Home GIA ĐÌNH Vượt 2 quả đồi về ra mắt nhà người yêu, SỐC và...

Vượt 2 quả đồi về ra mắt nhà người yêu, SỐC và THẤT VỌNG khi nhìn thấy gia cảnh nghèo hơn cả nghèo, cô gái đã có quyết định bất ngờ!

496
loading...

Về nhà Hoàn phải đi qua 2 quả đồi, vừa đến nơi trời đã nhá nhem tối. Linh chết lặng khi thấy cảnh tượng ấy, cái nghèo mà anh nói nó còn khủng khiếp gấp 1000 lần so với suy nghĩ của cô. Linh không tin nổi nhà nhà anh lại nghèo như thế, cô thực sự sốc vô cùng.

Ngày Trung và Linh yêu nhau, ai cũng nói Linh tốt số khi yêu được 1 cậu công tử nhà giàu như thế, đã vậy còn có công việc ổn định tương lai chẳng phải lo lắng gì. Linh yêu Trung vì ngày đầu mới gặp hai người đã nói chuyện rất hợp, Trung vui tính hài hước khiến cô rất ấn tượng.

Linh không hề quan tâm anh ấy giàu có cỡ thế nào, con nhà ai, nhà có những gì. Điều cô để ý đó chính là Trung khiến cô cười vui, khiến cô quên đi những tổn thương mà người cũ mang lại.

1 năm đầu yêu nhau tình cảm của cả hai còn khá hạnh phúc vui vẻ, Trung hay đưa rước Linh đi ăn, đi gặp bạn bè. Nhưng dần dần anh trở nên vô tâm hơn, không còn quan tâm Linh nhiều như trước. Linh hụt hẫng vô cùng, Trung vẫn yêu Linh nhưng cách anh dành tình cảm cho Linh khiến cô thấy buồn. Linh cô đơn trong chính tình yêu của mình, đôi lúc Linh thấy cô xa lạ. Trung nghĩ nếu Linh xa mình thì cô ấy sẽ không thể sống nổi, anh quá tự tin vào bản thân và quá ngạo mạn về những gì mình có. Nhưng anh đã lầm, Linh là 1 người con gái có lòng tự trọng rất cao.

Sau 1 thời gian dài không chịu nổi sự vô tâm hời hợt cũng như mãi chẳng thấy Trung đề cập gì đến chuyện cưới xin. Linh quyết định chia tay, ngày cô nói ra điều đó, Trung rất bất ngờ. Anh không tin nổi cô lại có quyết định như vậy. Anh ra sức níu kéo nhưng lúc này đã quá muộn màng, tình yêu của Linh dành cho anh đã bị chết dần chết mòn vì sự vô tâm hời hợt đó. Linh từ bỏ 1 tương lai tươi sáng làm bà chủ trong căn biệt thự hàng tỷ đồng, ngồi ô tô xịn để đi tìm tình yêu đích thực.

Rồi 1 năm sau cô gặp Hoàn, anh chàng có nụ cười tươi và tốt tính vô cùng. Từ người già đến trẻ nhỏ đều quý mến anh và quan trọng hơn anh rất có ý chí phấn đấu. Anh hay nói: “Nhà anh nghèo lắm, nên phải cố thôi em”. Linh nghĩ anh khiêm tốn, cô cũng xuất phát từ vùng quê lên nên cô hiểu ý anh nói. Hầu như ra thành phố ai cũng phải tự lực cánh sinh.

Linh quyết định quên Trung và đón nhận người yêu mới, mặc kệ Trung nói gì cô vẫn chọn Hoàn để yêu. Yêu nhau gần 1 năm Hoàn muốn đưa Linh về nhà chơi ra mắt bố mẹ. Linh rất hào hứng, anh có nói nhà anh nghèo em đừng chê nhé. Lúc đó cô mỉm cười nói: “Có sao đâu, miễn anh thương em là được”.

Về nhà Hoàn phải đi qua 2 quả đồi, vừa đến nơi trời đã nhá nhem tối. Linh chết lặng khi thấy cảnh tượng ấy, cái nghèo mà anh nói nó còn khủng khiếp gấp 1000 lần so với suy nghĩ của cô. Linh không tin nổi nhà nhà anh lại nghèo như thế, cô thực sự sốc vô cùng. Ở quê Linh, nhà cô thuộc dạng khá giả và người nghèo nhất làng cô cũng không đến nỗi bi đát như nhà Hoàn.

Loading...

219

Nghĩ thấy đời mình éo le ghê, bỏ người yêu cũ và căn biệt thự lộng lẫy xa hoa giờ lại gặp cảnh tượng này. Bố mẹ anh rất hiền chào đón cô bằng nụ cười đôn hậu, còn anh gãi đầu ngại ngùng. Nếu như cô gái khác chắc họ quay đầu bỏ chạy mất, trong mấy phút choáng váng, định thần lại cô cười đáp lại họ rồi vào nhà rửa mặt.

Hai hôm sống ở trong căn nhà cấp 4 xập xệ rách nát chỉ có vẻn vẹn 1 cái bàn và hai cái giường nhỏ đó Linh đã suy nghĩ và đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Linh cảm nhận được Hoàn buồn vì nhận ra sự thất vọng của cô. Hôm đó đi ra hồ chơi Linh đã nhìn Hoàn rất lâu còn anh cúi nhìn xa xăm mắt cay cay. Bất chợt cô nắm chặt lấy tay anh và nói:

– Hai đứa mình hãy thật phấn đấu anh nhé, sau này mua được nhà mình đón bố mẹ lên ở cùng anh nha.

Nghe người yêu nói thế mặt Hoàn giãn ra, rạng rỡ:
– Em nói thật chứ, em đồng ý lấy anh à? Em không chê anh nghèo sao?
– Nghèo hay không là do mình thôi, chúng ta cũng phấn đấu là được mà, miễn mình yêu thương nhau anh à.
Hoàn ôm chặt Linh vào lòng rồi nói: “Cảm ơn em, anh sẽ cố gắng và hứa sẽ luôn yêu thương đối xử thật tốt với em”. Linh mỉm cười trong nước mắt: “Nghèo giàu ở đôi bàn tay miễn mình mạnh khỏe và tu chí thì sẽ ổn thôi anh, em tin anh làm được”.
…….
5 năm sau, Linh chào đón bé trai thứ hai, căn hộ chung cư hơn 90 mét của cô tràn ngập tiếng cười. Bố mẹ Hoàn nhìn con dâu bằng cả tấm lòng yêu thương. Vậy mới nói có tình yêu và sự quyết tâm thì: “Vợ chồng đồng lòng tát biển đông cũng cạn”.

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/ve-ra-mat-nha-nguoi-yeu-moi-thay-canh-nay-co-gai-da-co-quyet-dinh-bat-ngo-2292316/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...
Loading...