Home GIA ĐÌNH Ô sin ốm, vợ xin nghỉ giữa trưa mang cháo về cho...

Ô sin ốm, vợ xin nghỉ giữa trưa mang cháo về cho chồng bị liệt để rồi sốc nặng gặp cảnh này

372
loading...

Tiếng rên rỉ phát ra sau tấm rèm cửa làm chị kinh hãi, rón rén đi ra hướng ban công phòng ngủ, chị tối sầm mắt lại, đánh rơi cả tô cháo nóng trên tay, bỏng rát đôi chân.

Cuộc sống của hai vợ chồng đang thuận buồm xuôi gió thì đùng một cái anh gặp tai nạn giao thông. May mắn là anh vẫn còn sống ở bên chị nhưng lúc bác sĩ thông báo anh đã bị liệt hai chân do chấn thương mạnh thì chị đau gần như ngất lịm. Không phải chị sợ anh sẽ trở thành gánh nặng cho chị cả cuộc đời này mà chị sợ, anh không thể đối mặt với cú sốc này rồi suy sụp.

Quả đúng như chị nghĩ. Anh gần như phát điên, đập phá mọi thứ, không gặp bất cứ ai, kể cả chị. Anh nói anh không muốn thành gánh nặng của chị, anh muốn ly hôn nhưng chị không đồng ý. Chị làm sao có thể bỏ anh trong lúc này được. Lúc này chị càng cần phải mạnh mẽ hơn để giúp anh vượt qua khó khăn này. Bác sĩ cũng đã động viên và nói rõ rằng, chỉ cần anh kiên trì tập luyện và dùng thuốc đều đặn, kì tích vẫn có thể xảy ra.

Loading...

Chị bên cạnh, động viên an ủi, anh cũng dần lấy lại tinh thần, kiên trì tập luyện. Kinh tế gia đình ây giờ đổ dồn hết lên đôi vai của chị. Một tay chị vừa lo làm kiếm tiền, vừa làm việc nhà, vừa chăm sóc anh hình như là quá sức. Chị gần như kiệt quệ, sắp không gắng gượng nổi thì mọi người khuyên chị nên bỏ ra chút tiền thuê ô sin. Chị nghĩ cũng phải, chứ giờ chị cứ cố kham hết, đổ bệnh thì còn khổ hơn.

Lúc này chị càng cần phải mạnh mẽ hơn để giúp anh vượt qua khó khăn này. (Ảnh minh họa)

loading...

Cô ô sin nhà chị còn khá trẻ, trông mặt mũi cũng hiền lành. Còn chuyện mà mọi người vẫn hay lo sợ, ông chủ ngoại tình với ô sin ấy, chị tin chắc là không vì anh còn đang bị liệt thì làm ăn được gì cơ chứ. Vậy là chị giao hết việc nhà cho ô sin, còn việc tắm giặt cho anh, vẫn do chị lo liệu. Có ô sin rồi, chị cũng tham việc hơn, làm việc gần như bán mạng. Mới có một thời gian mà nom chị xuống sắc đến phát sợ. Trông chị bây giờ y như chị gái anh vậy. Còn anh, được chăm sóc tốt nên dù bị liệt, vẫn cứ nhìn phong độ lắm. Chị vẫn chăm chỉ giúp anh luyện tập hàng ngày, chỉ có điều chị hơi buồn khi bệnh tình của anh chẳng có chuyển biến gì. Cho đến ngày hôm đó…

Ô sin nhà chị tự nhiên đổ bệnh. Ô sin bệnh thì làm gì còn ai cơm nước cho anh nữa. Dù ô sin nhà chị nhiệt tình lắm, vẫn cứ nói là lo được nhưng chị chẳng yên tâm. Trưa hôm đó, chị tranh thủ xin nghỉ chạy vội đi mua cháo mang về cho cả anh lẫn cô ô sin. Chị nhẹ nhàng dắt xe vào cổng vì sợ tiếng ồn nhỡ may làm ô sin đang mệt thức dậy. Cầm tô cháo đi thẳng lên phòng anh, chị hơi ngỡ ngàng vì cửa lại mở. Tự nhiên chị thấy ruột gan cồn cào ghê quá. Thay vì cất tiếng gọi, chị bước nhẹ tênh vào trong. Anh không có trên giường, anh bị liệt lại đi đâu cơ chứ. Chị đang định cất tiếng gọi thì…

Loading...

Gió thổi nhẹ làm tấm rèm cửa bay lên, anh và ô sin đang quấn lấy nhau chẳng mảnh vải che thân. (Ảnh minh họa)

Tiếng rên rỉ phát ra sau tấm rèm cửa làm chị kinh hãi, rón rén đi ra hướng ban công phòng ngủ, chị tối sầm mắt lại, đánh rơi cả tô cháo nóng trên tay, bỏng rát đôi chân. Cảnh tượng trước mắt làm chị ước mình bị mù ngay lập tức. Gió thổi nhẹ làm tấm rèm cửa bay lên, anh và ô sin đang quấn lấy nhau chẳng mảnh vải che thân. Chị sốc, thực sự sốc tận óc. Rõ ràng là anh bị liệt cơ mà, tại sao lại có thể…

Tiếng đổ vỡ làm hai kẻ đang hoan hỉ bên trong phải dừng vội cuộc chơi, hốt hoảng quay ra. Ba ánh mắt nhìn nhau, hai sợ hãi, một đau đớn. Rồi cả anh và ả ô sin vội vã vơ vội những mảnh quần áo vương vãi trên sàn nhà che đậy vội tấm thân lõa lồ, run rẩy cầu xin chị.

loading...

Thì ra chị bị lừa, bị lừa bấy lâu nay mà chẳng hề hay biết. Anh khỏi liệt được chừng ba tháng nay rồi. Nhưng nhìn ô sin mơn mởn, còn chị thì bù xù, xấu xí thế này, anh làm sao mà không thay đổi cho được. Với lại, tự nhiên được ở nhà có người phục vụ, hầu hạ chả sướng hơn là nai lưng ra làm à. Còn ả ô sin nhà chị, ả ta cũng chẳng mất gì. Chuyện ốm đau cũng chỉ là giả, là do anh xui khiến để trốn việc mà thôi.

Chị nghe từng lời hai kẻ đó khai nhận mà tim bị đâm từng nhát đau đớn, rỉ máu. Chị không dám tin người chồng chị luôn hết mực tin tưởng lại có thể phản bội chị một cách toan tính như vậy. Chị hết lòng, hết dạ vì anh mà cuối cùng thứ chị nhận lại được chỉ là tủi nhục, uất hận. Chị bước ra ngoài với đôi chân bỏng rát. Trước mắt chị, hạnh phúc đã sụp đổ rồi.

Nguồn: https://lanhmanh.com/tam-su/o-sin-om-vo-xin-nghi-giua-trua-mang-chao-ve-cho-chong-bi-liet-de-roi-soc-nang-gap-canh-nay-ngay-ngoai-ban-cong-nha-82633.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...