Home KIẾN THỨC Bị cả nhà mắng xối xả vì mang con trai thối mắc...

Bị cả nhà mắng xối xả vì mang con trai thối mắc vào lưới về nhà, ông lão nghèo khiến cả nhà giật mình sau đó

395
loading...

Cười người hôm trước hôm sau người cười. Nhìn thấy cụ thành tỷ phú sau 1 đêm thì đã hối cũng quá muộn!

Một vài con trai già mắc vào lưới của ông lão nghèo khó tại Trung Quốc hôm 26-9, thay vì vứt nó đi, ông đã mang về nhà và tìm thấy được nhiều hơn sự tưởng tượng bên trong nó.

Ông lão tên Liu, 70 tuổi vẫn hàng ngày cặm cụi đánh cá tại một bờ sông ở Vân Nam, Trung Quốc. Sức yếu, già cả nên công việc duy nhất ông có thể làm chỉ là kéo lưới quanh ngày tại khúc sông quen thuộc.

Loading...

ngoc-trai-blogtamsu-1-600x398

Tuy nhiên, trong một lần kéo lưới hôm 26-9, lưới của ông lão bị mắc vào một mỏm đá bên dưới mặt nước. Sau nhiều lần giằng co trên bờ, động lưới khiến cá chạy hết ông lão ngán ngẩm chỉ thu được vài con trai sần sùi cũ kĩ.

Nhưng khi mang thành phẩm ít ỏi về nhà, ông không ngờ bên trong những con trai già kia là một kho báu choáng ngợp đầy ngọc trai. Không giống các con trai thông thường khác những con trai ông mang về có hàng chục viên bên trong.

loading...

ngoc-trai-blogtamsu-2-600x449

ngoc-trai-blogtamsu-4

ngoc-trai-blogtamsu-3

Loading...

Ông lão nói rằng, trong cuộc đời làm nghề đánh cá của mình ông chưa từng gặp con trai nào có nhiều ngọc như vậy bên trong. Dù chưa thể định giá được giá trị của số ngọc ông lão thu được nhưng ít nhiều nó sẽ hỗ trợ một phần cuộc sống nghèo khó của ông lão.

Nguồn: http://qtcs.com.vn/bi-noi-vi-mang-con-trai-thoi-mac-vao-luoi-ve-nha-ong-lao-ngheo-khien-ca-nha-giat-minh-sau-do/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...