Home KIẾN THỨC Cách massage ngực tăng 10cm trong vòng 1 tháng của em, chị...

Cách massage ngực tăng 10cm trong vòng 1 tháng của em, chị nào có “sân bay” riêng thì vào xem này

792
loading...

Thấy nhiều chị hay kêu ca ngực lép mặc sơ mi xấu, tiện đây xin mách chị em cách để tăng size từ 72 lên 79 của mình, chẳng phải thuốc thang hay bôi dưỡng gì hết. Cứ tay mà bóp thôi nhưng mà phải đúng cách. Sau 1 tháng là các chị đạt được như vậy rồi. 

Phương pháp massage này mình học được từ một website Nhật Bản, do cô Takiko Shindo (giám đốc Học Viện Wellness Life Institute) chia sẻ. Theo như mình biết thì cô còn là tác giá của một số cuốn sách hướng dẫn về cách tăng kích cỡ vòng ngực được phụ nữ Nhật áp dụng nhiều hiện nay.


Thực ra trên mạng có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách massage, nhưng không phải bài nào cũng hiệu quả, hoặc rất khó để tập đúng như người ta. Thậm chí, một người bạn của Tuệ Nhi chẳng hiểu massage kiểu gì mà giờ thành “cháo” chứ chả được “xôi đùm nắm” như tưởng tượng ban đầu. Do vậy, massage đúng cách mới làm ngực săn chắc lại được.

Loading...

Đầu tiên, mình bôi ít dầu ra tay (mình xài dầu oliu), nhưng các chị dùng dầu hạnh nhân, dầu dừa đều được, hoặc lấy củ cải trắng ép ra làm nước để xài cũng được. Xoa 2 lòng bàn tay vào nhau cho nó nóng ran lên nhé, rồi bắt đầu thực hiện các động tác sau

Động tác 1: Lấy tay phải để nâng ngực trái, rồi đẩy ngực lên xuống hướng theo đường chéo vào trong (theo hướng lên xương quai xanh dưới cổ), tốc độ 2 – 3 lần mỗi giây. Lặp lại từ 25 – 30 lần. Sau đó đổi sang ngực bên phải, làm tương tự.

Động tác 2:
Tay bên nào thì nâng ngực cùng bên. Cùng lúc cả 2 tay nâng ngực lên xuống nhẹ nhàng, tốc độ khoảng 2 – 3 lần mỗi giây. Lặp lại khoảng từ 20 – 30 lần.

Động tác 3: Đặt 2 tay lên ngực của bạn, tay bên nào thì ngực bên đó, massage ngực nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Tay phải di chuyển chiều kim đồng hồ, tay trái di chuyển ngược chiều kim đồng hồ.

loading...

Hầu như ngày nào mình cũng massage 2 bận sáng tối như này. Thi thoảng đi làm về muộn hoặc bạn bè rủ rê mới bỏ bê thôi ^^. Sau chừng 1 tháng đi đo may áo thì lên 79 rồi nhé (trước có 72 thôi!). Mà cái độn của mình nó mỏng, tính vào cũng chẳng ăn thua, nên là size chuẩn đấy nhé!

Sori các chị công ty mình không cho up hình linh tinh lên mạng. Đợi rảnh kiếm mấy cái hình selfie trước và sau minh họa cho các chị coi nhé!

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f16/cach-massage-nguc-tang-tu-72cm-len-79cm-trong-1-thang-2329404/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...