi nước mắt rơi xuống. Nhìn vợ tôi thương lắm mà không thể nào nói ra sự thật vào lúc này nên đành kệ nó vậy. Cô ấy ôm tôi rồi nói:

– Chồng đừng lo lắng quá nhé, sẽ có cách thôi. Vợ sẽ tìm cách để chữa bệnh cho chồng.

– Chồng cảm ơn vợ.

Loading...

Tôi ôm lấy vợ đang khóc nức nở mà cảm thấy mình đã đúng trong chuyện này. Giờ thì biết chính xác tình cảm của vợ dành cho mình rồi. Tôi đã tính nói nhưng rồi lại cố thêm. Chính cái cố này của tôi đã khiến tôi phải hối hận cả cuộc đời của mình.

Sáng hôm sau tôi dậy đi làm như mọi khi. Bình thường vợ gửi hai con đi nhà trẻ rồi ở nhà. Mà hôm đó cô ấy hớt ha hớt hải đi đâu đó từ rất sớm. Tôi hỏi thì cô ấy chỉ nói đi có việc rồi không nói thêm. Biết tính vợ nên tôi cũng không hỏi thêm nữa. Nhưng rồi chuyện xảy ra cả tuần khiến tôi bắt đầu nghi ngờ vợ. Tôi không theo dõi mà sáng hôm đó ngăn vợ lại không cho vợ đi ra ngoài nữa. Nhưng rồi tôi đi khỏi vợ cũng dắt xe ra đi. Tôi liền theo đuôi vợ ngay lập tức. Vợ đi nhanh lắm, có lẻ cô ấy muộn rồi nên đi cực nhanh, tôi con trai mà còn đi không kịp. Rồi rầm 1 cái, vợ tôi bị tai nạn trước mắt tôi mà tôi không thể làm gì được. Cô ấy nằm giữa vũng máu. Đưa vợ vào viện, vợ tôi còn trẻ như vậy đã bị bác sĩ kết luận hai chân cô ấy không còn khả năng đi lại. Tôi đứng không vững khi nghe được câu đó. Vợ tôi còn sống, nhưng đôi chân của cô ấy khiến tôi thấy mình có tội.Cô ấy tỉnh dậy hoảng loạn vô cùng rồi bật khóc khi nhìn thấy chân mình không nhúc nhích gì cả. Vợ nước mắt ngắn nước mắt dài nhìn tôi rồi nói:

– Giờ mình làm sao đây hả chồng, chồng thì bệnh, vợ thì thế này. Con mình phải làm sao đây?

loading...

– Vợ đừng khóc nữa, sẽ không sao đâu.

– Vợ biết chồng bệnh, vợ tìm hiểu rồi sẽ tốn kém. Vợ đi làm nhân viên văn phòng thì lương thấp mà cả tháng mới được lương. Nên vợ làm ở 1 khách sạn, mỗi ngày vợ dọn phòng ở đó. Người ta trả theo ngày mà lương cao lắm. Nhưng giờ thì hết rồi, vợ phải làm gì đây?

Tôi cầm bàn tay vợ nứt nẻ, nhìn gương mặt vợ trắng bệch yếu ớt càng khiến tôi đau lòng. Cô vợ của tôi trước giờ được nuông chiều của tôi phải đi làm cả việc đó. Chỉ vì cái trò thử lòng ngu dốt của mình mà tôi biến vợ thành người tàn phế. Hối hận thì cũng đã quá muộn màng. Tôi nên làm gì với vợ mình đây, tôi thậm chí cả can đảm để thú nhận điều mình lừa dối cũng không dám. Thật sự tôi chỉ nhìn vợ mà ân hận vô cùng.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/gia-vo-mac-benh-hiem-ngheo-de-thu-long-vo-ma-nguoi-chong-da-phai-hoi-han-ca-doi-2353319/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...