Home GIA ĐÌNH Phụ nữ tuổi nào lấy chồng mà được gia đình chồng trọng...

Phụ nữ tuổi nào lấy chồng mà được gia đình chồng trọng vọng, đề cao?

432
loading...

Ngày nay nhiều người thường có cái nhìn cười cợt khi nghe thấy cụm từ “đàn ông sợ vợ”. Thế nhưng, có những đôi vợ chồng tuy chàng mang tiếng “yếu thế” hơn nhưng gia đình lại luôn hạnh phúc và đầm ấm. Có thể vợ là người đóng vai trò chủ chốt trong nhà nhưng vẫn được mọi thành viên quý trọng. Bạn có nghĩ mình nằm trong số những con giáp nữ có địa vị cao trong gia đình chồng và đem đến nhiều phúc khí sau đây không?

Người vợ tuổi Tuất

bestie-nguoi-vo-dam-01-20160520001327

Loading...

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tuất thường có được địa vị rất cao trong gia đình. Năng lực quản lý gia đình của con người này rất mạnh mẽ. Tuy nói là quản lý nhưng nàng không cậy quyền cậy thế hay tỏ ra “cưỡng chế” mọi người.

Ngược lại, nàng luôn chăm sóc các thành viên trong nhà vô cùng chu đáo và cực kỳ trung thành đối với người bạn đời của mình. Nàng xem gia đình chồng như người thân ruột thịt, một tay quán xuyến nhà cửa, vun đắp tình cảm cho các mối quan hệ trong gia đình. Vì vậy, nàng được mọi người yêu quý và kính nể, thậm chí lời nói rất có “trọng lượng” trong các quyết định quan trọng.

Người vợ tuổi Hợi

loading...

bestie-nguoi-vo-dam-02-20160520001541

Có thể nói phụ nữ tuổi Hợi bẩm sinh đã có mệnh rất tốt, khi còn độc thân nàng rất được yêu thương và chiều chuộng trong gia đình mình. Nhưng không có nghĩa là nàng sẽ trở nên yếu đuối hay đỏng đảnh. Sau khi kết hôn, nàng là người cực kỳ yêu thương chồng con.

Người vợ tuổi Hợi rất cần mẫn, chịu thương chịu khó, không hề phàn nàn khi một tay chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình chồng. Nàng rất xem trọng cảm giác gia đình, luôn hết lòng vun đắp bầu không khí hòa thuận, sung túc trong nhà. Do vậy, nàng cũng thường có địa vị rất quan trọng, là người đưa ra nhiều ý kiến cần thiết trong các vấn đề chung của gia đình.

Loading...

Người vợ tuổi Ngọ

bestie-nguoi-vo-dam-03-20160520001730

Đây là kiểu phụ nữ vô cùng độc lập và năng nổ, tuy tính cách có phần mạnh mẽ nhưng cũng khá hài hước, phóng khoáng và luôn đem đến niềm vui cho gia đình. Người vợ tuổi Ngọ thường sát cánh cùng chồng chăm lo kinh tế lẫn quan tâm đến việc giáo dục con cái.

loading...

Tuy có năng lực kiếm tiền và khả năng tài chính mạnh nhưng nàng không vì vậy mà quên đi bổn phận làm vợ, làm mẹ và phận dâu con trong gia đình chồng. Nàng biết cách sắp xếp thời gian để dung hòa giữa công việc và gia đình, nên thường rất được lòng các thành viên và có thể giúp gia đình ngày càng sung túc.

 

Người vợ tuổi Sửu

bestie-nguoi-vo-dam-04-20160520001817

Phụ nữ tuổi Sửu vốn chăm chỉ, biết phấn đấu và không ngại khổ cực. Nàng không thích kiểu hay cằn nhằn của nhiều phụ nữ khác nên luôn đem đến bầu không khí hòa thuận, dễ chịu cho gia đình. Mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà qua tay nàng đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Ngoài ra, người vợ tuổi Sửu cũng có lý tưởng và sự nghiệp riêng của mình, phấn đấu cho công việc để cùng người bạn đời tạo nên đời sống gia đình chất lượng hơn, hết lòng phụng dưỡng cha mẹ chồng và nuôi dạy con cái thành tài.

Theo Em Đẹp

Khánh Hạ

Nguồn: http://bestie.vn/2016/05/phu-nu-tuoi-gi-co-dia-vi-cao-trong-gia-dinh-chong

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...