Home KIẾN THỨC Cậu nhỏ sẽ bị “bé lại” nếu các quý ông vẫn giữ...

Cậu nhỏ sẽ bị “bé lại” nếu các quý ông vẫn giữ những thói quen xấu này

552
loading...

Nếu muốn kéo dài dương vật, y học hiện đại chỉ có một cách an toàn duy nhất cho bạn là phẫu thuật. Nhưng nếu không biết cách điều chỉnh chế độ sinh hoạt, cậu nhỏ sẽ bé lại. Và trường hợp này không hề đơn giản. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng này nếu còn giữ những thói quen xấu sau đây.

Cánh nam giới mặc dù phần lớn đều bị ám ảnh bởi kích thước của dương vật. Nhưng rất ít người có thể nhìn ra rằng kích thước của “cậu nhỏ” có bị giảm hay không. Nếu bạn đã theo dõi và nhận ra điều này. Hãy bình tĩnh kiểm tra lại xem mình có rơi vào những trường hợp dưới đây không.

capture

Loading...

1. Lười “yêu”

Theo Bác sỹ Tobias Kohler, Phó giáo sư chuyên nghiên cứu về tiết niệu tại trường Đại học Southern Illinois University School of Medicine (Mỹ) cho biết: “Bạn cần thường xuyên tập luyện “cậu nhỏ” để duy trì khả năng và hình dáng của nó”. Vì để duy trì sự khỏe mạnh của “cậu nhỏ”. Các cơ trơn của dương vật phải được cung cấp đầy đủ oxy bằng cách lưu lượng máu chảy đến dương vật thường xuyên và đầy đủ giúp nó cương cứng một cách dễ dàng.

“Với những người lười quan hệ t.ình d.ục hoặc không thể cương cứng. Nếu họ không làm bất cứ điều gì để có thể lấy lại sự cương cứng bình thường. Cậu nhỏ sẽ bé lại dần. Bác sỹ Kohler cho biết thêm. Vì cậu nhỏ không có khả năng cương cứng thường xuyên. Các mô dương vật có thể kém đàn hồi và co lại, khiến nó ngắn đi 1-2 cm.

loading...

2. Lo lắng, căng thẳng thường xuyên

Cuộc sống áp lực nơi thành thị khiến cho giới trẻ phải liên tục đối mặt với trạng thái lo lắng, căng thẳng thường xuyên. Khi đó cơ thể tiết ra nhiều hormone adrenaline. Khiến các cơ trơn trong thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại thường xuyên hơn, dai dẳng và liên tục hơn. Từ đó, lưu lượng máu đến dương vật giảm, khiến cậu nhỏ sẽ bé lại.

3. Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá

Loading...

Sử dụng các chất kích thích thường xuyên đã được khoa học chứng minh có thể dẫn tới tình trạng suy giảm nội tiết tố nam testosterone. Theo bác sĩ Pierre Bondil (Pháp) cho biết. Hiện tượng teo dương vật ở nam giới là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam. Khi đó, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa. Lượng testosterone giảm dần kéo theo giảm ham muốn tì.nh d.ục. Nhịp độ giao hợp thưa, dương vật nhỏ và ngắn lại.

4. Phản ứng phụ từ các loại thuốc trôi nổi

Không khó để bắt gặp quảng cáo về các loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ. Hay tăng kích thước cậu nhỏ. Hiện tại, chỉ phẫu thuật mới là phương pháp an toàn nhất và đem tới hiệu quả rõ ràng trong việc kéo dài dương vật. Những loại thuốc trôi nổi phần lớn chứa chất gây hại cơ thể. Tăng áp lực lên cơ bắp, ảnh hưởng đến chức năng nội tạng. Gây ra chứng liệt dương nên tạo ảo giác như cậu bé to ra. Nhưng càng về sau thì bị thu nhỏ dần.

loading...

5. Nghiện thủ d.âm

Cũng như nhiều hoạt động của con người. Thủ d.âm cần phải điều độ, không nên lạm dụng. Thông thường, thủ dâ.m 1- 2 lần/tuần là vừa. Thủ d.âm với tần suất cao có thể gây tổn thương trực tiếp trên các thể hang của dương vật. Do nguyên nhân vật lý là sự ma sát khi thủ d.âm, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa. Khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến cậu nhỏ sẽ bé lại.

Theo nhiều nghiên cứu, dương vật lúc không cương cứng có chiều dài trung bình từ 4 – 9 cm, khi cương có thể tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp 3. Dương vật được coi là nhỏ nếu chiều dài của nó chưa đủ 7cm. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết chỉ cần 6cm thì “cậu bé” cũng đã đủ hoàn thành “trách nhiệm” trong đời sống vợ chồng. Vì vậy, khi duy trì được nếp sống lành mạnh, nếu kích thước của bạn vẫn nằm trong chuẩn bình thường của phái mạnh, hãy cứ tự tin và trau dồi thêm nhiều những kỹ năng giường chiếu vì điều này quan trọng hơn rất nhiều so với yếu tố kích thước đấy!

Nguồn: https://lanhmanh.com/me-va-be/suc-khoe-sinh-san/cau-nho-se-lai-neu-ban-cu-giu-nhung-thoi-quen-nay-70424.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...