Home KIẾN THỨC Bài học cho cô gái 16 tuổi có bạn trai qua Facebook:...

Bài học cho cô gái 16 tuổi có bạn trai qua Facebook: “Đừng mà anh, em mới 16 tuổi không thể mất trinh sớm như thế được!”

584
loading...

“Đừng mà anh, em mới 16 tuổi thôi, em không thể mất trinh sớm như thế được. Sao anh bảo vào nhà nghỉ chỉ ôm em ngủ cơ mà?”.

Lam quen Hùng qua Facebook được chừng hơn 5 tháng nay rồi. Nói chuyện tâm sự với Hùng, Lam thấy dễ chịu và hợp lắm. Chưa có 1 người nào hiểu và quan tâm Lam đến thế. Có lẽ với Lam, giờ Hùng là soái ca trong lòng cô. Khổ nỗi 1 chuyện là quen nhau lâu thế nhưng cả 2 chưa có cơ hội gặp nhau ngoài đời vì khoảng cách địa lý.

Thế rồi 1 ngày nọ đang định đi học thêm buổi tối thì Lam nhận được điện thoại của Hùng nói anh đang ở chỗ cô. Lam vui sướng hết toáng lên và cúp tiết chạy tới quán café như đã hẹn đã gặp được bạn trai trong mộng ngay. Nhìn thấy Hùng đẹp trai, nam tính hơn trong ảnh nhiều Lam thích lắm. Cả buổi nói chuyện ấy Lam cứ nhìn trộm Hùng rồi cười tủm tỉm mãi không thôi.

Loading...

Ngó đồng hồ đã hơn 9h tối đến giờ về Lam liền ngậm ngùi chia tay Hùng. Lần đầu gặp mặt mà mới nói chuyện với nhau được 3 tiếng Lam đã đòi về khiến Hùng giận dữ, đòi hủy kết bạn Facebook luôn. Sợ bạn trai giận, Lam đành gọi điện về nhà giả vờ sang nhà đứa bạn học nhóm rồi ngủ qua đêm nhà nó. Sung sướng vì điều này, Hùng đưa Lam đi dạo công viên tâm sự tiếp cho tới tận 11h đêm.

Qúa muộn rồi, Lam giục Hùng vào nhà nghỉ ngủ tạm còn cô sẽ tới nhà đứa bạn. Nhưng Hùng lại không cho Lam đi mà nũng nịu bảo.

– Anh vượt 300km vào đây để gặp em, vậy mà em lại để anh ngủ 1 mình trong đó hay sao? Vào nhà nghỉ với anh đi, anh hứa chỉ ôm em ngủ thôi không làm gì hết.

loading...

– Nhưng em sợ lắm, nhỡ may lúc ngủ say anh với em có làm gì nhau thì sao?

– Không có chuyện đó đâu, anh chèn gối ở giữa sao mà sang được bên em. Thôi ở lại với anh đêm nay đi, giờ em tới nhà bạn bố mẹ nó lại nghi ngờ này kia mệt lắm.

Suy nghĩ đắn đo 1 hồi Lam quyết định gật đầu vào nhà nghỉ với Hùng. Vừa vào đấy, Hùng đi tắm ngay để Lam ngồi xem tivi rồi ngủ quên từ lúc nào không hay. Tắm xong thấy bạn gái nằm ngủ Hùng suýt xoa vội bỏ khăn tắm ra leo lên giường hôn Lam như đúng rồi, rồi từ từ cởi cúc áo của cô nữ sinh này ra. Giật mình khi bị hôn điên cuồng như thế, Lam hét toáng lên rồi đẩy Hùng ra khóc mếu máo cầu xin.

Loading...

– Đừng mà anh, em mới 16 tuổi thôi, em không thể mất trinh sớm như thế được. Sao anh bảo vào nhà nghỉ chỉ ôm em ngủ cơ mà? Anh lại lật lọng, nói dối em ư?

– Em ngây thơ lắm. Làm gì có thằng nào dụ gái vào nhà nghỉ mà chỉ ôm thôi. 16 hay 18 thì có gì khác nhau đâu chứ, em cứ để anh “ấy” 1 phát đi biết đâu nhờ anh mà em lại nghiện món này thì sao?

loading...

Đừng mà, em xin anh… (ảnh minh họa)

– Không được, em không thể mất trinh được. Rồi bạn bè, mọi quen sẽ cười nhạo, sỉ nhục em đến chết mất. Anh buông em ra đi, đừng làm thế với em mà. Chúng ta còn chưa biết rõ về nhau, sao em có thể cho anh được.

– Anh đã quyết rồi, đêm nay em phải thuộc về anh. Anh không dư thừa thời gian vượt 300km vào đây chỉ để nói chuyện, nắm tay em không.

– Đừng mà, em xin anh…

Mặc Lam cứ khóc lóc gào thét nhưng Hùng vẫn cố giật hàng cúc áo của Lam ra. Vừa sợ vừa khủng khoảng tâm lý thấy đĩa hoa quả ở đầu giường Lam cố gắng hết sức với lấy nó đập vào đầu Hùng. Bị đánh bất ngờ vào đầu Hùng choáng váng không thể làm gì, thấy bạn trai như vậy Lam liền đẩy anh ta ra cầm cặp chạy vội xuống nhà nghỉ lao ra đường khóc rưng rức.

Chạy thục thân thục mạng như thể Hùng sẽ đuổi theo đằng sau khiến Lam trượt chân ngã sõng xoài ra đường. Vừa hay lúc đó anh trai Lam đi quá, thấy em mình như vậy anh liền xuống đỡ Lam dậy và hỏi chuyện. Nghe em mình nói suýt nữa bị thằng cha nào đó cướp mất đời con gái, anh tức giận liền kéo Lam vào nhà nghỉ đó tìm Hùng nhưng Hùng đã trả nhà nghỉ rời đi đâu rồi.

Anh trai hỏi Lam về địa chỉ, cũng như thông tin cá nhân của Hùng thì Lam lại lắc đầu không biết ngoài cái nick Facebook ảo của Hùng. Đưa em gái về nhà, Lam bị anh giáo huấn cho 1 trận te tua vì cái tội yêu trên facebook để nó lừa cho thế này. Suýt nữa thì mất đời con gái rồi, cũng may là Lam nhanh trí không thì chấm hết từ đêm nay.

Thương em gái, anh Lam giấu giúp cô chuyện này mà chỉ nói rằng Lam bị bọn thanh niên trêu đùa và té ngã. Cả nhà nghĩ Lam sợ và ám ảnh về chuyện đấy nên xúm lại an ủi. Còn Lam thì cứ khóc và ngủ cứ mơ thấy ác mộng cả đêm vì cú sốc tâm lý vừa qua.

Đấy, các cô gái trẻ hãy lấy Lam làm bài học mà cảnh tỉnh. Đừng dại mà yêu qua facebook để phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc. Mạng xã hội ảo lắm, nếu muốn yêu thì hãy tìm hiểu và yêu ai đó ở ngoài đời thật nhé. Đừng biến mình làm miếng mồi cho kẻ xấu lợi dụng. Thế nên những cô gái trẻ ngây thơ tốt nhất hãy tập trung vào việc học, đừng dại yêu sớm hoặc ngu muội trong tình yêu để khi mất thứ gì đó rồi mới hối hận thì đã quá muộn rồi.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/dung-ma-anh-em-moi-16-tuoi-khong-the-mat-trinh-som-nhu-the-duoc.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...