Home KIẾN THỨC 4 loại mỡ bụng – “biết địch biết ta, trăm trận trăm...

4 loại mỡ bụng – “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”

566
loading...

Trước khi bắt tay vào một phác đồ ăn kiêng và tập thể dục để loại bỏ mỡ bụng, hãy thông minh nếu bạn có thể nhận diện ra được hình dáng béo bụng của mình. Nhờ đó, bạn sẽ có cách phù hợp và hiệu quả để làm thon gọn lại vòng 2.

1. Bụng mỡ giống như “săm bị thủng”

Những người có bụng này là do kết quả của việc ngồi nhiều một chỗ trong một khoảng thời gian lâu và ăn quá nhiều đồ ăn ngọt. chính vì thế, để giảm mỡ bụng thì bạn phải cắt giảm lượng đường ngọt trong thức ăn, loại trừ nước có gas, đồ uống có cồn.

Loading...

mo-bung-3

Cách khắc phục: Bắt đầu một quá trình ăn kiêng với nhiều rau xanh, quả, ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc, các chất béo có lợi như dầu ô-liu.

2. Bụng mỡ do stress

loading...

Hiện tượng này xảy ra khá phổ biến với những người theo chủ nghĩa cầu toàn (dễ bị kích động, thường xuyên gặp áp lực, mải mê với công việc). Họ thường không ăn đúng bữa, gặp gì ăn nấy, ưu tiên thời gian ăn cho thời gian làm việc.

mo-bung-4

Cách khắc phục: Ăn 3 bữa mỗi ngày đúng khoa học, không bỏ bữa, từ bỏ cà phê và các thực phẩm chế biến sẵn.

Loading...

3. Mỡ bụng theo kiểu “bụng ỏng”

Đó là kết quả của việc thiếu tập thể dục và ăn vô tội vạ. Đó là loại bụng béo mà những người gầy thường mắc phải nếu bạn không tập thể dục thường xuyên và vẫn tự tin rằng gầy thì sẽ không thể có mỡ bụng!

mo-bung-5

loading...

Cách khắc phục: Để tránh khỏi tình trạng này, bạn cần tập thể dục thường xuyên và ăn theo chế độ cân bằng.

4. Bụng theo kiểu “vênh váo”

Đây là kết quả của việc ăn thực phẩm không tốt cho cơ thể và thiếu vitamin, khoáng chất cần thiết. Điều này khiến cho cơ thể phát triển không ddeuf, không đốt cháy được hết lượng calo thừa dẫn đến tích tụ mỡ lại ở vùng bụng.

mo-bung-6

Cách khắc phục: Áp dụng chế độ ăn chứa các loại thức ăn, đồ uống mà cơ thể có thể dung hòa được tốt.

Nguồn: http://kenhphunu.com/hieu-4-loai-bung-mo-va-cach-ho-bien-chung-that-nhanh-chong.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...