Home GIA ĐÌNH Thấy vợ ngày nào cũng khóc lóc vì thân hình sồ sề...

Thấy vợ ngày nào cũng khóc lóc vì thân hình sồ sề sau sinh, chồng đều đặn xoa thứ này lên và kết quả không ngờ sau 2 tháng

371
loading...

Thấy chồng mệt, Thủy bảo Hùng đi ngủ đi nhưng anh nhất quyết không nghe. Dù có mệt mấy anh cũng phải xoa bụng cho vợ đủ 2 tiếng mỗi ngày với thứ nước này.

Chỉ 2 tháng thôi, đảm bảo vợ lấy lại được eo thon hoàn toàn mà không cần phải nịt cái đai đáng ghét kia đâu. (Ảnh minh họa)

Loading...

Sinh đứa con đầu lòng được tròn 4 tháng rồi mà thân hình của Thủy vẫn chứ như bà bầu 5 tháng, cân nặng chẳng giảm được là bao. Đã vậy mỗi lần vén bụng soi gương cô lại thấy ghê sợ chính cơ thể mình. Vết rạn thâm tím chằng chịt chẳng khác nào thửa ruộng mùa hanh khô nứt nẻ.

Nhìn bụng mình Thủy còn thấy sợ chứ nói gì tới chồng. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc chồng cô chán vợ rồi lại ngoại tình cho mà xem. Dù có yêu thương vợ tới mấy, nhưng mỗi nhìn nhìn cái quả dưa bở này mãi các ông ấy cũng sẽ chán ngán tới tận cổ. Trong khi bên ngoài em theo bụng phẳng trắng ngần thì đầy rẫy, lúc nào cũng hở ra mời gọi. Đúng là đời phụ nữ, khổ sở không để đâu cho hết.

Tối ấy sau khi cho con ti xong đặt con ngủ, Thủy lại đứng trước gương vén bụng rồi nước mắt ngắn dài, cô nằm vật xuống giường gọi điện than thở với cô bạn thân cùng cảnh ngộ. Buôn điện thoại cả tiếng đồng hồ mà 2 đứa vẫn chưa hết chán, Thủy đành đi ngủ không sợ con tỉnh. Trước khi ngủ cô lại nịt cái đai vào bụng với hi vọng mỗi ngày cái bụng có thể bé lại một tí.

loading...

Tối ấy sau khi cho con ti xong đặt con ngủ, Thủy lại đứng trước gương vén bụng rồi nước mắt ngắn dài (Ảnh minh họa)

Nhìn vợ thít bụng lại, mặt nhăn nhó có lẽ vì cái đai làm cho khó thở Hùng đứng ngoài cửa thương vợ vô cùng. Anh đã nói anh sẽ không để ý tới mấy vết rạn với cái bụng mỡ kia đâu nhưng Thủy vẫn không tin, phụ nữ mà, ai cũng sợ nhất là mình già mình xấu. Ngày nào cũng vậy cứ chờ tới lúc vợ ngủ say anh lại lừa lừa tháo tung cái đai ấy ra cho vợ dễ thở, và sáng hôm sau thì nói dối do vợ tự tháo. Nhưng mấy hôm vừa rồi thì bị phát hiện nên cô ấy nhất quyết bắt anh ngủ riêng.

Loading...

Không thể cứ đứng nhìn vợ khóc lóc tiều tụy rồi hành hạ bản thân mình bằng cái đai thắt ruột gan kia lại, Hùng phải nghĩ cách giúp vợ mới được. Hôm ấy vừa đi làm về anh cất gặp rồi lên ôm chầm lấy vợ.

– Vợ ơi, anh đã tìm ra cách giúp em giảm được mỡ bụng, làm mờ sẹo rồi. Chỉ 2 tháng thôi, đảm bảo vợ lấy lại được eo thon hoàn toàn mà không cần phải nịt cái đai đáng ghét kia đâu.

– Điêu, chồng đừng có điêu, uống thuốc giảm cân cũng không nhanh tới mức ấy. Mà em không dám uống vì sợ hại cho con đang bú sữa mẹ.

loading...

– Em tin anh đi, chẳng phải uống gì cả đâu. Chỉ cần ngày em đăng kí tập gym, tối để anh bôi thứ này cho thôi, đảm bảo thành công mà.

Thủy bán tín bán nghi nhưng cũng cứ để chồng thử. Dù sao thấy chồng đồng cảm được với mình như thế thì cô cũng mừng lắm, giảm được hay không cũng không quan trọng. Vậy là tối ấy Hùng bắt đầu mày mò làm theo cách chị đồng nghiệp chỉ cho, giã giã chắt chắt lấy thứ nước ấy rồi bắt đầu thoa lên bụng cho vợ.

Ban ngày Thủy nhờ mẹ chồng trông giúp con một lúc để mình đi tập gym còn ban đêm thì được chồng đều đặn xoa hỗn hợp đó lên bụng cho, rồi massage cho vợ 2 tiếng đồng hồ liền. Được chồng massage cho Thủy ngủ từ lúc nào không hay. Nhiều hôm thấy chồng ngồi máy tính làm việc đã mệt, Thủy bảo Hùng cứ đi ngủ đi không cần xoa cho vợ đâu nhưng anh nhất quyết không nghe. Dù có mệt mấy anh cũng phải xoa bụng cho vợ đủ 2 tiếng mỗi ngày với thứ nước này.

Và kết quả sau 2 tháng khiến Thủy cũng phải giật mình. Vết rạn mờ dần, bụng mỡ của cô cũng đã tiêu đi rất nhiều gần bằng thời con gái rồi. Soi gương mà Thủy cũng không ngờ bụng mình thay đổi nhanh tới vậy. Vì thương vợ mà chồng cô đã dùng hỗn hợp rượu gừng nghệ massage cho vợ hàng đêm kết hợp với việc tập gym đã mang lại cái kết thật quá bất ngờ dù cô không hề ăn kiêng gì cả.

Hết 6 tháng đi làm trở lại Thủy đã có thể tự tin mặc váy bó đến công ty trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè đồng nghiệp. Khi biết chồng chính là người giúp mình giảm cân thành công thì thực sự ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi số cô quá may mắn khi có một người chồng như vậy. Đời người phụ nữ đâu ao ước gì hơn thế nữa…

Nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1661109

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...