Home GIA ĐÌNH Uống trăm loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng 3...

Uống trăm loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng 3 năm không bằng chiếc váy ren đỏ mặc đúng lúc

435
loading...

Em kết hôn đến nay đã được 5 năm các chị ạ. Nhớ lại cái hồi mới quen lão chồng mà em thấy nhớ thế, đôi lúc em ước giá như cứ yêu và hồn nhiên mãi như vậy thì tốt, cưới nhau về rồi chán hẳn.

Hồi đó em quen lão trong 1 lần đi trộm xoài, nhìn xung quanh vắng vẻ em và con bạn liền vớ ngay cái sào chọc mấy quả xoài ở gần Chùa. 2 đứa đang say sưa chọc chọc thì lão đi đến, mặt lầm lì khiến em sợ suýt vãi ra quần. Em nghĩ kiểu này thì đời mình tèo rồi:

– Thả tao xuống, nhanh lên có người, có người tới kìa.

Loading...

Con bạn em cuống quá nó thả em phát bịch thật, em bị rơi đau điếng chấn miệng vào hò n cạnh. Ôi thôi thế là đi đời mất nửa cái răng cửa rồi. Khi em đang ú ớ khóc không ra tiếng thì lão đi qua thủng thẳng bảo:

– Lần sau đừng ngã như vậy lại cản đường người khác.

Câu nói của hắn khiến em há hốc mồm, em điên quá, thì ra hắn không phải chủ nhà. Mình ngã hắn không thèm quan tâm đỡ dậy còn nói mấy câu vô tâm. Tức quá em lôi giày ra ném luôn vào đầu hắn. Hai đứa quay sang chiến tranh nảy lửa thế là từ đó quen nhau. Đánh mắng nhau 1 lúc lão mới thủng thẳng bảo:

loading...

– Đồ răng mẻ còn hay đi ăn trộm, xấu người xấu cả nết mà,

Lúc này em mới tá hỏa khóc ra tiếng mán vì biết mình bị mẻ răng. Ôi thôi lại mấy củ ra đi rồi, từ sau hôm đó cứ hễ gặp nhau là bọn em chiến tranh thế mà cũng chẳng hiểu sao cuối cùng lại yêu và cưới nhau.

Hồi yêu hắn hai mắt chớp chớp miệng đớp đớp đòi hỏi chuyện ấy lắm. Nhưng khi đó em giữ giá nên không cho, cưới nhau về mới đầu còn sung. Đêm nào hắn cũng lôi vợ ra làm vài cuốc, đến khi em có bầu sinh con xong có khi cả tuần lão mới động đến vợ 1 lần. Em điên quá em bảo:

Loading...

– Yếu rồi hả, sao dạo này chả tập tành gì?

Gã nhìn em cười ranh mãnh:

– Yêu là yếu thế nào, vẫn hoạt động tốt chỉ có điều dạo này lạnh quá của anh sun hết rồi.

loading...

Em liền chạy đến giở ra rồi bảo:

– Ờ chắc được 1 cm nữa, chán đời, cái này chắc chỉ để đái thôi nhỉ?

– He he vợ chỉ nói có chuẩn?

Hôm sau trời ấm lên em bảo:

– Hôm nay ấm áp rồi đấy, mà không ấm thì em cũng bật điều hòa 26 độ rồi, làm cuốc đê đang ngứa ngáy.

Lão cầm điện thoại thủng thẳng bảo:

– 3 hôm rồi đã tắm đâu, hôi lắm. Anh thì không sao sợ em ngửi vào lại lăn ra ngất mất công hô hấp lắm, thôi chịu khó hôm nào tắm xong anh bù cho.

– Ôi trời đất ơi những 3 hôm anh chưa tắm á. Thế mấy hôm ôm đồ vào nhà tắm làm gì, em tưởng anh đi tắm.

– Hì anh cũng định thế, nhưng vào đó đang chơi dở ván game nên anh lại thôi, với lại quần sịp anh mặc cả tuần vẫn thơm nên anh nghĩ chả cần thay đâu.

– Ôi mẹ ơi tôi ngất mất. Anh có đi tắm ngay không thì bảo, vào tắm mau.

Mùa đông thì lấy cớ lạnh lười tắm không chịu làm, đến mùa hè thì kêu làm sẽ toát mồ hôi mất nước mệt. Em nghĩ kiểu này lão ta có con nào thật rồi. Hôm đó lão chồng đi làm về thấy có dấu hiệu nghi ngờ em bảo lão đứng im.

– Em làm cái gì thế?

– Anh vào cởi đồ ra đi.

– Ừ thì đằng nào chả thay.

– Em bảo anh cởi ra cơ mà, chẳng cần mặc vào.

– Á à vợ lại muốn tập thể dục chứ gì, hôm nay anh đầy mùi rượu nhé, em sẽ không thích đâu.

– Em lại bàn rót cốc nước sôi phình mồm , trợn mắt lên thổi thổi:

– Nhúng cái ấy vào đây.

– Em điên à? Nhúng làm gì.

– Em bảo nhúng vào là nhúng vào.

– Lỡ nó luộc mất ch…m anh thì sao?

– Em thôi nguội rồi khỏi lo.

cham-cham-thoi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhúng vào em thấy váng mỡ không nổi, em gật gù chắc không léng phéng với con nào. Thế rồi từ đó em khổ sở chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng, nào là giá đỗ, nào là trứng gà, nào là hàu đủ các thể loại. Ấy vậy mà 1 tuần vẫn sờ vợ 1 đến 2 lần có tuần chẳng thèm mò đến. Mua đủ thứ chỉ tổ tốn tiền chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Nhưng được cái đêm nào cũng ôm vợ thật chặt trong tay để đi ngủ. Có hôm em học trên mạng mặc mỗi bộ đồ lót vừa mới mua lượn qua lượn lại trước mặt chồng để quyến rũ. Ai dè chồng em bảo:

– Oa trời ơi, vợ anh có cái bụng tròn và đẹp quá, em luyện bằng phương pháp nào mà trước cũng mông, sau cũng mông vậy. Anh thật khâm phục em đấy.

Vừa nói lão vừa cười khúc khích khoái chí:

– Này anh chán sống rồi đúng không?

– He he thôi em mặc đồ vào đi, không mấy ông đi mua lợn lại vào hốt bây giờ. Anh thì không muốn bán đâu nhưng người ta lỡ bắt rồi nhốt vào thì anh cũng không cứu được đâu. Mặc đồ vào đi em.

Nhìn mặt lão chồng khi đó em chỉ muốn đấm cho vỡ nát, bất cứ chuyện gì lão cũng đùa được hài thật. Em tức tối đi mặc quần áo vào miệng lẩm bẩm: ‘Sách với chả báo dạy vớ vẩn”. Chán đời quá em lên trùm chăn đi ngủ, mặc xác lão em chả thèm quyến với chả rũ nữa. Nhưng nằm mãi không ngủ được em tức tối bảo:

– Tóm lại bây giờ anh muốn thế nào, cái kia chỉ là để đái thôi đúng không?

– Không để đái thế em bảo anh đái bằng mông à?

– Anh đi chết đi.-

– Ấy vậy đâu có được, anh phải sống còn để kiếm tiền phục vụ vợ con chứ.

– Aaaaaaaaa… em phát điên vì anh mất thôi, người thì rõ to cao đẹp trai mà cái đó thì khi nào cũng teo lại là sao hả?

– À nó đòi nghỉ ngơi đấy. Ai bảo em ngày nào cũng văn vo, vày vò nó cơ, làm được mấy tý đã thở không ra hơi còn bày đặt đòi tập thể dục. Thôi vợ ngủ đi anh có trận bóng đang xem dở, em đừng lảm nhảm nữa, ngủ đi nha. Ôi cục cứt thôi của anh, anh hôn cái rồi im lặng mà đi ngủ nào.

– Em không thèm, anh hãy biến về hành tinh của mình đi. Đừng có mà động chạm gì đến em mữa.

– Ok nhất trí.

Nhiều lúc có lão chồng không biết tự ái, không biết buồn chỉ biết đùa em như phát điên mất thôi. Nói cái gì lão cũng trêu và cười được, 3 năm miệt mài chữa bệnh yếu sinh lý em chán quá rồi. Em buông xuôi.

Hôm đó thấy em thở dài thở ngắn cô em gái bảo: “Thôi để em đưa chị đi mua sắm, mua mấy cái váy đẹp đẹp mặc mà đi ngủ, nhìn như mẹ mướp ai người ta muốn sờ vào”. Em nghe nó nói vậy, đang chán nản sẵn em cũng tặc lưỡi làm theo.

Tối đó về em lấy váy ra ướm thử, lần này không phải là để quyến rũ hay làm gì cho chồng ngắm vì em buông xuôi bất lực rồi. Nào ngờ thấy vợ đang ngắm nghía lão ta mon men lại rồi bảo:

– Ai chà váy đẹp nhở, cho hôn miếng nào.

– Tránh ra, đừng động vào em.

Lão cười toe toét bế phốc vệ lên giường rồi hôn hít các kiểu. Em thấy phì cười nằm im mặc kệ lão muốn làm gì thì làm. Em còn khiêu khích:

– Có mỗi 1 cm thì đòi làm gì.

Lão nhìn em cười rồi hào hứng cởi quần ra mắt chớp chớp cái kiểu ngu ngu đáng yêu rồi bảo:

– Này hoành tráng chưa? Thế này còn chê cái gì nữa.

Ôi lúc đó em chỉ biết lăn ra ôm lấy bụng để cười, nhìn mặt lão em không nhịn nổi. Nó ngu ngu mà hài hài vô cùng. Đêm đó lão cho em 1 phen lê lết, em nghĩ bụng: ‘Quái lạ mình miệt mài suốt 3 năm liền không được, sao mặc mỗi cái váy vào đã khiến lão hứng thú thế này”. Sau hôm đó lão có vẻ thích thú chuyện này hơn, em quay sang chuyển hưởng đầu tư váy vóc. Mỗi lần nghĩ đến lão ta em lại phì cười 1 mình, nhiều lúc em điên lắm mà không làm được gì vì lão cứ suốt ngày trêu chọc thôi. Liệu có chị em nào cũng có lão chồng dở hơi biết bơi như chồng em không?

Nguồn: http://blogtamsu.vn/miet-mai-chua-benh-yeu-sinh-ly-cho-chong-3-nam-khong-bang-mac-chiec-vay-ren-mac-dung-luc.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...