Home GIA ĐÌNH Vợ vừa mất chồng đã đón bồ về để rồi khi đang...

Vợ vừa mất chồng đã đón bồ về để rồi khi đang say sưa làm chuyện đó thì tấm ảnh thờ của vợ rớt xuống đất, ngẩng đầu lên hốt hoảng

595
loading...

Lẽ ra anh đã có một mái ấm thật sự nếu như biết trân trọng và chăm sóc Mây, giờ thì mọi thứ đã quá muộn màng mất rồi.

Vũ lấy Mây khi mới ra trường và đi làm được 2 năm. Thời đó, ai có phản đối gì Vũ cũng không nghe vì lúc đó anh đang say Mây như điếu đổ. Mây là cô gái quê chân chất, da trắng, tóc dài, xinh như một đóa hoa. Vũ lúc đó đang làm cho một công ty liên doanh, lương tháng 8 triệu, lương của Mây chỉ được 3 triệu, hai vợ chồng phải thuê nhà ở nên cuộc sống cũng khó khăn lắm nhưng Vũ vẫn hạnh phúc vì lấy được vợ xinh.

Cuộc sống của hai vợ chồng cứ thế trôi đi êm đẹp cho đến ngày Mây sinh con. Đứa thứ nhất mọi chuyện vẫn ổn nhưng đến đứa thứ hai, cô phải mổ, sức khỏe giảm sút rõ rệt nên phải ở nhà chăm con, không đi làm được. Chuyện vợ chồng của Vũ và Mây vì thế cũng không còn mặn nồng như trước. Lúc đó, Vũ đã mua được nhà, được xe, kinh tế cũng vững nên anh đâm ra chán vợ. Vũ bắt đầu ngoại tình và anh có một cô bồ rất xinh đẹp.

Loading...

214

Từ ngày có bồ, Vũ nổi điên thường xuyên hơn với vợ. Anh thường lấy cớ Mây ở nhà mà nhà cửa không gọn gàng, ngăn nắp nên thường chửi mắng, đập phá đồ đạc khắp nhà. Nói chung đi với bồ thì thôi chứ về nhà là Vũ đập phá mọi thứ, đánh vợ rồi quát mắng om sòm.

Đợt đó Mây bị ốm nặng, cô không thở được, không nói được nhưng khi bảo chồng đưa đi khám, Vũ cứ lờ đi. Mỗi lần thế anh lại gắt:

loading...

– Cô cứ hay kêu ca, đau ốm tí đã đòi đi khám. Tôi đi làm ra đồng tiền khó lắm chứ tưởng đùa à? Tiền đi khám mỗi lần cả tiền triệu, cô không có đi làm nên cô không tiếc là phải.

Thế là Mây đành gắng chịu đựng. Nhưng rồi bệnh tật của cô ngày một nặng. Cô sốt và ốm suốt, con cái không ai chăm. Đến lúc Mây bất tỉnh, Vũ mới hốt hoảng đưa vợ đi viện thì bác sỹ bảo đã quá muộn, khối u trong người Mây đã lan ra khắp cơ thể, không cứu vãn được.

Lúc Mây mất, con đầu của cô mới 6 tuổi, đứa thứ hai mới 3 tuổi, nheo nhóc khổ sở. Thấy mẹ nằm trong quan tài, đứa nào cũng khóc lóc đòi dựng mẹ dậy. Ai thấy cảnh đó cũng xót ra. Vũ đôi lúc cũng thương con nhưng rồi anh nghĩ, đây là cơ hội tốt để cho anh lấy vợ mới.

Loading...

Lo đám tang của Mây xong xuôi, 2 ngày sau Vũ quyết định đón ngay cô bồ của mình về ở cùng. Vốn dĩ cô ta cũng bảo Vũ phải bỏ vợ gấp để cưới, nay vợ Vũ chết rồi thì càng thuận tiện cho cô ta hơn nên cô ta đồng ý liền. Vũ lái xe đến đón bồ rồi chuyển hết mọi đồ đạc của bồ về nhà mình.

Hôm đó, chỉ có đứa con nhỏ của Vũ ở nhà. Lúc Vũ đưa bồ về, nó cứ khóc ầm ĩ rồi đòi ăn nhưng vì Vũ đang máu nên nhốt tạm con vào phòng bên cạnh. Lúc sau, cả hai đang say sưa làm chuyện đó trên ghế sofa ngay giữa nhà thì nghe có tiếng bộp. Vũ giật mình chạy vào thì điếng người khi thấy tấm ảnh thờ của vợ rớt xuống đất. Ngẩng lên, anh mới sững sờ khi thấy đứa con 3 tuổi của mình trèo lên ghế rồi leo lên bàn thờ, tay với lấy tấm ảnh thờ của mẹ rồi không may lỡ tay làm rơi xuống đất.

Vũ chưa kịp phản ứng gì thì đã nghe tiếng con khóc ré lên. Thằng bé kêu:

loading...

– Mẹ ơi, cho con ăn đi, con nhớ mẹ.

Nói dứt câu, nó lăn lông lốc từ trên cái bàn thờ lập tạm của Mây xuống đất. Vũ nghe tiếng đập đầu cái cốp một cái rồi thấy máu chảy ra. Đứa con bé bỏng mà anh cưng nựng bấy lâu nay nằm bất tỉnh dưới nền nhà.

Vũ chạy tới đỡ con nhưng thấy thằng bé chỉ còn thở thoi thóp. Khi đưa vào viện thì bác sỹ bảo rằng vì ngã đập gáy xuống đất nên tổn thương hộp sọ.

Vũ đau điếng khi nghe xong tin từ bác sỹ. Cô bồ của anh nghe xong thì bảo:

– Hay anh mang nó đi cho đi, em không nuôi được đứa trẻ tật nguyền này đâu. Em còn sinh con cho anh nữa mà.

Đến lúc đó Vũ mới điếng người. Dù không còn yêu vợ nhưng với Vũ, con cái là một cái gì đó thiêng liêng, anh thương con vô cùng. Lúc này Vũ mới hét lên:

– Cô tàn nhẫn thế. Vậy mà trước cô cứ bảo sẽ làm mẹ chúng nó.

– Ừ, em nói vậy để anh bỏ vợ thôi mà. Giờ nếu anh không đồng ý thì mình chia tay thôi.

Nói rồi cô bồ của Vũ bỏ đi, Vũ lúc này ôm đứa con bé bỏng của mình mới thấy rằng mình đã hoàn toàn sai lầm. Lẽ ra anh đã có một mái ấm thật sự nếu như biết trân trọng và chăm sóc Mây, giờ thì mọi thứ đã quá muộn màng mất rồi.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/vo-vua-mat-chong-da-don-bo-ve-de-roi-khi-dang-say-sua-lam-chuyen-do-thi-tam-anh-tho-cua-vo-rot-xuong-dat-ngang-dau-len-hot-hoang-2379895/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...