Home KIẾN THỨC Các cô gái ơi, phải béo mới có phúc

Các cô gái ơi, phải béo mới có phúc

462
loading...

Kỳ thực gầy không bằng béo, các cô gái béo một chút sẽ có phúc phận, cơ thể mang thêm một ít thịt, gương mặt tròn giống như một đứa trẻ mập mạp lại càng gặp nhiều vận may, đương nhiên cũng không phải trường hợp béo phì. Phúc phận của cô gái trong các con giáp sau có liên quan đến thân hình mập mạp.

Thứ 6: Cô gái cầm tinh con chuột

tuong-phuc-cua-phu-nu-beo-1

Loading...

Người sinh năm chuột, không dễ dàng phóng khoáng, tính toán chi li từng lời nói. Cô gái cầm tinh con chuột khi béo lên từ từ sẽ tạo cảm giác có một chút phúc phận. Nếu các cô gái không quá cẩn thận tính toán, phúc phận cũng ngày được tăng lên.

Thứ 5: Cô gái cầm tinh con rắn

tuong-phuc-cua-phu-nu-beo-2

Người phụ nữ cầm tinh rắn, lại có thân thể gầy, dễ để người khác cảm thấy sự nham hiểm, giỏi sử dụng tâm kế, nhân duyên tự nhiên cũng bị ảnh hưởng. Ngược lại, nếu như béo một chút, nó có thể tăng cường giao tiếp, sẽ tăng thêm người giúp đỡ, phúc phận cũng tự nhiên tốt lên.

loading...

Thứ 4: Cô gái cầm tinh lợn

tuong-phuc-cua-phu-nu-beo-3

Tâm hồn rộng mở, cơ thể béo béo là khắc họa hình ảnh cô gái tuổi hợi. Vì họ có tâm hồn vui vẻ, không dễ hận người khác nên cũng dễ béo hơn. Có cô gái than rằng “Béo quá rồi!” nhưng béo lại có phúc phận tốt. Người béo tâm an lạc, mang lại bầu không khí hòa ái, tâm hồn rộng mở, không so đo việc nhỏ, giúp cho vận khí ngày một tốt hơn. Ngược lại, đối với người gầy, dễ dàng nổi nóng, lại càng dễ giận người.

Loading...

Thứ 3: Cô gái cầm tinh con trâu

tuong-phuc-cua-phu-nu-beo-4

Người sinh năm con trâu thường phải lao tâm lao lực nhiều, khi gầy là biểu hiện 10 phần không hài lòng về cuộc sống. Có lẽ không ít cô gái vì lo lắng và phiền não mà không béo được, mọi việc đều không như ý, vận may tự nhiên không muốn tìm đến. Khi cô gái béo lên, là minh chứng rằng họ khá hài lòng về cuộc sống, tinh thần trở nên tốt hơn, vì thế nữ thần may mắn cũng đi theo sau họ.

loading...

Thứ 2: Cô gái cầm tinh con dê

tuong-phuc-cua-phu-nu-beo-5

Các cô gái sinh năm con dê, nếu cơ thể gầy thường được bạn nam quý mến, nam tính mạnh. Tuy nhiên, người phụ nữ tuổi dê mà quá gầy càng liên lụy đến bạn đời và vận khí của con cái. Ngược lại người phụ nữ tuổi dê béo một chút sẽ là tướng vượng phu ích tử, tăng cường phúc phận.

Thứ nhất: Cô gái cầm tinh rồng

tuong-phuc-cua-phu-nu-beo-6

Cô gái tuổi rồng, mập mạp như một đứa trẻ, sẽ tăng cường tài vận. Bởi vì rồng thích nước, mà nước đại biểu cho tài, mặt hơi béo chút lại chính là kho, như vậy rất tốt cho người trong gia đình, mọi việc từ gia đình đến sự nghiệp học hành đều hanh thông.

Có lẽ bạn vẫn cho rằng gầy mới đẹp, nhưng có người vì muốn gầy mà ăn kiêng và tìm liệu pháp giảm béo lại khiến thân thể không khỏe mạnh, như thế chỉ làm tổn hại chính mình, chứ chưa nói đến vận may không đến.

San San biện dịch và tổng hợp

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=18719

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...