Home KIẾN THỨC Bạn là quý nhân của chồng nếu có 7 nốt ruồi này...

Bạn là quý nhân của chồng nếu có 7 nốt ruồi này trên gương mặt

469
loading...

Đâu là dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng người phụ nữ đem lại may mắn cho thành công của mình? Có một cách đơn giản, đó là bạn hãy xem nàng có sở hữu một trong số những nốt ruồi dưới đây không nhé!

Nốt ruồi ở tóc mai

Tóc mai là phần nằm giữa mái tóc và trán. Nếu phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này chứng tỏ là người thông minh, nhanh nhẹn. Vị trí nốt ruồi nằm bên trái tóc mai, người này thường ôn hòa, biết nhường nhịn chồng và là mẫu phụ nữ vun vén cho gia đình.

Loading...

Nếu bên phải tóc mai có nốt ruồi, nhất là nốt ruồi đen, đích thị bạn là người có hôn nhân viên mãn, thích làm việc thiện, có khiếu hài hước và được chồng trọng vọng, yêu thương. Không những thế, với bản tính thông minh, người sở hữu tướng này thường là ‘bóng hồng’ núp sau lưng, góp phần làm nên sự phát triển, thành công trong sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở tai

 Phụ nữ có nốt ruồi ở tai thường có đặc điểm thông minh, có hiếu với cha mẹ. Họ giỏi điều chỉnh cảm xúc, sống có tâm có đức nên phúc khí của họ có tác động tích cực đến vận mệnh người chồng, giúp họ thuận lợi gặt hái công danh, sự nghiệp.

Nốt ruồi ở giữa trán

loading...

Nếu có nốt ruồi ở giữa trán, chúc mừng bạn, đây là nốt ruồi đại phú đại cát. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường giỏi mua bán, có khiếu kinh doanh, được thừa hưởng phúc đức từ đời cha ông để lại, mang điềm may mắn, vinh hoa đến cho chồng con.

Nốt ruồi ở lông mày

not-2

Loading...

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày bất kể ở vị trí nào cũng đều tốt. Nếu có nốt ruồi bên trái là tướng vượng phu ích tử, nốt ruồi ở vị trí này còn gọi là ‘ngọc ẩn trong mây’, tức trong lông mày có châu báu. Đàn ông cưới được vợ có tướng này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp được thăng quan tiến chức, tiền tài danh vọng và con cái đủ đầy.

Nếu vị trí nốt ruồi nằm ở phía dưới lông mày, những phụ nữ này thường đảm đang, biết quán xuyến việc nhà, giỏi đối nội, đối ngoại, chồng được nhờ. Nốt ruồi nằm giữa lông mày là tướng phụ nữ có phúc đức, thích làm việc thiện, thương người, chồng cũng được thơm lây phúc khí từ vợ.

Nốt ruồi ở mũi

loading...

Đàn bà có nốt ruồi ở mũi thường xinh đẹp, thuộc mẫu người được đàn ông theo đuổi, săn đón. Nếu nốt ruồi nằm ở sống mũi, thời trẻ có thể hay phải suy nghĩ nhiều, thường phải trải qua rất nhiều mối tình và nước mắt, nhưng khi đã ổn định gia thất thì thường có đường hôn nhân viên mãn, sinh con đủ nếp đủ tẻ, có thể hỗ trợ tốt cho sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi là tướng của người giỏi quản lý tài chính, suy nghĩ lạc quan, hào phóng và tốt bụng, được nhiều người yêu mến. Họ cũng thường may mắn gả vào gia đình có bề thế, gia phong.

Nốt ruồi khóe miệng

not-4

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng bên phải là những người có khiếu ăn nói, thông minh, sắc sảo, tài vận tốt đẹp và có đường hôn nhân thuận lợi. Khi lấy được người vợ này, chồng và gia đình nhà chồng cũng được nhờ nhiều bởi tướng phụ nữ này là những người biết chăm lo, vun đắp cho gia đình. Không những giỏi việc nhà, biết dạy dỗ con cái, họ còn là những bậc thầy chuyện ấy và giúp chồng luôn vui vẻ để toàn tâm cho sự nghiệp.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm, nhất là cằm trái là nốt ruồi thể hiện tài năng, phúc đức của một người. Chủ nhân của nốt ruồi này là người thiên về nghệ thuật, dày phúc khí, vinh hoa. Nếu nốt ruồi mọc ở giữa cằm, thể hiện họ là những người có nhiều đất đai, điền trang lúc về già, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đồng thời đây cũng là nốt ruồi tốt cho sự thăng quan tiến chức của chồng.

Những dấu hiệu trên đây là một trong nhiều cách để bạn có thể biết được mệnh của một người phụ nữ có thể mang lại thành công cho người chồng. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ vẫn là tấm lòng của người phụ nữ, luôn thấu hiểu ở bên cạnh chồng trong những lúc khó khăn, biết động viên, lo toan mọi việc cho gia đình chu đáo và có một tâm hồn đẹp… mới thực sự là điều khiến họ trở thành quý nhân trong cuộc đời của người đàn ông.

Theo emdep.vn

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=103019

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...