Home GIA ĐÌNH Vợ bầu đến tháng thứ 5 rồi vẫn bị chồng ép phá...

Vợ bầu đến tháng thứ 5 rồi vẫn bị chồng ép phá vì đứa bé là con gái để rồi chết sững trước cảnh tượng vợ tự phá thai

390
loading...

Chứng kiến cảnh vợ tự phá thai trong nhà tắm mà Tú tái mặt và ám ảnh kinh hoàng. Anh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện này lại ghê sợ như thế, vậy nên anh đã đưa ra 1 quyết định sai lầm không thể tha thứ được.

Vợ chồng Tú có với nhau 2 đứa con gái rồi, nhưng anh vẫn ép vợ đẻ thêm đứa nữa và đứa này nhất định phải là con trai bằng không anh sẽ sử dụng biện pháp mạnh. Tú là con trưởng trong 1 dòng họ và anh mà không sinh được thằng con trai thì coi như xong và bị người đời chê cười. Áp lực từ dòng họ, bố mẹ khiến Tú phát điên lên, mọi bực bội nóng giận anh rút hết lên đầu vợ 2 đứa con gái. Chính vì điều đó mà nhà Tú suốt ngày xảy ra cãi vã, khóc lóc ỉ ôi.

Sau 2 năm đẻ thứ thứ 2 thì Hà cũng mang thai. Cái thai lần này quyết định số phận của mẹ con cô. Cô và cả nhà đều hi vọng nó là con trai để mọi thứ được yên ổn. Thế nhưng tháng thứ 4 Tú đưa vợ đi siêu âm, nhìn vào màn hình máy tính thấy đứa bé là con gái Tú giận tím mặt bỏ về không thèm nói câu gì. Còn Hà thì vừa khóc vừa sợ điều tồi tệ gì sẽ xảy ra với mẹ con cô đây.

Loading...

Vừa về đến nhà Hà đã thấy quần áo mình vứt hết ra ngoài sân, là chồng cô làm ý muốn đuổi mẹ con cô đi đây mà. Vì danh dự của bố mẹ ở quê Hà sống chết bám trụ lại nhà chồng chứ không chịu rời khỏi căn nhà này. Lần ấy Tú đánh vợ dã man lắm, vừa đánh anh vừa nghiến răng đay nghiến vợ khiến Hà ứa nước mắt đau đớn.

– Tao đánh, đánh cho chết mẹ con nhà mày đi. Loại đàn bà vô dụng, sinh có 1 đứa con trai cũng không làm được. Mày muốn cả đời này tao sống vì nhục, để người ta cười vào mặt mình hay sao?

– Em… xin lỗi. – Hà khóc nấc lên xin lỗi chồng.

loading...

Đánh chán tay Tú thôi và chấp nhận để Hà ở lại, vậy là anh chấp nhận để vợ đẻ đứa thứ 3 này rồi. Khi cái thai trong bụng Hà được 5 tháng không hiểu sao ai kích bác, nói đểu gì mà Hùng đi làm về mặt hằm hằm kéo Hà ra giữ nhà chỉ tay vào mặt cô bảo.

– Tao cho mày 2 lựa chọn 1 là chết 2 là phá cái thai này đi! Ông điên lắm rồi đấy nhé, tao thà không đẻ thêm chứ sinh con vịt nữa thì chỉ có nước đeo mo vào mặt!

– Em, em không chọn cách nào cả. Đứa bé là con chúng ta sao anh lại nỡ bắt phá, trai hay gái đều được mà đừng bảo thủ như thế. Còn em, em không thể chết được, em chết 2 đứa con em anh nuôi chúng.

Loading...

– Cãi à? Thuốc phá thai tao đã mua về rồi, từ giờ đến sáng mai không giải quyết cái thai này đi đừng trách tao ác. Thay vì đi bệnh viện để người ta chê cười mày hãy “tự xử” ở nhà đi!

Cầm vỉ thuốc phá thai chồng đưa mà Hà ứa nước mắt đau đớn, đứa bé chưa được chào đời sao bố nó lại nhẫn tâm làm điều này như vậy. Vì không muốn chết, không muốn 2 đứa con bơ vơ không có mẹ Hà đành ích kỷ hy sinh mạng sống của đứa bé đang lớn lên trong bụng mình vậy. Kiếp này cô đã sai sai thật rồi.

loading...

Chứng kiến vợ ôm bụng quằn quại đau đớn phía dưới chảy đầy máu Tú sợ và ân hận quá (ảnh minh họa)

Tối muộn hôm đó Hà đau đớn uống thuốc phá thai liều nặng để cái thai ra. Nhưng đứa bé đã được 5 tháng rồi việc tự phá thai này rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe của cô rất nhiều. Bất chấp tất cả, kể cả lương tâm của 1 người mẹ Hà đã làm điều không phải kia. Sau 1 lúc uống thuốc bụng Hà đau quặn lại từng cơn, cô lao vội vào nhà vệ sinh để rặn để quằn quại với cơn đau trong đó vì sợ tụi nhỏ thấy cảnh này.

Đúng lúc đó thì Tú buồn đi vệ sinh, lao ra đấy chứng kiến vợ ôm bụng quằn quại đau đớn phía dưới chảy đầy máu và hình như đứa bé cũng theo cơn đau, cơn rặn mà đi ra cùng. Nhìn nó vừa ghê vừa tội tự nhiên Tú rơi nước mắt xót xa và giận mình quá. Đứa bé đang lớn dần trong bụng vợ và đặc biệt nó là con anh vậy mà anh lại nhẫn tâm ép vợ làm chuyện trái với lương tâm này ư? Anh sai, sai thật rồi…

Thấy vợ ngất lịm đi sau cơn đau bụng vật vã rặn để cho đứa bé ra, Tú vội lao vào nhà lấy chiếc vải màn to đùng chạy ra chỗ vợ tay run run nang đứa con xấu số của mình đặt vào tấm vải trắng đó. Bế vợ vào giường nghỉ ngơi anh hối hận lắm, vợ anh suýt nữa thì chết sau vụ tự phá thai ở nhà thế này.

Ôm hài nhi bé bỏng của mình ra ngoài đồng chôn và hương khói cho nó cẩn thận Tú khóc hết nước mắt và cầu xin con tha thứ. Anh biết nó hận người bố này lắm, nhưng lúc anh thức tỉnh thì mọi thứ quá muộn rồi.

Tỉnh dậy sau lần ngất tưởng chết theo con đấy Hà cứ khóc, khóc ướt đẫm cả gối mà không nói với chồng câu nào. Miệng cô lúc nào cũng lẩm bẩm: “Mẹ xin lỗi, mẹ xin lỗi…”. Giờ Tú mới hiểu câu nói của vợ, con gái hay con trai đều được quan trọng là cách chúng báo hiếu với bố mẹ thế nào thôi. Nhưng Tú đã không hiểu ra được điều đó, khăng khăng đòi con trai để rồi gây ra chuyện trái với lương tâm thế này.

Thế nên các bạn trẻ, các căp vợ chồng à đừng bao giờ nghĩ tới chuyện nạo phá thai làm gì, nó không hề tốt đâu. Bạn sẽ bị ám ảnh và ân hận cả đời vì việc làm đó đấy. Đã lỡ rồi thì chấp nhận đi, đừng dại dột phá thai trong khi hàng triệu người khao khát được làm mẹ nhưng không được. Hãy trân trọng và yêu thương tụi trẻ chúng không làm gì nên tội cả, đừng bắt chúng phải gánh chịu tội lỗi và sự ích kỷ của người lớn.

Nguồn: http://chiakhoavang.net/vo-bau-den-thang-thu-5-roi-van-bi-chong-ep-pha-vi-dua-be-la-con-gai-de-roi-chet-sung-truoc-canh-tuong-vo-tu-pha-thai/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...