Home GIA ĐÌNH Tận mắt chứng kiến vợ vào nhà nghỉ với thằng bạn thân...

Tận mắt chứng kiến vợ vào nhà nghỉ với thằng bạn thân của mình, anh chồng phụ hồ đã có 1 màn đánh ghen cao tay khiến tất cả nể phục

474
loading...

Không cần phải lao vào đánh đấm như mọi người chồng bị vợ cắm sừng vẫn thường làm, chỉ với 1 tin nhắn Hùng đã khiến vợ và thằng bạn thân phải khóc thét và quỳ lạy cầu xin anh tha thứ.

Vẫn như mọi ngày Hùng xách đồ nghề đi làm từ sớm. Hôm nay ra công trường mới nên hơi xa nhà 1 tý, công việc phụ hồ vất vả nặng nhọc là thế nhưng chẳng bao giờ Hùng than phiền cả. Bởi với anh, việc này có thể kiếm ra tiền nhanh nhất để nuôi các con anh học. Vợ anh thì chỉ ở nhà may vá cho nó có và chăm các con nên việc kiếm tiền phụ thuộc hoàn toàn vào Hùng.

lo4iri

Loading...

Thế nhưng tối đi làm về sớm, Hùng lại đứng hình thấy vợ mình tình tứ nắm tay thằng Hải (bạn thân Hùng) vào nhà nghỉ. Sốc về chuyện này, Hùng giận tím mặt anh muốn lao vào đó đánh ghen, muốn hỏi tại sao vợ và thằng bạn thân chí cốt của mình lại làm thế. Nhưng chính lúc ấy anh lại tự nhủ lòng, giờ mà lao vào đánh ghen như thế này là dại. Dù sao thì 2 người đó cũng là người thân của anh, làm ầm ở trốn này cũng chẳng hay ho gì cả.

Đứng ngẩn người nhìn vợ theo bạn thân vào nhà nghỉ, bỗng chốc điện thoại Hùng reo lên. Là Vân – vợ thằng Hùng, không biết cô ấy gọi anh có việc gì. Cố giữ bình tĩnh Hùng nhấc máy lên nghe.

Hùng chụp vội bức ảnh vợ mình và thằng Hải đang đứng hôn nhau (ảnh minh họa)

loading...

– Anh Hùng à, chồng em có ở nhà anh không? Anh bảo anh ấy đi đón con hộ em nhé, hôm nay em làm về muộn không đón cu Tít được. Em gọi điện mãi anh ấy không bắt máy.

– Nó không ở nhà anh, nhưng anh nghĩ em cần đến chỗ này ngay lập tức.

– Chuyện gì vậy anh, em đang rất bận.

Loading...

– Em em cứ xem bức hình này đi rồi sẽ rõ.

Tắt máy Hùng chụp vội bức ảnh vợ mình và thằng Hải đang đứng hôn nhau trước cửa nhà nghỉ gửi cho Vân. Anh cười khẩy và bảo sắp có kịch hay để xem rồi đây. Vân là đứa siêu ghen tuông, nó mà ghen lên thì thằng Hải chỉ có nước đi đời thôi. Anh sẽ mượn dao giết người đứng xem 2 con người kia bị đánh ghen tở tơi như thế nào.

Ngồi ở quán trà đá vỉ hè đợi Vân đến, ai ngờ đúng 10 phút sau Vân đã phóng xe đến kéo theo 1 hội chị em toàn người dữ tướng xông vào nhà nghỉ tìm vợ Hùng và Hải. Ngồi ngoài nghe ngóng tình hình, Hùng choáng váng khi thấy mấy chị em của Vân lôi được vợ anh và thằng Hải ra ngoài đường. Ra đến đây, Vân điên lên lao vào đánh, cào cấu vợ anh như đúng rồi còn thằng Hải thì quỳ lạy van xin vợ đủ kiểu nhưng Vân không tha. Đánh chán tay vợ Hùng, hội chị em của Vân lại quay sang xử Hải. Đánh 2 kẻ phản bội đó chán tay, Vân quay sang đe nẹt vợ Hùng.

loading...

– Cô mà còn dám ve vãn hay có tình ý gì với chồng tôi nữa thì tôi không chắc gương mặt cô còn lành lặn đâu. Lần này là cảnh cáo, có lần thứ 2 thì cố biết như thế nào rồi đấy. Còn anh, tôi cho anh 10 phút để về nhà, nếu trong 10 phút không lết được xác về nhà thì đừng bao giờ nghĩ bước vào cửa nhà tôi nữa.

Đây là cái kết của kẻ phản bội đó (ảnh minh họa)

– Dạ, em cảm ơn chị đã tha cho em. Sau này có chết em cũng không dám gần chồng chị nữa.

Vân và hội chị em lên xe nổ máy ra về phun hết khói vào người 2 con người phản bội kia. Vụ đánh ghen của Vân khiến mọi người hiếu kỳ bu lại xem đông lắm, ai nấy cũng chỉ trích, mỉa mai về cặp đôi gian phu dâm phụ này bằng những lời nói sâu cay. Khi mọi người ra về gần hết lúc này Hùng mới bước tới cười khẩy vào mặt vợ và thằng bạn thân bảo.

– Thế nào, đau nhục chứ? Giờ tao mới biết mày mê vợ tao đến thế đấy. Nhưng tao nói cho mày biết nhé, mày bị đánh ghen kinh hoàng thế này là do tao đấy. Tao đã đứng sau đạo diễn xúi giục vợ mày đến đánh ghen đó.

– Mày…. Sao mày lại đâm tao thế hả Hùng?

– Tao ác? Hay mày với vợ tao mới ác, mới phản bội tao đây. Tao vẫn còn lưu mấy bức ảnh chúng mày hôn hít nhau đấy, nếu thích để tao đi in ra dán khắp phố nhé cho mày và vợ tao nổi luôn nhé.

– Anh à, em sai rồi anh tha cho bọn em đi. Em hứa không xảy ra chuyện này nữa đâu, em đã nhục lắm rồi. Xin anh đừng làm gì nữa.

– Tao xin lỗi mày Hùng à, là tao sai rồi. Giờ mày muốn trách phạt tao thế nào cũng được. Tao sẽ chấp nhận.

– Mày cút đi, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tao nữa. Coi như chúng ta là người dưng, không bạn bè gì hết. Còn cô về xếp đồ về nhà ngoại đi, tôi không thể để con mình mang tiếng có người mẹ lăng loàn, phản bội được.

Nói rồi Hùng bỏ đi luôn mặc cho 2 người đó có khóc lóc cầu xin để níu giữ mối quan hệ này. Còn Hùng, anh lại tìm đến 1 quán rượu để giải sầu quên đi mọi chuyện vừa xảy ra. Ừ thì anh đã có 1 màn đánh ghen cao tay thật đấy, nhưng chiến thắng đấy chẳng làm anh vui chút nào. Thay vào đó là anh đau đớn vô cùng, mất đi người bạn thân chí cốt, người vợ là điều khó thể chấp nhận nhưng biết phải làm gì đây. Anh không đủ vị tha để bỏ qua mọi chuyện, bởi khi người ta đã phản bội rồi ắt sẽ có lần thứ 2.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/tan-mat-chung-kien-vo-vao-nha-nghi-voi-thang-ban-than-cua-minh-anh-chong-phu-ho-da-co-1-man-danh-ghen-cao-tay-khien-tat-ca-ne-phuc.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...