Home KIẾN THỨC Các chàng lưu ý nhé, cô gái để yêu và cô gái...

Các chàng lưu ý nhé, cô gái để yêu và cô gái lấy làm vợ bạn đã nắm rõ được chưa?

579
loading...

Bạn có từng nghĩ rằng yêu và kết hôn là hai kiểu hoàn toàn khác nhau không? Đúng vậy, hoàn toàn đúng. Và những cô gái để yêu và những cô gái để kết hôn cũng hoàn toàn khác nhau về tính cách và lối sống .

Cô nàng để yêu luôn chờ đợi người khác sẽ làm tất cả mọi việc cho mình, họ chỉ muốn được “nhận” chứ ít khi muốn “cho” đi. Người con gái bạn có thể lấy làm vợ thì phải biết tự chăm sóc mình và chăm sóc cả “người tương lai” của mình nữa.

1. Cô gái để hẹn hò không muốn gặp gia đình hoặc bạn bè của bạn, cô ấy chỉ muốn bạn là của riêng cô ấy.

Loading...

Cô gái để lấy làm vợ muốn biết gia đình và bạn bè của bạn. Cô ấy hiểu và trân trọng gia đình, bạn bè và chính con người thật của bạn.

2. Cô gái để yêu rất chăm chút đến vẻ ngoại hình của mình, từ khuôn mặt, bờ mi, trang phục… sao cho gợi cảm. Với cô ấy, trí tuệ sẽ xếp sau vẻ bề ngoài, cô ấy thà bỏ hàng giờ để trang điểm hơn là học thêm một điều gì đó.

Cô gái mà các chàng trai nên lấy làm vợ lại không quá bận tâm tới ngoại hình. Họ không thích sơn móng tay vì có thể vướng víu tới công việc nhà cửa, bếp núc và với họ việc đó thật mất thời gian. Tuy nhiên, cô ấy lại rất thích chăm chút cho người đàn ông của mình sao cho lịch sự nhất.

loading...

15-diem-phan-biet-giua-co-gai-de-yeu-va-de-lay-lam-vo phunutoday_vn

3. Cô gái để yêu chỉ quan tâm đến sự nghiệp và tương lai của mình. Cô ấy đang hẹn hò, nhưng chẳng có kế hoạch gì trong tương lai với bạn.

Cô gái để lấy làm vợ quan tâm đến sự nghiệp của bạn và tương lai của cô ấy. Cô ấy và bạn cùng lên một kế hoạch, cùng cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu chung. Hôn nhân là ưu tiên hàng đầu của cô ấy.

Loading...

4. Cô gái để yêu không vui khi nói về hôn nhân và trẻ em.

Cô gái để lấy làm vợ rất vui mừng khi có thể kết hôn và xây dựng một gia đình với bạn.

5. Cô gái để yêu luôn mong đợi những lợi ích vật chất bạn mang lại. Khi cô ấy cho đi, cô ấy luôn mong được nhận lại.

loading...

Cô gái để lấy làm vợ luôn mong được làm hậu phương cho bạn. Cô ấy tin rằng hai cái đầu sẽ tốt hơn một cái đầu. Khi cô ấy cho đi, cô ấy không bao giờ mong nhận lại.

6. Cô gái để yêu tin rằng cô ấy biết tất cả.

Cô gái để lấy làm vợ luôn cầu tiến và mong muốn được học hỏi những điều mới lạ.

7. Cô gái để yêu rất sợ khi phải cho bạn biết những bí mật sâu thẳm nhất của cô ấy.

Cô gái để lấy làm vợ sẽ chia sẻ những bí mật sâu thẳm nhất của mình với bạn, thậm chí điều đó có thể làm bạn rời xa cô ấy. Cô ấy tin tưởng bạn và chia sẻ tất cả mọi thứ với bạn. Cô ấy biết sự trung thực luôn luôn là đức tính tốt đẹp nhất.

8. Cô gái để yêu luôn khoe khoang những gì mình có.

Cô gái để lấy làm vợ chỉ khoe những gì mình có với bạn.

9. Cô gái để yêu không quan tâm đến chuyện nấu ăn.

Cô gái để lấy làm vợ không chỉ biết nấu ăn, cô ấy còn biết chọn những bữa ăn ngon và lành mạnh. Con đường đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày, phải không?

10. Cô gái để yêu thường đặt nặng vật chất trong mối quan hệ với bạn. Cô ấy thường nói bóng gió đến những món quà, và tất nhiên, người mà cô ấy yêu cũng phải có điều kiện khá giả. Khi hai bạn đi ăn, nàng sẽ chẳng bao giờ chủ động giành phần trả tiền từ bạn.

Cô gái để lấy làm vợ yêu bạn vì con người bạn chứ không phải vẻ ngoài hay vật chất hào nhoáng. Với cô ấy, một món quà nhỏ do chính tay bạn làm hay kỳ công chọn có ý nghĩa hơn những món quà giá trị. Khi hai bạn đi ăn uống, cô ấy luôn muốn được chia sẻ “tình phí” với bạn.

11. Cô gái để yêu không sẵn sàng thỏa hiệp với bạn.

Cô gái để lấy làm vợ luôn sẵn sẵn sàng thỏa hiệp, và thấy thỏa hiệp là một điều cần thiết cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

12. Cô gái chỉ để yêu biết nói những lời có cánh, biết dùng ánh mắt đưa tình để bạn cảm thấy đang được yêu ngất ngây.

Cô gái để lấy làm vợ thường không thích nịnh nọt bằng những lời nói. Với cô ấy, tình yêu nằm ở những cử chỉ quan tâm, chăm sóc dành cho “một nửa” của mình.

13. Cô gái chỉ để yêu luôn cố gắng để thay đổi con người bạn và so sánh bạn với người cũ của cô ấy.

Cô gái để yêu chấp nhận con người thực của bạn và không so sánh bạn với một ai khác. Cô ấy biết bạn là người tốt nhất và cô ấy không thể cố gắng thay đổi một ai.

14. Cô gái để yêu chỉ để làm bạn vui.

Cô gái để lấy làm vợ là một người bạn có thể vui đùa, thư giãn, làm mọi chuyện với nhau, hoặc không làm gì cả và luôn dành cho nhau sự ủng hộ, yêu thương và trân trọng.

15. Cô gái để yêu quá quan tâm xem hai bạn sẽ yêu nhau bao lâu và làm sao cô ấy có thể giữ bạn ở bên mình.

Cô gái để lấy làm vợ chẳng quan tâm đến việc giữ bạn vì cô ấy tin rằng mai này bạn muốn ở bên cô ấy. Cô ấy đủ trưởng thành để biết không bao giờ có thể buộc một người nào đó ở lại, và rằng hai bạn đã lựa chọn nhau, ngày này qua ngày khác.

Nguồn: http://phunutoday.vn/chia-se/15-diem-phan-biet-giua-co-gai-de-yeu-va-de-lay-lam-vo-107626.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...