Home GIA ĐÌNH Sốc: Lần đầu tiên thấy “cái ấy” của vợ tôi mới hiểu...

Sốc: Lần đầu tiên thấy “cái ấy” của vợ tôi mới hiểu vì sao một thằng nghèo rớt như mình lại được nhà vợ giàu săn đón tới vậy

743
loading...

Tôi tới gần, mùi hương quyến rũ toát ra từ người vợ mới khiến tôi không cầm lòng được. Tôi đặt lên môi vợ nụ hôn đầu tiên nhưng khi tay tôi chạm đến chỗ đó của vợ thì….

757df27b53d3c1.img

Tôi không đẹp trai, lại chẳng phải giàu có gì chỉ là một anh thợ bốc vác thuê thế nên mãi tới 25 tuổi vẫn chưa có cô nào đồng ý làm người yêu. Với lại thời điểm đó tôi cũng chẳng buồn nghĩ tới chuyện lập gia đình vì thực sự tôi chỉ muốn cố gắng đi làm để trả nợ cho bố mẹ.

Loading...

Năm trước đó mẹ ốm nặng tiền tích góp được từ những năm đi làm đã phải dồn vào viện phí trả nợ cho mẹ rồi. Không chỉ thể nhà tôi vẫn còn nợ một khoản tiền khá lớn mà người cho vay hẹn 1 năm sau là phải trả hết cả gốc lẫn lãi. Tôi cắm cổ vào làm chẳng biết ngày nghỉ là gì, làm từ sáng sớm tới tối mịt, ai thuê gì cũng làm chỉ mong sớm đủ tiền trả cho người ta.

Thế nhưng khi còn 2 tháng nữa là tới ngày trả nợ số tiền cho chủ nợ rồi mà tiền tôi kiếm được gửi về cho bố mẹ mới chỉ đủ một nửa. Cả nhà tôi ngồi trên đống lửa, nếu không trả đúng hẹn thì căn nhà bố mẹ tôi đang ở sẽ bị siết nợ. Mẹ tôi cứ nghĩ đến chuyện đó mà bệnh tình lại tái phát, thậm chí tôi đã nghĩ tới chuyện bán thận để lấy tiền trả nợ. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết liên hệ với người mua thận ra sao.

Chiều đó, dù buồn bã lắm nhưng tôi vẫn ra ngoài làm khi có người thuê. Dự định làm hết tuần đó, rồi sẽ cố gắng liên lạc với cò ở bệnh viện để tìm mối bán thận. Người thuê tôi bốc vác hôm ấy là ông chủ của một căn biệt thự, ông ấy muốn dọn sạch cái kho chứa đồ để lấy chỗ nuôi 2 con chó cảnh mới mua.

loading...

Tiền công hôm đó ông ấy trả cho tôi khá cao, nghĩ ông ấy giàu có ắt sẽ có nhiều mối quan hệ nên tôi liều thử hỏi ông ấy xem có biết ai cần mua thận không? Ông ấy hơi bất ngờ rồi hỏi tôi rõ nguyên do vì sao lại muốn làm chuyện đó, thậm chí ông ấy còn nói sau khi bán thận sức khỏe sẽ giảm sút rất nhiều và khó có thể tiếp tục công việc hiện tại.

Tôi cũng không giấu ông ấy, kể hết sự tình gia đình mình. Không ngờ sau khi nghe tôi kể chuyện ông tỏ ra rất khâm phục nghị lực và tấm lòng hiếu thảo của tôi, ông nói sẽ giúp tôi trả nợ cho bố mẹ mình. Tôi giật mình cứ ngỡ mình đang trên mây, hỏi lại ông thì ông khẳng định ông sẽ giúp thực sự và tôi có thể đến làm giúp việc cho nhà ông để trừ nợ.

Về nhà tôi nghĩ chắc ông ấy chỉ nói cho vui thôi. Một người giàu có như ông ấy chẳng ai lại đi giúp một thằng khố rách áo ôm không quen biết như tôi. Nhưng đúng là trên đời có nhiều chuyện bất ngờ mà tôi không thể nào tưởng tượng được. Đúng 5 ngày sau ông gọi tôi đến nhà và đưa tôi khoản tiền đó. Tôi sung sướng tới mức nhảy cẫng lên như một đứa trẻ. Sau khi trả nợ cho bố mẹ, tôi chính thức tới căn biệt thự đó làm giúp việc trông coi khu vườn và chăm sóc một đàn vật nuôi từ chó, mèo cho tới chim, sóc cảnh cho ông. Ông là một người rất thích con vật.

Loading...

Và trong thời gian làm ở đây tôi đã biết tới My – cô con gái duy nhất của ông. Cô ấy khá xinh nhưng ít nói, nhưng hay cười. Chị đầu bếp trong nhà nói ngoài, không hiểu sao từ ngày tôi tới đây làm cô My lại vui trở lại như thế. Thậm chí rất thích ngồi từ phòng mình ở tầng 2 rồi nhìn xuống qua cửa sổ mỗi khi tôi cắt cỏ tỉa cây.

Thấy con gái của mình vui trở lại ông chủ mừng lắm, đối đãi với tôi rất hậu hĩnh. Tôi mang ơn ông ấy vô cùng vì ông ấy đã cứu cả nhà tôi giờ lại còn đối tốt với tôi như vậy. Nhưng điều còn bất ngờ hơn nữa mà thực sự có nằm mơ tôi cũng không ngờ rằng khi tôi làm ở đó được nửa năm, ông chủ đã quyết định gả tôi cho con gái ông ấy.

Quả thực tôi rất có cảm tình với cô chủ nhưng chuyện nghĩ tới đám cưới chỉ có là chuyện cổ tích. Một thằng đầu lúc nào cũng chỉ đội cái mũ cối, chân đi dép lê như tôi thì sao dám mơ. Thế nhưng đó lại là sự thật. Ông bảo chỉ có một cô con gái duy nhất lại bị trầm cảm mấy năm nay nhưng từ ngày có tôi con ông đã vui sống trở lại, tôi như hồi sinh cho con ông vậy.

loading...

Chuyện thật như đùa, tôi đã được một gia đình giàu có hỏi cưới. Chẳng ai có thể ngờ số phận tôi lại thay đổi nhanh tới như vậy. Đám cưới diễn ra linh đình và do bố vợ của tôi lo liệu. Ngày cưới cũng là lần đầu tiên tôi đặt chân vào bên trong căn biệt thự ấy, bình thường tôi chỉ làm bên ngoài và ở nhà kho. Suốt đám cưới vợ tôi di chuyển hơi khó khăn chứ không được thoải mái như người thường, tôi đã nghĩ có lẽ cô ấy bị ngã hay gì đó.

Đêm tân hôn trong căn phòng sang trọng tôi háo hức với người vợ mới của mình. Khi tôi bước vào phòng thì vợ đã đợi sẵn trên giường, căn phòng tân hôn lộng lẫy vô cùng. Chưa bao giờ tôi thấy một căn phòng đẹp như vậy, tôi bước chầm chậm thì My giục: “Anh bước nhanh lại đây, đừng có đi dò dẫm như thế chứ”.

Tôi tới gần, mùi hương quyến rũ toát ra từ người vợ mới khiến tôi không cầm lòng được. Tôi đặt lên môi vợ nụ hôn đầu tiên nhưng khi tay tôi chạm đến chỗ đó của vợ thì tôi đã giật bắn mình thảng thốt, vội vàng rụt ngay tay lại:

“Anh bất ngờ lắm đúng không? Em xin lỗi đã bắt mọi người giấu anh chuyện này. Em bị tai nạn khi mới 10 tuổi và mất đôi chân từ khi đó. 10 năm qua em chưa ra khỏi nhà vì mặc cảm, cũng chưa từng gặp một người con trai nào cả…”. Nói rồi My vén chiếc váy ngủ lên để lộ đôi chân bị cưa tới đùi cho tôi xem, hôm nay rước dâu em đi chân giả nên dáng đi mới như thế.

Hóa ra đây là lý do mà tôi lấy được hẳn tiểu thư nhà giàu có sao? Tôi hơi sốc nhưng ngẫm lại số mình thế này cũng là may mắn lắm rồi, tự hứa với bản thân mình sẽ chăm lo cho người vợ tật nguyền của mình suốt cuộc đời.

Sưu tầm

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/lan-dau-tien-thay-cai-ay-cua-vo-toi-moi-hieu-vi-sao-mot-thang-ngheo-rot-nhu-minh-lai-duoc-nha-vo-giau-san-don-toi-vay-2334629/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...