Home GIA ĐÌNH Sang năm 2017, người tuổi Tuất nên làm ăn chung với những...

Sang năm 2017, người tuổi Tuất nên làm ăn chung với những con giáp này để phát tài phát lộc

498
loading...

Vào năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Tuất nên cân nhắc làm ăn cùng những con giáp sau đây để sự nghiệp kinh doanh phát triển, vững mạnh nhiều hơn nữa.

Nói sơ về bản mệnh của người tuổi Tuất

Có thể khái quát tính cách người tuổi Tuất như sau: thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp và cần cù hiếu học. Hơn nữa, người tuổi Tuất có tinh thần cộng đồng cao, quan hệ với người xung quanh nhiệt tình, rất biết quan tâm đến người khác, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền. Khi có việc xung đột hay mâu thuẫn, con giáp này thiên về giải quyết vấn đề ngay chứ không hận thù.

Thông thường, người tuổi Tuất không dựa dẫm, phụ thuộc vào gia đình khi bắt đầu trường thành. Bằng trí thông minh sẵn có, họ tự lực phấn đấu để đạt được mục đích. Khi đã quyết định hành động thì không một lực lượng nào có thể ngăn cản được họ. Đặc biệt doanh nhân nữ tuổi Tuất có năng lực tư duy cực cao, thông minh hoạt bát và ưa thích các hoạt động xã hội. Người tuổi Tuất là người biết kiềm chế bản thân, nên họ luôn đạt được thành công trong nhiều việc.

t-o_PqtmsLvN-S6DXTug5YEkH6lHJ-qLg0oH2pEYVkc=w500-h349-noTheo tử vi tuổi Tuất trọn đời, người thuộc con giáp này thời trẻ vận khí chìm nổi bất định, từ trung niên bắt đầu triển vọng trong làm ăn, vinh hoa phú quý. Có thuyết cho rằng, họ có dũng khí, tấm lòng chính trực, tài lộc do tự mình tích luỹ, có thành công, có thất bại.

Loading...

Sự nghiệp năm 2017

Năm Đinh Dậu 2017 là một năm rực rỡ đối với bạn.Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt bạn phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu bạn cần dành thời gian để tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo việc gì cũng thành công bạn nên lập kế hoạch chi tiết cho mình.

loading...

Tài vận của bạn trong năm khá tốt nên bạn không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Nhờ các khoản đầu tư bên ngoài mà bạn có thêm nhiều thu nhập. Vấn đề đặt ra là bạn cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân mình mà thôi.
Vì thế, cần cân nhắc lựa chọn đối tác làm ăn với mình để không bỏ phí bất kì cơ hội phát tài nào của bản thân trong năm Đinh Dậu 2017.

ffff-7792-1388643768Những con giáp tuổi Tuất nên hợp tác

Giáp Tuất (1934, 1994):

Loading...

Nam giới nên kết hợp với đối tác tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.
Nữ giới chọn người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần.

Bính Tuất (1946):

Nam giới phù hợp với bạn làm ăn tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
Nữ giới nên ưu tiên người tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ.

loading...

Mậu Tuất (1958):

Nam giới chọn đối tác tuổi Kỷ Hợi, Ất Mão.
Nữ giới nên kết hợp với người tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ để kinh doanh.

Canh Tuất (1970):

Nam giới và nữ giới đều chọn đối tác tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi.

Nhâm Tuất (1982):

Nam giới nên kết hợp với người tuổi Ất Hợi, Bính Tý , Mậu Dần, Tân Tỵ.
Nữ giới chọn hợp tác cùng người tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Nhưng cũng xin chúc những ai tuổi Tuất có 1 năm phát tài phát lộc.

Theo Vietq

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3649/sang-nam-2017-nguoi-tuoi-tuat-nen-lam-an-chung-voi-nhung-con-giap-nay-de-phat-tai-phat-loc-2404776/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...