Home GIA ĐÌNH “Quan hệ” mà biết điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy”...

“Quan hệ” mà biết điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy” với vợ yêu thôi

1000
loading...

Các cặp đôi nào cũng cần rõ khi quan hệ mà biết điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy” với vợ yêu. Hãy cùng tìm hiểu để cuộc sống vợ chồng thêm khăng khít và bền vững nhé!

Chuyện chăn gối là không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, nó là nhu cầu sinh lí bình thường , có rất nhiều tư thế quan hệ để đạt được cực khoái cho đối phương, và đảm bảo cho chuyện chăn gối của bạn không nhàm chán và đầy màu sắc. Sau đây là những cách quan hệ tình dục đàn ông thích nhất mà các chị em phụ nữ nên biết.

quan-he-1

Loading...

Chuyện chăn gối là không thể thiếu trong đời sống vợ chồng

Sáng tạo và thay đổi địa điểm “yêu”

Bí quyết ở đây chính là thay đổi thói quen và địa điểm yêu. Để làm điều này, mình và ông xã đã bàn nhau để thống nhất thời gian và địa điểm. Đến ngày hẹn sẵn, ông xã xin nghỉ nửa buổi, còn mình thì gởi con chạy đến điểm hẹn. Phải nói là hồi hộp cứ như thời yêu nhau ấy các mom à. Hai vợ chồng ghé lại khách sạn nhỏ nhưng xinh xẻo trong một con hẻm yên tĩnh. Đến đó, mình cứ e ngại như cô gái trốn đi chơi với bạn trai ấy chứ không phải bà mẹ xề một con.

loading...

Cảm giác làm chuyện ấy ở nhà nghỉ nó cũng thoải mái và dễ chịu hơn là ở nhà nhiều. Cả hai vợ chồng dường như trút bỏ được trách nhiệm của ông bố bà mẹ để trở về là một đôi yêu nhau. Cũng không có cảm giác thấp thỏm vstrong>Hôn vào môi má, mũi

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi…nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?

Hạ Vy (TH)/Theo Khỏe & Đẹp

Loading...

Nguồn: http://phunutoday.vn/suc-khoe/quan-he-ma-biet-dieu-nay-chong-suot-ngay-chi-muon-ay-voi-vo-yeu-117543.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...