Home GIA ĐÌNH Tôi cắt đứt quan hệ ngay sau khi gặp bạn gái đi...

Tôi cắt đứt quan hệ ngay sau khi gặp bạn gái đi bán trà đá cùng mẹ, và 1 tháng sau gặp em bước ra từ chiếc ô tô tiền tỷ ấy

593
loading...

Thấy bạn gái vô tư bưng từng cốc trà đá ra mời khách mà tôi choáng váng vô cùng. Em nói em là con nhà giàu sau lại như thế này và cái kết sau 1 tháng gặp lại.

Gặp Liên trong 1 buổi sinh nhật đứa bạn gái, tôi khá ấn tượng về cô gái hay cười và sẵn sàng tặng bạn cả 1 chiếc điện thoại cảm ứng đắt tiền. Nghĩ Liên là con nhà giàu nên mới chơi sang như vậy, tôi liền lập mưu cưa cẩm và tán bằng được cô gái này mới thôi. Công nhận tiểu thư con nhà giàu như em chảnh thật. Làm quen mà em cứ phớt lờ như không ấy, phải nhờ đến sự hẫu thuẫn của đứa bạn tôi thì em mới chịu cho tôi làm quen.

Tiếp cận được nàng, tôi bắt đầu tán tỉnh qua điện thoại và chờ thời cơ nàng xiêu xiêu lòng thì mời đi café chém gió. Những tưởng Liên sẽ chảnh lắm, ai ngờ khi quen rồi thì em hay nói và dễ gần lắm. Bắt thóp được cô nàng này hay sợ ma, tôi liền nhờ thằng bạn dọa ma ngang đường và giở chiêu anh hùng cứu mỹ nhân ra thế là Liên đã đổ tôi luôn.

Loading...

Được Liên nhận lời làm bạn gái, tôi vui lắm. Vậy là tôi sắp trở thành con rể nhà giàu và cuộc đời tôi cũng thay đổi từ đây. Đấy, thế mới bảo mất công ra phố thì phải cưa được gái đại gia mà yêu thì mới giàu lên nhanh chóng được. Yêu tôi, Liên cũng không thể hiện mình là con nhà giàu, em ăn mặc giản dị và đặc biệt không bao giờ tiết lộ về gia đình mình. Nhiều lần tôi cố gặng hỏi gia thế em, Liên chỉ cười và bảo rồi khi nào tình yêu đủ chín em sẽ dẫn tôi về ra mắt. Giờ cứ yêu đi đã, phụ huynh thì tính sau vì bố mẹ rất tôn trọng ý kiến của em.

tra-da5-blogtamsuvnĐược Liên nhận lời làm bạn gái, tôi vui lắm (ảnh minh họa)

Gật đầu với Liên, tôi vừa vui vừa lo không biết nhà em giàu cỡ nào mà Liên bí mật tới thế. Mấy lần đưa Liên về nhà, thì em lại ở 1 ngôi nhà trọ với giá rẻ mà không ở cùng gia đình. Liên bảo em muốn tự lập nên xin bố mẹ ra ngoài sống. Em nói thế mà tôi cứ hoài nghi liệu gia đình em có giàu thật như những gì tôi nghĩ cho đến 1 ngày…

loading...

Tối hôm ấy tôi hẹn mấy thằng bạn đại học ra quán café chém gió. Ai ngờ vừa dựng xe ở vỉa hè đi vào quán, tôi quay ra nhìn bên kia đường thì bất chợt thấy Liên. Liên đang bưng từng cốc trà đá ra mời mấy tay phụ hồ uống nước ở đó. Người phụ nữ trung tuổi, ốm yếu kia có vẻ là mẹ Liên thì phải nhìn em chăm và quan tâm bà ấy thế kia cơ mà. Nhưng sao lại thế này, Liên là con nhà giàu cơ mà em không thể lại là con bà bán trà đá mạt hạ, nghèo nàn như thế kia được. Lẽ nào Liên đã lừa tôi, lừa tôi nhà em giàu để tôi dính bẫy tình của em ư? Không tôi phải tỉnh, phải cắt đứt quan hệ với Liên ngay lập tức. Kẻ nghèo hèn, ở trọ và bán trà đá như em không xứng để tôi yêu.

Hủy chầu café với lũ bạn, tôi phóng xe về nhà và nói chia tay Liên ngay lập tức. Em đến tìm tôi để hỏi tại sao tôi lại làm như vậy, nhưng tôi tránh mặt. Tôi không muốn dây dưa với kẻ nghèo khó và bám víu như em. Như thế là quá đủ, tôi phải tìm người con gái giàu có để yêu chứ không ngu mà đi yêu 1 đứa bán trà đá làm gì.

Bị tôi tuyệt tình, đá không thương tiếc Liên cũng không đến tìm tôi nữa. Chúng tôi chính thức chia tay sau 2 tháng hẹn hò. Chia tay Liên tôi liền đi tìm kiếm cho mình những cô gái con nhà giàu có để lấp chỗ trống ngay lập tức, nhưng có vẻ mọi chuyện không dễ dàng như tôi nghĩ. Hơn tháng kể từ ngày chia tay Liên tôi vẫn độc thân và chưa thể yêu nổi 1 cô gái giàu có nào nữa.

Loading...

tra-da3-blogtamsuvnTôi choáng khi thấy cô gái bước từ siêu xe đó xuống chính là… (ảnh minh họa)

Thế rồi 1 hôm tôi đi ký hợp đồng quan trọng của công ty với đối tác tiềm năng. Đến khách sạn sang chảnh ký, tôi diện cho mình bộ đồ thật bảnh trai để xem có cưa được em nào không? Nghe nói phía đối tác lần này là tiểu thư con 1 sếp lớp trong giới kinh doanh, cơ hội đến tôi phải chấp ngay thôi mới được.

Ra tận cửa khách sạn đón vị đối tác nữ ấy, tôi chết ngất khi thấy Liên bước ra từ chiếc xe ô tô tiền tỷ bước đến trước mặt tôi mỉm cười. Đồng nghiệp ở bên liền giục tôi chào đối tác đi, tôi lắp bắp hỏi lại anh ta rằng Liên là đối tác tiềm năng ấy ư? Anh ta gật đầu khiến mặt tôi biến sắc.

loading...

Buổi ký kết hợp hôm đó thất bại thảm hại, Liên không chấp nhận hợp tác làm ăn cùng công ty tôi. Trước khi ra về, em còn nói nhỏ vào tai tôi rồi cười khẩy 1 cái khiến tôi nhục nhã vô cùng.

– Thực ra tôi là người giàu có như anh nghĩ đấy. Nhưng thật không may cho anh là hôm anh nhìn thấy tôi đi bán trà đá đó, là tôi chỉ ra phụ giúp cô hàng xóm tội nghiệp thôi. Không ngờ anh thấy tôi sống trong căn nhà trọ chật hẹp, đi bán trà đá cái là quay người đá tôi không thương tiếc. Kẻ yêu tiền như anh không bao giờ đạt được mục đích đâu. Cảm ơn anh đã cho tôi biết bộ mặt thật của anh như thế nào.

Đứng hình nghe Liên nói mà tôi cứng họng không thốt lên được lời nào. Hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm. Liên chỉ đang làm việc tốt vậy mà tôi cứ nghĩ em là con nhà nghèo khó. Giờ thì mọi chuyện đã đi quá xa, tôi chỉ là thằng tồi, hám tiền trong mắt Liên. Và cái kết cục tôi phải nhận được sau việc bị em đã lại không thương tiếc đó là mất việc vì không ký được hợp đồng và nhục nhã trước 1 người con gái mình từng khinh thường.

Nguồn: http://cachsong.info/gap-ban-gai-di-ban-tra-da-cung-me-toi-lien-cat-dut-quan-he-va-cai-ket-1-thang-sau-gap-em-buoc-ra-tu-chiec-o-to-tien-ty-ay/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...