Home KIẾN THỨC 3 con giáp chỉ gặp xui xẻo trong tháng 11, làm gì...

3 con giáp chỉ gặp xui xẻo trong tháng 11, làm gì cũng nên cẩn thận

762
loading...

Những tháng còn lại của năm những con giáp này vô cùng xui xẻo vậy nên họ cần đặc biệt cẩn trọng .

Tháng 11 này vội vàng với công việc cuối năm, sự nghiệp chưa ổn định cũng khiến nhiều người cảm thấy bấp bênh. Nhưng dưới đây mới chính là những người có số đen vận hạn không ngừng trong 12 con giáp vào tháng 11.

xem-tu-vi-thu-sau-91-cho-12-con-giap-hinh-6-1471000107282

Loading...

No 1: Tuổi Ngọ

Đồng sự ghen tỵ, cạnh khóe, kinh doanh lâm vào đường cùng

Sự nghiệp: ♦☆☆☆☆

loading...

Tháng này “ ngũ khắc ám hợp” vận thế không tốt, tất cả đều thất lạc

Những ai làm văn phòng sẽ có công việc không suôn sẻ, việc gì cũng không thể làm được, có có cách nào hoàn thành công việc tốt nhất. Họ không thể đạt hết khả năng, giá trị của mình trước mọi người. Hơn nữa thường bị gièm pha, ghen ghét đố kị. Đồng nghiệp nào cũng đang âm thầm tính toán, cướp đoạt vị trí của họ. Những người trước đây là cấp dưới cũng tìm cách đối kháng với họ. Trong đoạn thời gian này, tốt nhất những người tuổi Ngọ nên học cách kiềm chế bản thân, duy trì mối quan hệ hòa hợp với đồng nghiệp. Tích lũy thêm một thời gian nữa thì cuối năm vận xấu sẽ tan, vận may sẽ đến.

Những ai làm kinh doanh cần lưu ý sự lên xuống của sản phẩm và dịch vụ để có hiệu quả nhất. Đau đầu không ngừng, sự nghiệp không thuận

Loading...

Kiến nghị: Duy trì tâm trạng bình ổn, không nóng vội từ từ xử lý vấn đề. Gặp vướng mắc trong công việc cần cảnh giác với những biến động, không cần đem áp lực trong công việc vào cuộc sống mà hủy hoại vận mệnh

No 2: Tuổi Tỵ

Làm nhiều, hưởng ít, tài vận không tốt

loading...

Sự nghiệp: ♦♦☆☆☆

Tháng này “ tỵ khắc xung đột”, mọi việc cũng theo đó mà đi xuống, đen đủi.

Lượng công việc bạn ở văn phòng được giao cho thì ngày một nhiều mà hiệu suất đạt được thì ngày càng kém và không có cơ hội để bạn thể hiện tài năng. Không thể phát triển được năng lực của mình đương nhiên không thể thu hút sự chú ý của người khác. Những ngày bình thường nhàm chán khiến bạn không ngừng có ý nghĩa phản kháng đối với công việc. Để thu được sự công nhận của mọi người thì những việc phiền não càng nhiều, tâm trạng ngày một thay đổi thậm chí có lúc sẽ có cảm giác muốn phản kháng.

Với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là lúc nên ngừng lại để tìm kiếm và đưa ra những sản phẩm mới, chú trọng vào chất lượng của loại mặt hàng hiện tại. Để kéo dài hiệu quả kinh tế, thì cần khai thác những mối quan hệ và đi sâu vào phát triển chất lượng.

Kiến nghị: Khi tâm trạng không tốt không nên để nó ảnh hưởng đến công việc. Bạn nên tự điều chỉnh hành vi của mình và chú ý các bệnh liên quan đến tim mạch, phổi và mắt.

No 3: Tuổi Mão

Quan hệ hợp tác lợi ích xung đột, tranh chấp

tuoi-mao

Sự nghiệp:♦♦♦☆☆

Tháng này gặp “ Hợi Mão bán hợp” vận thế thẳng tiến đến thăng chức, sự nghiệp cũng tốt đẹp chỉ là quan hệ hợp tác có vấn đề cần đặc biệt lưu ý toàn cục.

Nhân viên văn phòng vài tháng trước thu được kết quả mình mong muốn sau nhiều ngày nỗ lực và bỏ công sức. Thành tích tích lũy được cùng với thái độ làm việc tốt khiến họ được quý nhân giúp đỡ. Dù có gặp gỡ khó khăn gì trong sự nghiệp thì cũng sẽ được trợ giúp giải quyết nhanh gọn thu được kết quả như ý. Thăng chức tăng lương là việc nắm trong bàn tay họ.

Những ai a làm về kinh doanh cũng có đột phá trong công việc vào thời gian này. Thành tích kinh doanh ổn định và không ngừng đạt được thành tựu. Từng bước củng cố và phát triển ổn định kinh doanh để mở rộng cơ hội hợp tác và đưa hoạt động của công ty vào quỹ đạo. Nhưng nếu như đối phương không có thành ý hợp tác và cân bằng lợi ích của cả đôi bên thì không nên cố chấp duy trì mối quan hệ không bền vững này.

Kiến nghị: Tình cảm dễ dàng bị thao túng, mọi cố gắng đều đều có được báo đáp nhưng sức khỏe của bạn cũng sẽ đi xuống, nên chú ý sức khỏe. Cần giảm bớt áp lực cuộc sống và giải quyết những bất lợi xảy ra.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/thang-11-nay-nhung-con-giap-nao-so-nho-bi-van-xui-quan-than.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...