Home KIẾN THỨC 3 con giáp bỗng phất như diều gặp gió cuối năm nay...

3 con giáp bỗng phất như diều gặp gió cuối năm nay 2016

362
loading...

Năm 2016 sắp kết thúc, vậy vận mệnh của 3 con giáp nào sẽ may mắn trong những ngày cuối năm này?

Dù là sự nghiệp bạn đang nỗ lực phấn đấu, vận đào hoa bạn chờ đợi bấy lâu hay nguồn tài lộc dồi dào mà bản mệnh đang mong mỏi, tất cả đều có cơ hội thăng cấp, từ suy nghĩ trở thành hiện thực.

Tuổi Dậu

Loading...

Người cầm tinh con giáp này mang ngũ hành mệnh cách thuộc Kim. Tiết Lập Đông qua đi, bản mệnh bước vào tháng có mối quan hệ Kim Thủy tương sinh, vận trình có sự khởi sắc tốt đẹp.

giap-1

Những việc trước kia chỉ dám nghĩ mà chưa dám làm, nay bạn có thể tiến hành triệt để, sẽ thu về kết quả bất ngờ. Nhất là phương diện tài lộc, có khoản thu ngoài dự tính.

loading...

Vận đào hoa hưng vượng, người độc thân có dịp gặp gỡ, kết thân với đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh chóng, thậm chí có thể đi đến chuyện hôn nhân.

Tuổi Tuất

Bước vào giai đoạn Thu Đông, vận thế của người tuổi Tuất tăng mạnh. Công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi vì được Thiên Đức quý nhân tương trợ, kiên trì và nỗ lực làm việc hơn nữa, bạn càng sớm thu về thành quả tốt đẹp.

Loading...

giap-2

Về tình cảm, người tuổi Tuất được Nguyệt Đức quý nhân phù trợ, tình yêu nồng nàn, hôn nhân viên mãn. Người độc thân đang ở độ tuổi 22 có vận đào hoa rất vượng, không khó để tìm được người trong mộng.

Tuổi Sửu

loading...

Tử vi nửa đầu năm 2016 của tuổi Sửu có vận trình lên xuống thất thường, không thể gọi là lý tưởng. Trong công việc, mặc dù được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao thế nào đi nữa, thì vẫn có kẻ tiểu nhân đeo bám. Trong cuộc sống cũng va vấp không ít chuyện rắc rồi, tinh thần gặp nhiều rối ren và phức tạp.

giap-3

Tuy nhiên, xem tử vi cuối năm 2016, sự nghiệp của người tuổi Sửu lại có thể “một bước lên mây” nhờ vào nỗ lực tuyệt vời của bản thân cũng như sự trợ giúp vàng ngọc của quý nhân. Kỹ năng làm việc ưu tú, nổi trội của người tuổi Sửu được phô diễn, không những cấp trên hết lòng ca ngợi mà đồng nghiệp cũng cấp dưới còn “phục sát đất”.

Không chỉ dừng lại ở phương diện công việc và tài lộc, xem bói tình yêu chỉ ra rằng may mắn còn mỉm cười với tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Đặc biệt đối với những người tuổi Sửu chỉ biết cặm cụi làm việc, nay sẽ có cơ hội thoát khỏi việc độc thân đeo bám dai dẳng. Dịp tết sắp tới bạn có thể tự tin giới thiệu người ấy với bạn bè và gia đình rồi đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=206694

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...