Home KIẾN THỨC Báo hiệu cuộc sống an nhàn phú quý khi bàn chân bạn...

Báo hiệu cuộc sống an nhàn phú quý khi bàn chân bạn có 5 dấu hiệu này

403
loading...

Người dưới lòng bàn chân có nốt rồi đen là “chân ngao du” – có nhiều cơ hội đi khắp nơi. Nếu nốt ruồi càng lớn và càng đen thì càng tốt, vì nó đại diện cho mỹ vị và sự giàu có.

ban-chan

Loading...

Bên cạnh tầm quan trọng với sức khỏe con người khi được xem như là quả tim thứ hai của cơ thể, thì bàn chân còn có thể tiết lộ đường tài vận của bạn có khấm khá, cuộc sống của bạn có an nhàn không?

Dưới đây là những dấu hiệu từ bàn chân nói lên người sở hữu nó sẽ có một cuộc sống an nhàn, phú quý, được tổng hợp từ Vnexpress:

Gót chân có đường nét rõ ràng

loading...

Nếu sở hữu đôi chân có hai gót cân đối với đường nét rõ rệt, thì đó là một tín hiệu rất đáng mừng cho bạn. Bởi không những tài vận của bản thân thịnh vượng mà cuộc đời của con cháu cũng khấm khá. Trong công việc, bạn dễ nhận được sự hỗ trợ từ người thân và bạn bè, càng trưởng thành càng giàu có, gia đình an khang, hạnh phúc.

Bàn chân nhỏ nhưng đầy đặn

Trong nhân tướng học, người có các ngón chân tuy khá nhỏ nhưng nhìn tổng thể hai bàn chân đều đầy đặn, được gọi là “chân quý nhân”. Trong công việc lẫn cuộc sống, bạn luôn có cơ may gặp được quý nhân giúp đỡ, khiến cho mọi chuyện đều như ý, dễ dàng vượt qua khó khăn, cả đời không lo ăn mặc, tài vận cực kỳ thịnh vượng.

Loading...

Ở tâm bàn chân lõm sâu

Theo nhân tường học, đây là bàn chân của những người đại phú đại quý, hoàn cảnh gia đình khá giả, tài vận của bản thân cũng thịnh vượng, luôn được người khác ngưỡng mộ và xem trọng.

Có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân

loading...

Những ai sở hữu “chân ngao du” này sẽ có nhiều cơ hội đi khắp nơi. Nếu nốt ruồi càng lớn và càng đen thì càng tốt, vì nó đại diện cho mỹ vị và sự giàu có. Những ai sở hữu dấu hiệu này dưới bàn chân không những tài vận phong phú mà còn là một chuyên gia ẩm thực, rất có phúc lộc trong chuyện ăn uống, cuộc sống an nhàn, no đủ.

Dưới chân có vân xoắn ốc hoặc hình gợn sóng

Người có những đường vân xoắn ốc hay gợn sóng dưới lòng bàn chân sẽ thành tựu lớn trong đường công danh sự nghiệp. Kinh tế nhờ vào danh tiếng mà ngày càng phất lên và vững chắc. Đây là kiểu bàn chân của người được cả danh và tiếng.

Nguồn: Meiguoshenpo

Bảo Nguyên tổng hợp

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=75959

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...