Home GIA ĐÌNH “Mẹ ơi mẹ cứu chị Mai đi. Bố đang lột đồ, trói...

“Mẹ ơi mẹ cứu chị Mai đi. Bố đang lột đồ, trói tay, bịt mắt rồi ngồi lên người đánh chị ấy chảy máu khắp nhà kìa”

544
loading...

Chị bảo con sang hàng xóm chơi ngay còn mình lao như bay vào nhà. Thực sự có nằm mơ chị cũng không ngờ được rằng chồng chị đang…

Một tháng trước thấy mình nghén ngẩm mệt quá nên chị quyết định thuê cô ô sin về giúp việc nhà cho mình có thời gian nghỉ ngơi. Ban đầu cũng suy nghĩ nhiều lắm vì thuê người mỗi tháng lại mất thêm 4 triệu nữa trong khi lương chị chỉ có 7 triệu. Thấy vợ có vẻ lăn tăn chồng chị lên tiếng:

“Em không phải đắn đo chuyện tiền nong đâu, miễn là sức khỏe của em và con được đảm bảo. Anh cố gắng làm thêm chút là đủ tiền để em trả cho ô sin thôi mà. Chứ em mà ốm ra đấy thì khổ em khổ cả con đấy em à”.

Loading...

Chồng nói thế khiến chị không dám bàn lùi nữa. Và đúng 1 tuần sau anh đã dẫn về cho chị cô giúp việc: “Cô ấy tên Mai là cháu họ của một anh bạn đồng nghiệp ở công ty anh, em hoàn toàn có thể yên tâm. Anh ấy bảo đảm không có chuyện trộm cắp vặt gì cả đâu mà cô bé này cũng nhanh nhẹn lắm, mới 20 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm làm giúp việc 4 năm rồi”.

Lúc ấy chị càng ngày càng ốm nghén dữ dội nên quyết định để Mai tới giúp việc ngay. Nhưng qua một vài ngày thử thì thấy Mai đúng là cô gái nhanh nhẹn, rất biết việc lại chăm chỉ thật thà nữa. Đặc biệt cu Tí 5 tuổi nhà chị lại rất quý chị giúp việc, mới gặp nhau mà đã thân thiết lắm rồi.

loading...

Đặc biệt cu Tí 5 tuổi nhà chị lại rất quý chị giúp việc, mới gặp nhau mà đã thân thiết lắm rồi. (Ảnh minh họa)

Có giúp việc chị nhẹ hẳn người, đi làm về thì nhà cửa đã gọn gàng, cơm nước đợi sẵn con trai cũng được tắm rửa đâu vào đấy cả. Đúng là sức người cũng có hạn thật, 8 tiếng quay cuồng ở công ty về nhà lại ngập đầu với đống việc nhà khiến chị không có thời gian nghỉ ngơi, lại thêm ốm nghén, may mà chồng chị nhanh tay kiếm được cô ô sin này.

Nhưng niềm hạnh phúc khi có được người đỡ việc nhà chưa được bao lâu thì chị đã phải đối diện với sự thật kinh hoàng. 3 hôm trước chị bất ngờ về nhà sớm hơn thường lệ 2 tiếng vì thấy trong người nao nao. Mọi lần vì công việc bận nên dù có mệt đến mấy thì chị cũng phải hết giờ làm mới về. Hôm đó việc cũng hòm hòm rồi nên sếp cho chị về sớm nghỉ ngơi.

Loading...

Ai ngờ vừa mới về tới cổng đã thấy đứa con trai 5 tuổi chạy từ trong nhà ra:

– Tí, sao con không ở nhà mà lại chạy ra đây, nay chị Mai đón học về sớm thế à?

– Vâng, nhưng mẹ ơi mẹ vào cứu chị Mai đi. Bố đang lột đồ, trói tay, bịt mắt rồi ngồi lên người đánh chị ấy chảy máu khắp nhà kia kìa. Con định về bảo chị Mai cho ăn em nhìn thấy thế sợ quá nên chạy ra.

loading...

Bố đang lột đồ, trói tay, bịt mắt rồi ngồi lên người đánh chị ấy chảy máu khắp nhà kia kìa. Con định về bảo chị Mai cho ăn em nhìn thấy thế sợ quá nên chạy ra. (Ảnh minh họa)

Sao hôm nay chồng chị lại về sớm thế, có lẽ nào đó là lý do Mai đón cu Tí về sớm không. Chị bảo con sang hàng xóm chơi ngay còn mình lao như bay vào nhà. Thực sự có nằm mơ chị cũng không ngờ được rằng chồng chị đang diễn phim “50 sắc thái” cùng ô sin ngay giữa nhà mình.

Kinh khủng hơn là dù cô ta đang “đèn đỏ” chồng chị cũng không tha. Hóa ra cái mác cháu họ anh đồng nghiệp chỉ là chồng chị lấy để che mắt vợ mà thôi. Cứ tưởng chồng tốt, quan tâm tới vợ nên thuê ô sin về giúp. Ai ngờ…

Mai phải dọn đồ ra khỏi nhà chị ngay lập tức còn chồng quỳ xuống van xin dưới chân chị. Anh bảo chỉ là vì vợ chồng đang kiêng nên anh mới lỡ lần đầu tiên với Mai, mong chị vì con mà tha thứ cho anh. Nhưng tha thứ thế nào cho được, bởi vì biết đâu anh đã lừa dối chị từ lâu rồi mà chị chẳng hay. Anh dám làm chuyện đồi bại ngay ở chính ngôi nhà này trước mặt con anh thì anh cũng không xứng đáng làm chồng, làm cha nữa,

Đơn ly hôn được chị viết ngay lập tức, để con chị lớn lên bên cạnh một người cha thế này thì không biết đời nó sẽ ra sao. Chị biết những ngày sắp tới làm mẹ đơn thân một nách 2 con sẽ chẳng dễ dàng gì, nhưng chị tin mẹ con chị sẽ vượt qua được…

Nguồn: http://chiakhoavang.net/me-oi-me-cuu-chi-mai-di-bo-dang-lot-do-troi-tay-bit-mat-roi-ngoi-len-nguoi-danh-chi-ay-chay-mau-khap-nha-kia/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...