Home KIẾN THỨC Cách tốt nhất loại bỏ sóng từ, bức xạ, sóng điện thoại,...

Cách tốt nhất loại bỏ sóng từ, bức xạ, sóng điện thoại, wifi… mà nhà nào cũng làm được

1417
loading...

Đa số ai cũng biết rằng sóng từ, sóng điện thoại, wifi… cực độc hại cho sức khỏe con người. Thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta môi trường sống xanh. Hãy là người tinh tế để đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Có nhiều loại cây được lựa chọn để đưa vào không gian nhà bạn. Nhưng không phải cứ là những cây lớn mới đem lại lợi ích những cây loại nhỏ như cây dương xỉ, cây rồng và cây sung… là những loại cây tốt nhất giúp bạn loại bỏ mùi khó chịu, bức xạ, hóa chất độc hại từ không khí bên trong ngôi nhà bạn. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, điều này dường như là bắt buộc để giúp trẻ tránh được nhiễm độc và phát triển tốt nhất. hãy.

1. Cây rồng

7-loai-cay-giup-hut-sach-buc-xa-song-dien-thoai-e1462722554840
Cây rồng là một loại cây cảnh đẹp, dễ trồng và dễ chăm sóc. Bạn nên đặt vài chậu rồng nhỏ ở phòng ngủ, gần tivi, bàn làm việc.Cây rồng sẽ làm nhiệm vụ giúp thanh lọc bức xạ từ tivi, máy tính và cả những chất độc hại khác. Khi ở trong gian nhà bạn, xương giảm nồng độ formaldehyde, làm bay hơi các thành phần từ chất làm sạch, sơn, dung môi, thuốc xịt và khử mùi.

2. Cây sung

Loading...

Nếu gia đình bạn có người hút thuốc, hãy đặt ngay một chậu sung cảnh trong nhà. Ngoài công dụng trung hòa khói thuốc, cây sung còn làm giảm nồng độ carbon dioxide, carbon monoxide và hóa chất độc hại khác được tìm thấy trong các loại sơn và vecni.

3. Cây Thường Xuân (Ivy, Hedera Helix)

Là loại cây cảnh trong nhà với dây leo thân mảnh dễ trồng bạn nên trồng chúng trong chậu hoặc giỏ và đặt ngoài ban công hay treo trên cửa sổ. Nhờ có tán lá rậm rạp Thường Xuân hấp thụ rất tốt formaldehyde, một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà phổ biến nhất, vốn được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán, thảm, xốp cách điện và nhựa gỗ. Các vật liệu này sẽ thải ra formaldehyde rất chậm theo thời gian. Hít thở phải formaldehyde ở nồng độ cao có thể gây ra các kích thích mắt, làm chảy nước mắt và đau đầu, nóng trong cổ họng, khó thở và ung thư.

4. Cây dương xỉ

7-loai-cay-giup-hut-sach-buc-xa-song-dien-thoai.png3_-e1462722685590Cây dương xỉ sẽ làm giảm nồng độ formaldehyde – thường bốc hơi từ đồ gỗ, keo, sơn, chất tẩy rửa, vải và rèm cửa. Loại cây này cần rất nhiều độ ẩm nó không ưa ánh sáng mặt trời, bạn nên tưới nước mỗi ngày.

5. Cây lô hội, còn gọi là nha đam (Aloe Vera)

loading...

Loại cây này phần thân không phát triển, phần lá phát triển mạnh, lá rất mọng và chứa nhiều nước. Cây rất nhỏ gọn nên có thể đặt ở bất kỳ đâu, bàn làm việc, bàn trang điểm,…Rất quen thuộc với các quý bà quý cô vì lô hội là một sản phẩm làm đẹp và lành da rất kỳ diệu. Nếu bị bỏng hay quầng thâm quanh mắt, bạn có thể lấy ngay cành cắt ra xoa vào rất có hiệu quả. Mặt khác, lô hội hấp thu tốt khí cacbonic và nhả oxy về đêm nên thích hợp đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc thiếu ánh sáng ngày.

6. Cây Trúc Mây còn gọi là Mật Cật hoặc Hèo Quạt (Lady Palm, Rhapis Excelsa)

Cây dễ trồng, đẹp mắt. Cao 1-2 m, gốc có nhiều rễ phụ và chồi bên. Thân nhẵn, đốt đều đặn, mang nhiều bẹ khô do lá rụng để lại. Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, thích hợp làm cây cảnh nội thất, giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Nhu cầu nước trung bình.
Cây nội thất này lọc tốt amoniac, một chất rất hại cho hệ hô hấp, vốn là thành phần chính trong chất tẩy rửa, dệt may, và thuốc nhuộm.Cách chăm sóc cây trúc mây

Loading...

7. Cây Lưỡi Hổ (Snake Plant,Sansevieria Trifasciata)

Loại cây này phát triển mạnh trong ánh sáng thấp. Vào ban đêm, nó hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng Oxy (một sự đảo ngược của quá trình tổng hợp Oxy của hầu hết các cây). Hãy đặt một chậu gồm 2 cây trong phòng ngủ của bạn để tăng Oxy trong khi bạn ngủ. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cây này trong phòng có nhiều máy in, máy tính.Ngoài việc làm giảm carbon dioxide, cây Lưỡi Hổ còn làm giảm formaldehyde, benzene trong không khí.

Ngay sau khi đọc bài viết này, bạn hãy trồng càng nhiều càng tốt 7 loại cây trên trong nhà để giúp không trí trong nhà trong lành hơn. Hãy chia sẻ điều này đến bạn bè và người thân để giúp ích nhiều hơn cho mọi người.

Nguồn:http://www.webtretho.com/forum/f112/nhung-loai-cay-hut-sach-buc-xa-song-dien-thoai-cuc-tot-nhat-dinh-ban-phai-trong-2242808/

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...