Home KIẾN THỨC 12 con giáp đặc biệt chú ý những điều này hậu Trung...

12 con giáp đặc biệt chú ý những điều này hậu Trung Thu nếu không thì…

329
loading...

Dù có một mùa Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa bên những người thân yêu, nhưng thời gian sau đó, tài vận của người tuổi Sửu xuống dốc, xuất hiện tình trạng phá tài, cần chi tiêu hợp lý hơn.

1472708220hau-trung-thu-5-d

Tuổi Tý – Tâm trạng buồn phiền 

Loading...

Trung Thu 2016 qua đi, người tuổi Tý lại trở về với công việc thường nhật. Tâm trạng bạn muộn phiền, lo lắng, vận khí không cát lành có thể tới.

Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, trước là dưỡng sức khỏe, sau là nuôi dưỡng tinh thần phấn chấn, nhanh chóng tập trung làm việc đạt hiệu quả cao.

Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, việc gì phải đến rồi cũng sẽ đến. Cứ chuẩn bị tâm thế bình thản đón đợi, cái khó ắt ló cái khốn!

loading...

Tuổi Sửu – Tài vận đi xuống 

Dù có một mùa Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa bên những người thân yêu, nhưng thời gian sau đó, tài vận của người tuổi Sửu xuống dốc, xuất hiện tình trạng phá tài, cần chi tiêu hợp lý hơn.

Bạn có thể tìm kiếm nguồn thu nhập bằng những con đường khác, nhận làm thêm công việc bên ngoài sẽ bảo toàn nguồn tài chính của bạn.

Loading...

Tuổi Dần –  Liên tiếp gặp vận xui

Vận khí của người tuổi Dần tăng mạnh ở dịp trước và tại thời điểm rằm tháng 8 âm lịch. Tuy nhiên, sau đó có phần giảm sút, kéo theo một vài điều xui xẻo.

Nếu giữ thái độ bình tĩnh và xử lý khéo léo, bạn sẽ sớm thoát khỏi mọi sự rắc rối. Vượt qua được giai đoạn này, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp thôi.

loading...

Tuổi Mão – Bị kẻ xấu lừa gạt

Người tuổi Mão bản tính thiện lương, trong sáng và có phần yếu đuối. Chính vì thế, kẻ xấu lợi dụng yếu điểm này bèn lợi dụng, lừa gạt. Thêm nữa, tuổi Mão thường suy nghĩ chủ quan, kiêu căng và hơi tham vọng nên mất đi sự lí trí, sáng suốt.

Bạn cần nhìn xa trông rộng và suy nghĩ thấu đáo trước con người cũng như những quyết định trong cuộc sống giai đoạn này.

Tuổi Thìn – Kiêu căng

Tâm tính tuổi Thìn biến động mạnh sau dịp Trung Thu 2016. Dù có khả năng lãnh đạo thiên bẩm, nhưng kiêu căng ngạo mạn, khó tránh được thất bại thảm hại.

Hãy dành thời gian xem lại thái độ cũng như cách cư xử của bản thân mình để có thể tạo ra mối quan hệ hữu hảo, thúc đẩy thành công thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ –Nóng vội

Dẫu biết là “dục tốc bất đạt”, nhưng sau Trung Thu, tâm tính của tuổi Tỵ bỗng trở nên nóng vội, khó kiểm soát cảm xúc.

Có thể thời gian này bạn bị chi phối bởi vấn đề tình cảm. Tình yêu nồng thắm cũng khiến người ta nôn nóng, mà người yêu hững hờ bạn lại càng lo lắng. Hãy xin bạn bè lời khuyên tốt nhất rồi rút kinh nghiệm cho bản thân.

Tuổi Ngọ – Sức khỏe tụt dốc

Hậu Trung Thu, sức khỏe tuổi Ngọ có phần giảm sút. Một phần vì khối lượng công việc tăng lên nhiều vì nhiều hạng mục nước rút cần phải hoàn thiện trước thời gian cuối năm. Mặt khác, chế độ dinh dưỡng thay đổi, ăn uống thất thường cũng khiến sức khỏe suy yếu. Tốt nhất hãy ghé thăm bác sĩ hoặc tự nâng cao sức đề kháng của bản thân bằng cách siêng năng tập thành.

Tuổi Mùi – Thiếu quyết đoán

Bạn xử lý mọi việc thiếu quyết đoán nên công việc của người tuổi Mùi bị trì trệ sau dịp Trung Thu. Hãy nhanh chóng thay đổi lại cách làm việc, tích cực, chủ động, lên kết hoạch cho mọi chuyện cụ thể kỹ càng, có như vậy vận trình ắt chuyển biến tốt đẹp.

Tuổi Thân – Nhanh nhảu đoảng

Ưu điểm của người tuổi Thân là năng động, hoạt bát, nhưng đôi khi lại mắc cái tật nhan nhảu đoảng, không chú trọng tiểu tiết nên cũng dễ mắc sai sót.

Nếu không chú tâm, cải thiện tính hấp tấp, vội vã ấy đi, công việc và thậm chí cả chuyện tình cảm của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Thế nên mỗi ngày hãy phân định việc chính phụ, có lịch làm việc đều đặn, cụ tỷ, bạn sẽ đỡ lo lắng mà làm bừa.

Tuổi Dậu – Mơ mộng quá đà

Làm việc trong trạng thái mơ mộng, mất tập trung khiến bạn không thể nào hoàn thành chứ chưa nói là đạt kết quả tốt. Cách sửa chữa bạn thấy rõ, cần thực tế hơn và bỏ ngay tính khí này từ bây giờ.

Tuổi Tuất – Làm ơn mắc oán

Lòng tốt của người tuổi Tuất không được mọi người ghi nhận, thậm chí có người còn cho rằng những việc bạn đang làm đều có mục đích trục lợi cá nhân nào đó.

Không cần phải nói quá nhiều, hãy cứ là chính mình, rồi thời gian sẽ minh chứng cho tất cả, bạn cứ tập trung làm tốt mọi việc là được.

1472708220hau-trung-thu-5-d

Tuổi Hợi – Lười nhác hơn

Hậu Trung Thu 2016, con giáp ham vui như tuổi Hợi cảm thấy khá trống trải, tiếc nuối những phút giây đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình. Chính vì thế, bạn chưa thể tập trung quay trở lại làm việc hiệu quả được.

Bình Nguyên

(Tham khảo từ nguồn Youtube và Lichngaytot.vn)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/tu-vi/hau-trung-thu-12-con-giap-nen-chu-y-dieu-gi-tsgd14299

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...