Home GIA ĐÌNH Tân hôn với vợ mới đúng hôm 49 ngày vợ cũ, điện...

Tân hôn với vợ mới đúng hôm 49 ngày vợ cũ, điện thoại rung liên hồi nhưng không hiện số… và sự thật rùng rợn

489
loading...

“Tôi không phải ma đâu, mà tôi vẫn còn sống đấy. Ác giả ác báo, rồi gia đình anh sẽ không được sống yên ổn đâu”. Nói rồi Thảo từ từ bước đi còn Đại cứ quỳ ở cửa không thốt nên lời.

Đại và Thảo cưới nhau tới nay đã được 2 năm, tuy nhiên vợ chồng anh vẫn chưa có tin vui dù họ không dùng biện pháp kế hoạch nào cả. Đại lo lắng bảo vợ đi khám nhưng kết luận của bác sĩ là hai vợ chồng cô đều khỏe mạnh, chỉ là muộn con chút, về cố gắng tẩm bổ và cũng đừng có lo lắng quá, vì tâm lý cũng là một nguyên nhân làm họ khó có con.

Tuy nhiên Đại không tin, anh nghĩ rằng bác sĩ đã không tìm ra bệnh của vợ mình. Chắc chắn vợ anh đã mắc chứng bệnh vô sinh nên mới không con như thế. Còn bản thân anh ta thì hoàn toàn khỏe mạnh, trước khi yêu Thảo Đại cũng đã từng yêu một cô gái khác nhưng bố mẹ cô ấy không đồng ý nên họ đã chia tay. Và cô gái này đã phải bỏ đi cái thai mà Đại là tác giả.

Loading...

Nhà Đại chỉ có mình anh là con một nên bố mẹ mong ngóng có cháu vô cùng. Cả nhà chồng ai cũng nghĩ Thảo đã không thể sinh cháu cho gia đình họ nữa nên xúi giục con trai bỏ vợ, Đại cũng đồng ý với điều đó. Nhưng không hiểu sao giai đoạn đó. tự dưng Đại lại cứ u u mê mê, không có ý định muốn bỏ vợ nữa. Thậm chí Đại bảo với mẹ rằng nhiều lúc con quyết tâm lắm nhưng chẳng hiểu sao sau đêm nằm với vợ là sáng hôm sau lại bủn rủn hết cả người rồi cô ấy nói gì cũng nghe.

Nghi con trai đã bị Thảo bỏ bùa vì ngày trước Thảo đã từng có thời gian 5 năm lên sống cùng với người bác ruột của cô lấy chồng dân tộc. Nếu cứ thế này Đại không thể bỏ vợ mà lấy người khác được. Cuối cùng thì nhà chồng Thảo nghĩ ra âm mưu khiến cho cô con dâu không còn xuất hiện trên cõi đời này nữa.

loading...

Bình thường, sáng này vợ chồng Đại cũng phải đi thuyền qua một đoạn sông để lấy hàng về bên này bán. Tối hôm trước Đại tự dưng đau bụng nên sáng sau mẹ chồng đi thay. Sáng ấy bà bảo con dâu dậy từ 3 giờ đêm để qua sông lấy hàng. “Hôm nay mẹ con mình phải đi sớm hẳn hơn với những người khác mới lấy được hàng tươi, mọi ngày vợ chồng mày cứ đi muộn không tranh được với người ta nên hàng nhà mình khó bán lắm”.

Thảo đồng ý mà không biết rằng mẹ chồng cô đã âm mưu một chuyện kinh hoàng. Và rồi khi đi ngang qua khúc sông, mẹ chồng Thảo đã cố ý cho nghiêng thuyền làm con dâu rơi xuống nước rồi cứ giả bộ chèo thuyền qua lại tìm kiếm, xưa nay 10 người rơi xuống khúc sông này thì chết cả 10 chưa một ai sống sót cả. Tới khi có người xuất hiện bà mới nhờ người tìm con dâu nhưng đã chẳng thấy xác con đâu nữa.

Mãi tới chiều tối hôm ấy, người ta mới tìm thấy xác Thảo. Khi thông gia thông báo tìm thấy thì mẹ Đại và anh ta mới lật đật chạy ra thì đã thấy thi thể Thảo được chùm kín rồi. Cả nhà chồng tỏ ra thương xót muốn đưa thi hài con dâu về làm đám ma nhưng nhà Thảo xin giữ con lại lo hậu sự ở nhà mình. Nhà Đại cũng hoàn toàn đồng ý, để cho nhà thông gia lo liệu hết.

Loading...

Tuy nhiên khi con gái vừa mới nằm xuống được 1 tháng thấy con rể đã rục rịch cưới vợ thì nhà Thảo choáng nặng. Có lẽ nào họ chỉ chờ con gái mình chết để đón người mới về thay thế thôi sao. Hóa ra từ lâu họ đã không còn muốn con gái ông bà sống ở đó nữa. Và đau đớn hơn, đám cưới của Đại được tổ chức đúng vào ngày nhà Thảo làm 49 ngày cho con gái.

Một bên tụng kinh gõ mõ đau đớn khóc than một bên thì tiệc cưới linh đình cười cười nói nói. Nhà Đại dường như chẳng cần đế ý tới thông gia và những lời xì xào của làng xóm, họ chỉ cần có dâu mới có cháu nối dõi tông đường nhà mình là được. Đêm tân hôn với vợ mới của Đại diễn ra ngay trên chính chiếc giường mà và Thảo vẫn nằm trước đây.

Đêm ấy, Đại háo hức khám phá cô vợ mới và cũng muốn khẳng định anh hoàn toàn khỏe mạnh, chuyện không có con với vợ cũ là do Thảo chứ không phải anh. Tuy nhiên khi hai vợ chồng vừa mới bước vào cuộc ân ái thì bất ngờ điện thoại của Đại đổ chuông liên hồi, tuy nhiên lại không hề thấy số gọi đến hiện lên.

loading...

Đại lấy làm lạ không bắt máy, nhưng hết đợt chuông đó lại có cuộc gọi tới tiếp và vẫn không hề hiện số điện thoại gọi đến. Đang nghi nghi hoặc hoặc thì vợ Đại hét toáng lên: “Ma, anh ơi có ma. Nó ở ngoài cửa kia kìa” rồi ngất lịm. Đại vội vàng quay ra thì sững sờ khi thấy hồn ma vợ mình xuất hiện trong bộ đồ trắng toát đang đứng ngoài cửa phòng:

– Em ơi, em sống khôn thác thiêng em tha cho anh, tha cho mẹ… Mẹ đẩy em xuống sông chỉ là vì anh muốn lấy vợ để có con nối dõi thôi…

– Tôi… có làm… ma cũng… không tha… cho các… người đâu…

Vừa nói Đại và vợ vừa van xin rối rít nhưng khi họ ngẩng mặt lên thì cái bóng trắng đó vẫn đứng y nguyên không hề nhúc nhích. Thì ra đó không phải là ma mà là Thảo bằng xương bằng thịt trở về thực sự. Mẹ chồng cô nghĩ con dâu đã chết đuối mà bà không biết rằng cô đã tự bơi vào bờ để cứu mình. Nhưng cô cũng đoán là nhà chồng có giã tâm nên bảo nhà mình cứ làm đám tang giả cho mình xem phản ứng của nhà chồng ra sao. Và khi thấy chồng cưới vợ mới thì cô đã tin họ muốn giết mình thực sự.

Và đêm nay chính cô đã nhờ anh trai mình đăng ký gọi giấu số cho Đại, còn mình dùng chìa khóa nhà mở cửa bước vào với bộ đồ trắng toát này để anh ta tưởng là ma. “Tôi không phải ma đâu, mà tôi vẫn còn sống đấy. Ác giả ác báo, rồi gia đình anh sẽ không được sống yên ổn đâu”. Nói rồi Thảo từ từ bước đi còn Đại cứ quỳ ở cửa không thốt nên lời.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/tan-hon-voi-vo-moi-dung-hom-49-ngay-vo-cu-dien-thoai-rung-lien-hoi-nhung-khong-hien-so-2406138/?utm_source=SubFanpage&utm_medium=FanpagePost&utm_campaign=TamSu

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...