Home KIẾN THỨC Bước ra khỏi cửa chính nhà mà gặp thứ này, đảm bảo...

Bước ra khỏi cửa chính nhà mà gặp thứ này, đảm bảo gia đình không những “mất lộc” mà còn XUI TẬN MẠNG

499
loading...

Các bạn đều biết cửa chính của gia đình là nơi tàng phong tụ khí, phong thủy cửa chính tốt thì cả gia đình đều khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc ấm no.Khi bước ra khỏi cửa chính mà gặp những thứ này, thì chắc chắn gia đình bạn  đang gặp xui đó nhé!

Tìm hiểu kỹ càng về phong thủy cửa chính thật ra không bằng nắm rõ danh sách những thứ tối kỵ cần tránh khi mở cửa vào nhà. Tránh nhầm còn hơn bỏ sót phải không nào?

1473391645_mo-cua-ra-gap-nhung-thu-nay-dam-bao-mat-loc-1

Loading...

1. Mở cửa ra gặp bình hoa rỗng

Kê đặt bình hoa rỗng trong nhà, nhất là ở vị trí đối diện cửa ra vào sẽ ảnh hưởng rất mạnh đến tình cảm vợ chồng, dễ gây sứt mẻ, mâu thuẫn, thậm chí là ly tán vì những lý do không đâu hoặc do có kẻ thứ 3 rắp tâm xen vào.

Nhiều gia đình không biết đến cấm kỵ phong thủy này, “hồn nhiên” và cầu kỳ tậu về phòng khách, đặt tại huyền quan những bình hoa đắt tiền để trưng bày, trang trí. Chính vì thế, người độc thân, tốt nhất không bao giờ được bày biện thiếu hiểu biết như vậy, tránh cảnh lắm mối tối nằm không, gia nhập hàng ngũ FA dài ngày.

loading...

Cách hóa giải: Rất đơn giản, thường xuyên cắm hoa hàng ngày, nếu nhà rộng chỗ, tốt nhất, bạn chuyển bình hoa sang vị trí khác, tránh chặn đối diện cửa ra vào là sẽ vô hiệu hóa tác dụng xấu của nó. Kỹ tính hơn, ta có thể treo hồ lô phong thủy sau cửa ra vào hoặc dán chữ “hỉ” đối diện cửa chính để tăng vận vượng cho bản thân và gia đình.

2. Bình phong chắn giữa cửa nhà

Bình phong chắn giữa cửa nhà hoặc chình ình đặt ở trung tâm khu vực huyền quan là cảnh không hiếm gặp ở những hộ gia đình hiện đại. Đó là bởi ở thành phố chật hẹp, kiểu nhà ống trở nên phổ biến, ngay cả các căn hộ chung cư cao cấp cũng dễ rơi vào tình trạng cửa chính thông thẳng với cửa ban công, nên nhiều gia chủ nhanh trí nghĩ ra cách khắc phục bằng bình phong chắn cửa.

Loading...

Nhưng đã tìm hiểu thì cần để ý thật tinh tế rằng, cửa nhà hướng Tây Nam, hướng Nam và hướng Tây Bắc thì nơi cửa chính ra vào hoàn toàn không cần bình phong hay thiết kế huyền quan rườm rà. Nếu làm, thậm chí còn làm quá tỉ mỉ, đắt tiền thì sẽ gây ra hậu họa khôn lường về kinh tế, tài vận tới người chủ gia đình.

Cách hóa giải: Hãy bỏ tấm bình phong đi ngay lập tức, nếu bạn đã thiết kế cố định bằng xi măng hoặc bê tông, thì cần để gần cửa chính một bình cá vàng phong thủy hoặc một phong thủy luân. Yếu tố Thủy sẽ giảm bớt sự phá tán về tiền tài cho gia đình, đem lại hiệu quả kích thích tiền nong không ngờ.

1473391058mo-cua-ra-gap-nhung-thu-nay-dam-bao-mat-loc-5

loading...

 

Rơi vào tình trạng mở cửa ra gặp nhà vệ sinh, gia chủ và toàn thể các thành viên trong gia đình sẽ luôn mệt mỏi, sức khỏe yếu kém, dễ bị các bệnh về dạ dày, phụ khoa hoặc da liễu

3. Mở cửa ra gặp ngay nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh đối diện cửa chính là tình trạng không hiếm gặp, nhất là những căn hộ chung cư thu nhập thấp hoặc thiết kế từ 10 – 20 năm trước. Rơi vào tình trạng này, gia chủ và toàn thể các thành viên trong gia đình sẽ luôn mệt mỏi, làm việc hiệu suất thấp, dễ bị tiểu nhân phá rối, sức khỏe yếu kém, dễ bị các bệnh về dạ dày, phụ khoa hoặc da liễu.

Cách hóa giải: Lập tức treo trước cửa phòng vệ sinh một chiếc rèm tranh nhỏ hoặc dán ở cửa toilet bức tranh sơn thủy hữu tình đồng thời kê đặt một vật phẩm phong thủy làm từ gỗ đào ở sát bồn cầu để giảm thiểu hung hại do tình trạng đối diện cửa chính – nhà vệ sinh này gây ra.

4. Mở cửa ra gặp ban công

Cách cuộc này vô cùng bất lợi về tiền tài, đặc biệt là gia chủ khó tích của, giữ lộc, làm nhiều tiêu nhiều, làm ít kiếm tiền rất chật vật. Chính bởi vậy mà dù có cố gắng đến mấy, cũng không lại được, lúc nào cũng lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Cách hóa giải: Trồng cây hoa cảnh vượng tài phù hợp ở ban công (tham khảo tại đây), hoặc tậu ngay một chiếc sô pha hình chữ L ở phòng khách để khắc chế nguy hiểm. Hoặc, nếu có điều kiện, gia chủ nên kỳ công đặt một tảng đá Thái Sơn thạch cảm đang ở vị trí chính diện cửa ban công.

5. Mở cửa ra thấy đao kiếm, các đồ vật sắc nhọn

Rõ ràng chúng ta không quá lạ lẫm với kiến thức này, ai cũng biết dao, kiếm là vật có sát khí rất nặng trong phong thủy, không được tùy tiện kê bày trong gia đình, trừ những nhà theo nghiệp chính trị, quân nhân, cảnh sát, cửu hóa lâu năm.

Mở cửa ra gặp phải những thứ sắc nhọn như thế này, cả gia đình sẽ quanh năm hứng chịu khẩu thiệt, thị phi, thậm chí là bị kiện tụng vô lý, cùng hàng loạt những tai bay vạ gió về giao thông, sức khỏe khiến mọi người khốn đốn, lao đao, nằm viện tĩnh dưỡng hay phải phẫu thuật nhiều lần.

Cách hóa giải: Cất đi hoặc nếu quá thích thì có thể treo, kê đặt tại thư phòng của bản thân. Nếu là vật phẩm đắt giá hoặc vô cùng có ý nghĩa, chủ nhà nên buộc sợi tơ hồng (dây đỏ) lên vỏ kiếm, mọi điều không may sẽ được khắc chế hoàn toàn.

Với các hộ gia đình có cửa ra vào đối diện với thang máy, thang bộ, cầu thang chính lên tầng trên, có thể đặt đôi kỳ lân đồng ngay sát cửa để hóa giải.

6. Tủ lạnh đối diện cửa ra vào

Tủ lạnh là đồ điện gia dụng cực kỳ hữu dụng trong mọi gia đình, nhưng nếu nhà bạn sắp đặt thiết bị này ở đối diện cửa ra vào thì cực kỳ sai lầm và dại dột. Mọi người trong mọi vấn đề từ tiền bạc, tài chính đến tình cảm lúc nào cũng gặp trắc trở, khó khăn. Không chỉ “tiên trở hậu thành” mà còn gian nan vất vả gấp bội phần mới có thể gặt hái được thành công.

Cách hóa giải: Muốn gia đình bình an, nên đặt ngay một chậu hoa cây cảnh thủy sinh hoặc cây vạn niên thanh, hay cây bonsai xanh tốt nở hoa quanh năm lên nóc tủ lạnh. Ngoài ra, còn có thể thỉnh quả cầu thủy tinh tím về đặt cùng chỗ để gia tăng tài lộc, khắc chế xui rủi.

7. Mở cửa ra gặp ngay máy giặt đồ

Diện tích chật hẹp là lý do nhiều cặp vợ chồng phải dồn nén quá nhiều đồ đạc vào một không gian nhỏ hẹp. Nếu rơi vào tình trạng mở cửa ra gặp ngay máy giặt đồ, chắc chắn gia chủ sẽ phải quen với tình trạng, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra ồ ạt như là lũ to!

Vừa không tích được tiền, làm ra được 1 đồng thì bao giờ cũng phải chi tiêu đến… 3, 4 đồng. Trụ cột gia đình lúc nào cũng phải bôn tẩu nơi xa, công cán thường xuyên, không mấy khi ở nhà hoặc làm lụng vất vả, tăng ca nhiều ngày.

Cách hóa giải: Để thoát khổ, tốt nhất hãy tìm cách kê đặt một vật nhỏ như giá kệ, tủ để đồ hoặc một chậu cây chắn phía trước máy giặt, mọi thứ sẽ quay về trạng thái an lành ngay thôi.

8. Mở cửa ra gặp ngay gương to bản

Treo gương là sở thích của phái đẹp, nhiều nhà, chồng chiều lòng vợ, còn bày gương to, rộng bản ở ngay vị trí đối diện cửa ra vào để tiện cho nàng ngắm nghía, chỉnh trang quần áo. Điều đó là tối kỵ vô cùng, dễ khiến mọi người hoa mày, chóng mắt, mất ngủ, chưa kể là có thể chiêu gọi ma quỷ, ác tà, khí độc vào nhà lúc nào không hay.

Cách hóa giải: Khi không dùng đến, như mùa đông hoặc vào ngày mưa, các ngày cuối tuần ít đi lại hoặc khi đi du lịch, đi làm, cả gia đình không ai ở nhà, hãy lấy vải che/đậy gương lại để tránh hung hại cho cả nhà.

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/phong-thuy/mo-cua-ra-gap-ngay-phai-nhung-thu-nay-dam-bao-gia-dinh-mat-loc-tsgd14668

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...