Home KIẾN THỨC Chết lặng trước câu nói của con: “Con ghét ông ấy, ông...

Chết lặng trước câu nói của con: “Con ghét ông ấy, ông ấy vô duyên cứ cởi truồng trước mặt con!”

537
loading...

Mới đầu chị cứ tưởng là ba đến đón con về và đưa con gái đi vệ sinh, nhưng sau khoảng 2 phút chị thấy người đàn ông ba chân bốn cẳng chạy ra cổng sau tiếng gào, tiếng la rất lớn của con bé.

tải xuống (1)

Sáng nay em đưa con gái vào lớp 1 nhận lớp, làm quen với cô giáo mới, bạn mới, trường mới. Nhà trường dán lịch 10h đón con, nhưng do em bận tí việc không thể hủy hẹn được nên dặn con sau khi ra khỏi lớp thì ngồi ở sân trường chờ mẹ chút, sẽ đến đón ngay.

Loading...

Xong việc, đang trên đường đến trường đón con thì em nhận được cuộc gọi của một số máy lạ:

– Chị có phải mẹ của bé H. không dạ? Chị mau đến trường đón cháu nhé!

Khi em đến đón thì thấy con ngồi khóc mếu máo ở ghế đá giữa sân trường, cạnh đó là phụ huynh của một bé cùng lớp với con em đang ngồi cùng. Thấy em đến, con bé nhào tới ôm mẹ khóc nức nở:

loading...

– Mẹ, mẹ ơi con sợ, con sợ ông ấy lắm mẹ ơi!

Em ôm con vào lòng hỏi có chuyện gì thì chị phụ huynh mới kể. Khi nãy lúc ra về, bé con em chưa có người đến đón nên ngồi ở sân trường chơi 1 mình. Sau đó có một người đàn ông ăn mặc rất lịch sự đến nói gì với bé rồi dẫn bé con em đi. Để ý nhìn theo, chị thấy ông ấy dắt bé con em vào nhà vệ sinh (vì lớp bé nhìn đối diện nhà vệ sinh). Mới đầu chị cứ tưởng là ba đến đón con về và đưa con gái đi vệ sinh, nhưng sau khoảng 2 phút chị thấy người đàn ông ba chân bốn cẳng chạy ra cổng sau tiếng gào, tiếng la rất lớn của con bé. Lát sau con gái em mới ra, vừa đi vừa khóc.

Lập tức chị lại hỏi thì con bé nhà em cứ khóc, miệng bảo: “Con ghét ông ấy, ông ấy vô duyên cởi truồng trước mặt người khác”, rồi chị dẫn ra sân trường và gọi điện cho em ngay. Nghe chị kể mà em rụng rời tay chân muốn đứng không nổi luôn, trời ơi con gái vàng con gái ngọc của em. Về nhà em hỏi mãi thì con mới nói ông ta dẫn con vào nhà vệ sinh và tụt quần cho con xem rồi còn bắt con sờ của ông ấy nữa, vậy thôi. Trời đất ơi, thật là một con người biến thái và bệnh hoạn vô cùng tận, em căm ông ta đến tận xương tủy mà cũng thật giận mình, nếu đến đón con sớm hơn thì con đã không xảy ra chuyện, đâu bị kẻ biến thái đó làm cho vấy bẩn tâm hồn

Loading...

Em chia sẻ câu chuyện của con em lên đây dù biết các mẹ sẽ ném đá em tơi tả (mà em làm mẹ như thế thì đáng bị ném lắm ạ) nhưng đó là cách vừa để em tự nhắc mình suốt đời không được tái phạm lỗi này nữa, vừa để cảnh báo các mẹ có con mới vào lớp 1, nhất là con gái lưu ý sắp xếp đón con đúng giờ nhé, năm học mới đến rồi ạ!

Chúng ta cày cuốc vất vả cốt cũng để lo cho con, mà con có chuyện gì thì hối cũng không kịp các mẹ ạ, sau chuyện của em các mẹ rút kinh nghiệm nhé! Cũng may, nhờ ở nhà em cũng hay dạy con kiến thức về giới tính, cách đối phó khi bị xâm hại nên con đã biết áp dụng để thoát thân…

Là mẹ đơn thân nên em cũng hơi cực và bị động trong chuyện nuôi dạy, đưa đón con đi học này nọ, nhưng dù vậy em cũng trang bị cho con gái rất kỹ kiến thức giới tính, tự bảo vệ mình phòng yêu râu xanh. Em chia sẻ cùng các mẹ luôn nhé!

loading...

– Dạy con về quy tắc vùng kín: Từ lúc con 2 tuổi em đã dạy con biết điều này, chỉ cho con vùng nhạy cảm và cho con biết đây là vùng cấm không ai được phép sờ vào. Ai sờ vào vùng kín thì la to lên hoặc có thể nhào vào cắn, xé, chống cự thật quyết liệt!

– Không thay đồ, cởi đồ trước mặt người khác.

– Cho con mặc quần lót từ năm lên 2 tuổi, vừa để bảo vệ vùng kín cho con khỏi những va chạm, viêm nhiễm, vừa giúp con hình thành ý thức tự bảo vệ vùng kín của mình từ nhỏ.

– Không được đi theo người lạ: Em dạy con điều này kỹ lắm, mà chuyện vừa rồi con bảo do chú nói mẹ đang chờ ngoài cổng mẹ nhờ chú dắt ra giúp nên con đi theo. Các mẹ lưu ý khoản này để dặn dò con thật kỹ nhé, trẻ con dù có dạy kỹ thế nào nhưng cũng có những lúc con sẽ “không thuộc bài” do đó, nhai đi nhai lại thường xuyên nha các mẹ!

– Không cho con đùa giỡn quá trớn, ngồi trong lòng, ôm ấp, hun hít với người khác phái như ông, chú, cậu… Cấm luôn các mẹ nhé!

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4405/con-ghet-ong-ay-ong-ay-vo-duyen-cu-coi-truong-truoc-mat-con-2304337/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...