Home GIA ĐÌNH “Vợ ơi mai mày giận tiếp nhé giờ mình ‘làm tý’ kiếm...

“Vợ ơi mai mày giận tiếp nhé giờ mình ‘làm tý’ kiếm thằng cu đi, đến ngày rụng trứng rồi” và cái kết cười không nhặt được mồm

920
loading...

Em động vào con vợ em đẩy ra như đỉa phải vôi các bác ẹ. Em nghĩ kiểu này thì em chết chắc rồi trứng thì rụng đến nơi mà không làm ăn gì thì chết dở.

Em cưới vợ đến nay đã được hơn 1 năm các bác ạ, con vợ em ngày xưa nó là bạn học của em từ thời cấp 3. Hồi đó hai đứa cứ hễ nhìn thấy mặt là choảng nhau ấy vậy mà chẳng hiểu sao lên năm 3 đại học trời xui đất khiến thế nào em với nàng lại yêu nhau mới lạ chứ.

Yêu được 3 năm thì nàng bắt em cưới với cái lý do. Bọn bạn tao nó đi trăng mật chụp đầy ảnh đẹp kia kìa, mày cũng cưới tao đi rồi mình cùng đi trăng mật cho vui. Ôi hẳn nó cưới em chỉ vì cái tội sống ảo các bác ạ, nhưng tôi cày xới con người ta 3 năm rồi không cưới có mà nó gọt đầu em mất. Thế là bọn em cưới thật, ngày đó em phải công nhận con vợ em nó rất xinh vì tỷ năm mới trang điểm 1 lần mà.

Loading...

Bình thường đi đâu nó chỉ quẹt tý son thôi, da hơi ngăm ngăm nhưng được cái cao ráo nhìn duyên. Cưới nhau về ôi dời thời gian đầu bọn em cũng lãng mạn lắm, đêm đêm năm tay nhau đi bộ, chiều chiều nắm tay nhau đi chợ cuộc đời cứ gọi là đẹp đến lạ. Năm đầu bọn em kế hoạch, đến cuối năm thì thầy u giục kinh quá bọn em quyết định thả. Hôm đó con vợ em nhảy lên giường rồi bảo:

– Hôm nay tao vứt hết bảo hộ lao động rồi, mình cứ thế lao vào chiến thôi nhé.

Em nháy mắt, con vợ mắt chớp chớp mồm đớp đớp hai đứa lao vào nhau kinh lắm. Nhưng tháng đó bọn em xịt, tháng sau tháng sau nữa cũng vậy. Cứ hễ hôm nào chậm kinh vài ngày là con vợ em mừng quýnh, nào ngờ hôm sao thấy cái ấy nhoe nhoét cả quần nó khóc như nhà có đám tang. Em thấy thương thương nên ôm vợ an ủi.

loading...

Thú thật giờ con cái khó khăn nên em cũng hơi lo lo, tháng nào em cũng canh trứng rụng cùng vợ. Mà con vợ em nó ngu lắm các bác ạ, nó còn không biết trứng của nó rụng khi nào. Có hôm con vợ em nó xơ xác bảo:

– Chồng ơi trứng tao rụng chưa nhỉ?

– Tao lạy mày trứng mày chứ trứng tao à mà tao biết. Có mỗi việc canh trứng mà mày cũng không làm được là sao hả vợ.

Loading...

– Tao có biết nó rụng ngày nào đâu, tao canh như trên mạng nó bày mà có được đâu.

Em bảo:

– Thôi hôm nào gặp bác sĩ bảo nó xem cho chứ tao đến chịu.

loading...

– Thế là tháng đó vợ chồng em đi gặp bác sĩ suốt còn 2 hôm nữa trứng có khả năng rụng thì hai vợ chồng có biến.

Hôm đó em định dắt xe ra về thì gặp cô người yêu cũ. Phải nói thêm ngày xưa em si mê cô này lắm, giờ gặp lại thú thật vẫn thấy lâng lâng vui vui nhưng không vì thế mà em quên con vợ em ở nhà đâu nhé. Với em nó là số 1, thấy em cô ấy đứng trò chuyện hỏi han các thứ. Em cũng vui vẻ trả lời mà không biết đằng xa kia con vợ đang nhìn mình với ánh mắt hình lựu đạn.

Lúc em lái xe về thấy con xe lead lù lù đàng xa em nghĩ bụng: “Quả này mình chết chắc trời cha mẹ ơi”. Phải nói thêm con vợ em nó ghen ác lắm, nó yêu em ra trò nhưng 1 khi em có giấu hiệu gì bất thường thì chết với nó.

Về tới nhà nó đóng sầm cửa lại cạy mồm nó không nói 1 câu, ôi thôi ngày mai sinh nhật nàng. Nàng mặc đẹp đến công ty định rủ em đi ăn thì gặp em đang cười vui vẻ với tình tứ. Em giải thích đủ kiểu nhưng nó chỉ bảo:

– Câm mồm.

Đời em vậy là xong các bác ạ, tối đó em lên nằm ôm nó ngủ thì nó cứ đẩy ra như đỉa phải vôi. Cả tháng mất công đi soi trứng hết cả tiền triệu giờ không làm ăn gì thì phí quá. Em làm liều nhắm mắt bảo con vợ:

– Vợ ơi hay là mai mày hãy giận tiếp nhé giờ mình ‘làm tý’ kiếm thằng cu được không đến ngày rụng trứng rồi còn gì.

– Trứng rụng kệ nó.

– Ấy chết không kệ được, thôi mà cho tao làm tý đi, có thằng cu thì sướng phải biết.

– Tao bảo tránh ra cơ mà.

– Thôi mà, đời này tao chỉ có mày thôi, đừng có giận nữa.

– Nịnh hót kinh đấy nhưng đây không ngu đâu.

– Thôi mày tát hay đánh cái nào cứ làm đi, rồi mình tập thể dục.

Con vợ em nhìn mặt em ngu quá hay sao ấy, nó phì cười rồi bảo:

– Lần này không đúc được thằng cu thì mày chết với tao.

– Nhất trí súng đạn tao ngon nghẻ thế này cơ mà, chỉ tại may không biết canh trứng thôi.

– Tao tát chết bây giờ, làm nhanh lên còn đi ngủ, vẫn chưa hết giân đâu đấy.

– Biết rồi, giận gì mà dai thế.

– Làm đi lảm nhảm gì nữa.

– Ok tao làm ngay đây.

Tối ấy bọn em hoạt động hết công suất các bác à. Con vợ em bị xịt 4 tháng rồi nên tháng này nó không để tâm lắm vì sợ lại thất vọng. Mấy hôm nay nó toàn kêu đau đại tràng bảo em đưa đi khám.

(Ảnh minh họa)

– Hay mày có bầu rồi vợ.

– Điên à, tháng nào chả chậm kinh bầu bí gì không có đâu. Đau đại tràng là cái chắc tại tao ăn cay nhiều quá.

Bác sĩ khám xong không ra bệnh, thế rồi cho nó đi xét nghiệm nước tiểu và máu. Em bảo nó đi đái đi đái vào cái lọ này này. 10 phút sau nó hớt hải chạy ra:

– Ê tao đái siêu chưa này.

Nhìn cái lọ nước tiểu đầy ú ụ em lăn ra cười:

– Ôi dời ơi, mày lấy đầy thế bác sĩ nó chả chửi cho, vào đổ bớt đi lấy xét nghiệm chứ có phải để uống đâu mà lắm thế.

– Ủa vậy hả, hì hì chờ tao tẹo nhé.

Con vợ em già đầu rồi mà vẫn dại lắm các bác ạ, sau 1 hôi chờ kết quả bác sĩ phán:

– Dương tính đây rồi này, đại tràng với chả dạ dày gì.

Em và nó há hốc mồm:

– Là sao hả bác sĩ em bị bệnh nan y hả bác sĩ.

– Ôi cái anh chị này bị đơ à, có bầu rồi nhé.

– Hả, bầu… bác sĩ nói em có bầu ấy ạ.

– Chứ sao nữa chả lẽ tôi có.

– Aaaaaaaaaaaa em cảm ơn bác sĩ.

Các biết biết không vui thì nó ôm em là được rồi đằng này nó chạy lại ôm cái lão bác sĩ kia làm em nhục mặt phải biết nhưng dù sao em cũng rất vui. Trên đường về 2 đứa cứ lâng lâng từ nay em làm bố con vợ em làm vợ rồi các bác à, mừng quá thể. Em chỉ mong sau này con vợ em nó đưa con đi siêu thị không bỏ quên con là em mừng rồi, thấy nó cứ tưng tửng em vừa mừng vừa lo các bác ạ.

Nguồn: http://tapchieva.info/voo-oi-mai-may-gian-tiep-nhe-gio-minh-lam-ty-kiem-thang-cu.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...