Home GIA ĐÌNH Tưởng ô sin ngủ mê cứ “rên rỉ” suốt, tôi liền sang...

Tưởng ô sin ngủ mê cứ “rên rỉ” suốt, tôi liền sang đó kiểm tra xem thì đứng hình khi nhìn thấy người khiến cô ta như vậy

511
loading...

Phụ nữ sinh ra đã khổ lấy phải 1 người chồng có máu ngoại tình, trăng hoa thì khổ gấp trăm lần. Thế nên tôi chọn cách giải thoát cho mình thay vì chịu đựng, chấp nhận.

Từ ngày để cu Tít tôi phải thuê ô sin về làm việc nhà đỡ chứ 1 mình tôi vừa trông con, cơm nước nhà cửa không cáng đáng nổi. Thương tôi sinh đẻ, chồng nhận cả việc làm thêm buổi tối về để tăng thêm thu nhập. Anh bảo nhà thêm người thì phải cố gắng kiếm tiền, anh muốn con sinh ra phải được đầy đủ mọi thứ và tôi chỉ có trách nhiệm chăm con thật tốt con chuyện kiếm tiền cứ để anh lo.

Thương chồng là thế nhưng tôi cũng chẳng biết làm thế nào khi mới sinh được 2 tháng. Giờ ở cữ cứ ngồi nhà ôm con mà tôi phát buồn bực, cảm giác như mình bị tống vào lãnh cung không biết thế giới bên ngoài ra sao thật tệ. May cũng có em giúp việc tám chuyện nên cũng đỡ buồn. Nhà em ấy hoàn cảnh lắm, bố mẹ thì bệnh tật 1 mình em ấy phải nuôi cả nhà bằng đồng lương ô sin ít ỏi. Em ấy bảo sẽ không lấy chồng ở vậy chăm lo cho bố mẹ. Nghe vậy mà tôi thương ô sin nhà mình quá, cùng là phận phụ nữ vậy mà mỗi người lại 1 số phận.

Loading...

Từ đó tôi quý em giúp việc như người thân trong nhà. Hễ có gì vui tôi lại kéo em ra tâm sự, thậm chí còn mai mối cho em ấy nữa nhưng cô ấy từ chối. Em bảo không muốn yêu, vì sợ yêu vào lại đau khổ vật vã như mấy cô gái ở làng thì chết. Nghe em ấy nói vậy, tôi bật cười vì sự ngây thơ chưa gì đã mất niềm tin của em giúp việc.

sinh-vien2-blogtamsuvn

Nghe vậy mà tôi thương ô sin nhà mình quá, cùng là phận phụ nữ vậy mà mỗi người lại 1 số phận (ảnh minh họa)

loading...

Thế rồi 1 đêm khi cả nhà đã chìm vào giấc ngủ ngon, đang ngủ tôi bị giật mình bởi tiếng rên rỉ từ phòng em ô sinh vọng sang. Nghĩ là em ấy ngủ mê mới rên hoài như thế. Vội để con nằm đó, tôi sang xem em ấy thế nào nhưng vừa hé cửa phòng ra tôi đã đứng hình không dám tin vào mắt mình nữa. Em ô sin không ngủ mơ, tiếng rên rỉ đó là từ việc âu yếm và sự thật ghê tởm hơn đó là người khiến em ô sin rên rỉ lớn như vậy lại là chồng tôi.

Tôi cứ nghĩ giờ này chồng vẫn đang ở phòng làm việc làm cơ, nhưng không anh đã sang đây và phối hợp cùng đứa ô sin tôi đã từng rất tin tưởng làm cái việc động trời này sao? Choáng váng trước cảnh tượng chồng đang âu yếm, mơn trớn ô sin thế kia tôi bực dọc gạt nước mắt lao thẳng vào trong lôi chồng ra tát bốp cái vào mặt anh mà gằn giọng đau đớn.

– Các người được lắm. Nửa đêm anh trốn sang phòng cô ta để làm chuyện này sao? Bảo sao hôm nao anh cũng làm việc đến 3h sáng mới chịu đi ngủ. Hóa ra công việc làm thêm thực sự của anh là việc này sao, có vẻ vất vả gì toát hết mồ hôi rồi kìa.

Loading...

– Vợ à, em đừng hiểu lầm. Anh chỉ vào đây châm cứu giúp cô ấy thôi. Bọn anh không có làm gì hết, thật đấy.

– Vâng, châm cứu của anh chắc châm xong vài bữa sau bụng của cô ta to lên đúng không? Tôi cứ ngỡ 2 người là người tốt, không bao giờ biết làm chuyện động trời này vậy mà cả 2 người đã phản bội lòng tin của tôi. Tôi hận các người. Còn cô, cô cút đi ngay khỏi nhà tôi đồ quỷ đội nốt nai tơ.

anh-nuoi7-blogtamsuvn1

loading...

Gì thế này (ảnh minh họa)

– Chị ạ, việc thành ra thế này rồi em cũng không còn gì để thanh minh nữa. Nhưng chính chồng chị đã hãm hiếp em, còn chị tin hay không thì tùy. Chào chị em đi đây, mong chị có quyết định đúng đắn trong chuyện này.

– Hãm hiếp? Chồng tôi hãm hiếp cô ư?

Em giúp việc gật đầu rồi khóc nức nở thu dọn đồ đạc chạy ra khỏi nhà. Sốc tiếp lần 2 tôi nhìn chồng mình bằng ánh mắt thù hận không thể nói được câu gì nữa. Bỏ về phòng, tôi đau đớn cầm bút viết đơn ly hôn. Có lẽ quyết định này của tôi có hơi quá vội vàng nhưng bảo tôi tha thứ cho chồng sao tôi có thể làm được đây. Anh đã ngủ với ô sin mà còn cãi không chịu thừa nhận. Vậy thì ngoài em ô sin đáng thương này ra chồng tôi còn ngủ với cô nào nữa không? Chắc điều đó chỉ có anh mới biết được.

Sáng hôm sau tôi bế con về nhà ngoại trước sự níu kéo, van xin của chồng. Với tôi 1 khi đã bước chân đi thì không thể quay đầu lại được nữa. Tôi muốn chồng phải giá trá, hối hận về những việc mình đã gây ra. Bởi vì đàn ông đã ngoại tình lần 1 ắt sẽ có lần 2 dù cho bạn có tha thứ hay không. Phụ nữ sinh ra đã khổ lấy phải 1 người chồng có máu ngoại tình, trăng hoa thì khổ gấp trăm lần. Thế nên tôi chọn cách giải thoát cho mình thay vì chịu đựng, chấp nhận.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/tuong-o-sin-ngu-me-cu-ren-suot-toi-lien-sang-do-kiem-tra-thi-dung-hinh-thay-nguoi-dang-khien-co-ta-ren-ri.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...