Home GIA ĐÌNH Xúc động chồng chăm vợ tại bệnh viện và đoạn đối thoại...

Xúc động chồng chăm vợ tại bệnh viện và đoạn đối thoại khiến ai cũng ấm lòng

330
loading...

“Ở giữa một rừng hoa, anh đã chọn bông hoa đẹp nhất lấy về làm vợ rồi còn hoa nào nữa mà để ý. Từ giờ cho đến suốt đời cũng không bao giờ hối hận!

bong-thay-am-long-den-la-khi-doc-cau-chuyen-nay-vao-ngay-2010-cauchuyenamlong2-1476868442-width720height960

Xuất hiện trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, câu chuyện và bức ảnh về một đôi vợ chồng lớn tuổi trong bệnh viện đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người ta xúc động nghẹn ngào không phải bởi vì những gì cao sang, đắt đỏ mà bởi tấm chân tình giản dị và tình vợ chồng cao quý mà họ dành cho nhau. Đặc biệt, trong một ngày dành cho phụ nữ như 20/10, câu chuyện càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Loading...

bong-thay-am-long-den-la-khi-doc-cau-chuyen-nay-vao-ngay-2010-cauchuyenamlong-1476868365-width497height885Bức ảnh được đăng tải trên một diễn đành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người

Xin trích dẫn nguyên văn câu chuyện và bức ảnh được đăng tải:
“Nằm viện mà nghe đôi vợ chồng cô chú bên cạnh này tâm sự:

Cô: “Thế bây giờ em bị tai nạn như thế này, vừa xấu vừa vô dụng, anh có bỏ theo cô nào không đấy?”

loading...

Chú: “Em bị làm sao thế? Lấy nhau bao nhiêu lâu rồi em còn bảo vậy?”

Cô: “Thì giờ em chỉ biết nằm ăn bám như thế này nên hỏi…”

Chú: “Ở giữa một rừng hoa, anh đã chọn bông hoa đẹp nhất lấy về làm vợ rồi, còn hoa nào nữa mà để ý. Từ giờ cho đến suốt đời cũng không bao giờ hối hận”.

Loading...

Cô: (Cười hạnh phúc lắm)

Cô chú cứ ngồi nắm tay nhau tình cảm lắm, rồi thủ thỉ nói chuyện như vợ chồng son mặc dù đã ngoài 40 ngót nghét chục năm rồi. Hai thằng con trai lớn tướng rồi ý.

Cảm thấy thật sự ngưỡng mộ cô chú ý. Từ hôm vào đây chỉ thấy chú chăm cô. Từng tí tí một. Mặc dù là sến sẩm, nhưng ở cái tuổi đấy tình cảm vẫn son như vậy. Ngưỡng mộ ghê. Nhìn mà khao khát. Tự dưng em muốn lập gia đình.
Câu truyện như cổ tích ấy!”

loading...

Liên hệ với người đăng bức hình, cô gái tự giới thiệu tên là An An, 24 tuổi, quê Nam Định. Bức ảnh được chụp tại Bệnh viện 1 Nam Định. Theo chia sẻ của An An, vì mẹ bị ốm nên cô vào viện chăm mẹ. Nằm cùng phòng với mẹ An An có cô chú này đang cùng điều trị. Mặc dù ở đó vài ngày, nhưng chứng kiến cảnh chú chăm sóc cho vợ mà An An không khỏi xúc động.

An An cho biết:

“Mình vào viện chăm mẹ vài ngày, được tận mắt chứng kiến tình cảm mà cô chú dành cho nhau. Cô nằm điều trị tại đó, mặc dù cô có thể cử động được không quá khó khăn nhưng chú vẫn đút cơm cho cô hàng ngày. Đánh răng, rửa mặt chú cũng làm cho cô hết. Cô còn tâm sự với mình rằng, nếu ra viện, chú bắt cô ở nhà nghỉ ngơi cho hết năm, không phải đi làm nữa trong khi cô cứ nằng nặc đòi đi. Cô bảo chú làm không ra nhiều tiền nhưng có thể lo cho cô ăn uống, nghỉ ngơi thoải mái.

Hôm rồi, bác sĩ cho cô xuất viện nhưng chú xin cho cô ở lại điều trị cho khỏe hẳn mới thôi”

bong-thay-am-long-den-la-khi-doc-cau-chuyen-nay-vao-ngay-2010-cauchuyenamlong3-1476868442-width360height480

An An, cô gái trẻ 24 tuổi, người ghi lại bức hình và câu chuyện tình cảm động của hai vợ chồng trong bệnh viện

Là một cô gái trẻ, chưa lập gia đình, hình ảnh đôi vợ chồng cô chú đã lớn tuổi này không khỏi khiến An An cảm thấy xúc động và ngưỡng mộ. Cô đã chụp tấm hình và kể lại câu chuyện đáng yêu này trên mạng xã hội. Chỉ vài giờ sau khi An An đăng tải, bức ảnh đã thu về hàng ngàn lượt like. Tất cả đều chung một cảm xúc trân trọng về tình cảm mà đôi vợ chồng dành cho nhau.

Nguồn: Webtretho.com

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...