Home GIA ĐÌNH Tân hôn xong thấy vợ vẫn chảy máu, tôi nghi cô ấy...

Tân hôn xong thấy vợ vẫn chảy máu, tôi nghi cô ấy dùng màng trinh giả nên tìm bác sĩ, ai ngờ

478
loading...

Thế nhưng tối thứ hai ở cạnh nhau, khi tôi làm chuyện ấy thêm lần nữa thì vẫn thấy dấu vết màu đỏ ấy xuất hiện trên ga giường. Tôi hỏi vợ: “Em đến tháng à?” thì Loan bảo “không, ngày của em là cuối tháng mà”.

Yêu nhau 3 năm nhưng tôi và Loan vẫn gìn giữ cho nhau, cô ấy thuộc tuýp người cổ điển, không muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân và rất nhút nhát. Trước giờ, con gái đến với tôi đều chủ động đến mức quá trớn nên tôi rất sợ và đó cũng là một trong những lý do khiến tôi trân trọng Loan.

Rồi chúng tôi làm đám cưới, đêm tân hôn, tôi sung sướng đến ngất lịm khi thấy những giọt máu đỏ tươi thấm ướt cả chiếc ga giường trắng tinh. Vậy là tôi đã lấy đúng người phụ nữ đoan chính và công sức tôi bỏ ra chờ đợi Loan 3 năm nay chẳng phí hoài chút nào. Tôi như lịm đi trong hạnh phúc khi thấy vợ mình cứ thỏ thẻ, e thẹn. Với tôi, đó là cử chỉ của một người đàn bà đẹp, đoan chính.

Loading...

Làm chuyện quan trọng xong, chúng tôi ôm nhau ngủ trong sự thỏa mãn. Thế nhưng chỉ 10 phút sau, Loan lại vùng khỏi tay tôi vào nhà tắm rồi ngồi trong đó 30 phút. Loan bảo em phải tắm cho sạch sẽ mới ngủ được. Đến khi Loan ra, tôi lại muốn “làm thêm hiệp nữa” nên cứ lấy cớ đè ngửa vợ ra. Tuy nhiên Loan bảo hôm nay em hơi mệt, có gì để mai hẵng tính.

Thế là chúng tôi lại ôm nhau ngủ. Tôi trôi bồng bềnh trong giấc mơ hạnh phúc, thế là từ đây tôi sẽ có một người vợ ngoan hiền ở bên cùng tôi vượt qua mọi sóng gió. Tôi tự hứa với lòng mình rằng sẽ chăm sóc chu đáo cho Loan, không để cô ấy khổ.

Thế nhưng tối thứ hai ở cạnh nhau, khi tôi làm chuyện ấy thêm lần nữa thì vẫn thấy dấu vết màu đỏ ấy xuất hiện trên ga giường. Tôi hỏi vợ: “Em đến tháng à?” thì Loan bảo “không, ngày của em là cuối tháng mà”. Thế nên tôi càng nghi ngờ. Tự nhiên trong lòng tôi trào lên một sự khó chịu. Bao nhiêu cảm xúc tốt đẹp tôi dành cho vợ bay biến hết. Tôi hỏi sao cứ ra máu hoài vậy thì Loan lúng túng không biết trả lời sao, lại chạy vào nhà tắm.

loading...

Tối đó tôi không làm gì vợ nữa. Tôi nằm quay mặt vào tường rồi dùng điện thoại search trên mạng xem. Có người nói rằng nếu dùng màng trinh giả thì đôi khi sẽ xảy ra hiện tượng trên nên tôi càng cú. Tôi không ngờ Loan lại làm vậy với mình. Công tôi chờ đợi, tin tưởng em mấy năm qua xem như đổ sông đổ biển hết.

Ngày hôm sau, tôi tìm đến bệnh viện phụ sản. Tôi có quen một bác sỹ rất uy tín ở đây và chúng tôi đã chơi thân với nhau 6 năm nay rồi. Thấy tôi đến, anh bác sỹ cười tươi vì cứ tưởng tôi đưa vợ đi đẻ. Cũng may lúc tôi đến cũng là lúc anh hết giờ trực nên chúng tôi ngồi uống cà phê.

Đang ngồi uống cà phê thì anh bác sỹ bỗng thở dài thườn thượt, tôi còn chưa vào đề, thấy anh có vẻ chán nản tôi mới hỏi:

Loading...

– Sao thế anh? Công việc hay gia đình có chuyện gì à?

– Đâu, vẫn ổn cả. Cơ mà đúng là thấy đời sống nó vô thường quá chú ạ.

– Vâng, sống chả biết trước điều gì anh nhỉ?

loading...

– Ừ, như cô bệnh nhân của mình. Mấy hôm trước mới cưới xong hôm nay đi khám đã ung thư giai đoạn cuối rồi. Chắc cũng chẳng còn được bao lâu nữa.

– Thế hả anh? Em cũng đang định hỏi anh mấy chuyện. Chả là em mới cưới vợ, hôm đó có mời anh cơ mà anh đi công tác nên không đến được. Chuyện này hơi tế nhị tí nhưng mà em thấy lạ, tân hôn xong rồi mà em cứ thấy vợ em chảy máu.

– Ôi, sao giống bệnh nhân của anh vậy. Cô ấy chưa bao giờ quan hệ tình dục mà bị ung thư tử cung đấy. Trước cứ nghĩ bị đau bụng bình thường. Khổ lắm. Thế vợ cậu tên gì ấy nhỉ?

(Ảnh minh họa)

– Vợ em tên Loan ạ.

– Sao lại trùng hợp thế nhỉ? Đưa ảnh anh xem.

Tôi đưa ảnh cho anh bạn bác sỹ xem và anh ấy tái mặt ngay sau đó. Tôi thấy thế hỏi anh và rụng rời khi bết tin vợ mình đang bị ung thư giai đoạn cuối. Thế nên máu mới chảy bất thường như vậy.

Tôi về nhà ôm lấy vợ rồi khóc và xin lỗi cô ấy. Tôi không hiểu tại sao sự việc này lại xảy ra với vợ chồng tôi. Rõ ràng là chúng tôi chưa có được một ngày trọn vẹn được sống hạnh phúc bên nhau, vậy mà giờ phải chịu cảnh chia lìa.

Những ngày sau đó, vợ tôi phải nằm viện. Nhìn cô ấy tiều tụy trên giường mà tôi khóc hết nước mắt. Thế mà có lúc tôi đã giận cô ấy vì nghi cô ấy dùng màng trinh giả. Giờ đây, tôi tự hứa với mình rằng sẽ chăm sóc cho cô ấy, sẽ mang lại hạnh phúc cho cô ấy trong những ngày tháng cuối đời để sau này không phải ân hận gì nữa.

Nguồn: http://tinhai.org/tan-hon-xong-thay-vo-van-chay-mau-toi-nghi-co-ay-dung-mang-trinh-gia-nen-tim-bac-sy-ai-ngo-biet-duoc-mot-su-con-dong-troi-hon.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...