Home KIẾN THỨC Chỉ vì có bàn tay đẹp mỗi ngày anh ấy kiếm được...

Chỉ vì có bàn tay đẹp mỗi ngày anh ấy kiếm được 35 triệu đồng, bạn có sở hữu đôi bàn tay như thế?

657
loading...

Người đàn ông 44 tuổi, tên Stuart Reed, sống ở London. Trong cuộc sống hàng ngày anh không phải làm bất kể việc gì, các việc quét nhà, rửa bát, nấu cơm… đều do vợ anh vui vẻ đảm nhiệm. Có lẽ tất cả đàn ông trên thế giới đều phải ghen tị với người đàn ông này. Vậy điều khì đã khiến cho anh có được một cuộc sống như thế?

Anh Stuart Reed cho biết, “Bàn tay của tôi gần như đạt đến mức độ hoàn mỹ, tỉ lệ giữa các ngón tay và bàn tay được các nhà quảng cáo đánh giá là hoàn hảo, ngoài ra bàn tay của tôi còn tạo ra một cảm giác rất thân thuộc và lôi cuốn.”

ban-tay-dep-1

Loading...

Để bảo vệ bàn tay của mình, anh Stuart Reed không chỉ đơn giản là không làm gì. Mỗi ngày anh phải bỏ ra vài giờ để chăm sóc nó. Việc đầu tiên anh làm mỗi sáng thức dậy là xoa dầu hạnh nhân vào tay, buổi tối trước khi đi ngủ cũng thế. Ngoài ra, anh còn có đủ các loại dưỡng da tay và đủ các loại dụng cụ chăm sóc tay, khi đi ra ngoài anh còn phải đeo thêm cả găng tay.

Không những không làm việc nhà, nếu như bạn muốn nhờ anh thay bóng đèn, thay lốp xe, lắp đồ đạc trong nhà thì đều là điều không thể. Bởi vì tay của anh chính là tiền, chỉ cần dựa vào đôi tay này anh có thể kiếm được 7 triệu đồng một giờ, một ngày 35 triệu đồng tiền quảng cáo.

Lý do mà anh Stuart Reed bước vào nghề này hoàn toàn ngẫu nhiên. Đúng vào giai đoạn anh tốt nghiệp đại học, khi đó công ty người mẫu đang cần tìm một người có bàn tay đẹp. Sau đó anh liền tham gia, và không ngờ anh đã trúng tuyển gần như ngay lập tức, từ đó trở đi anh đã đi theo công việc người mẫu tay này.

loading...

ban-tay-dep-5

Mỗi lần chụp ảnh quảng cáo, không ai quan tâm đến việc anh đã rửa mặt hay chưa, hay mặc quần áo gì, mà tất cả đều chỉ tập trung vào bàn tay của anh. Anh có cả một đội ngũ chuyên giúp anh cắt móng tay, loại bỏ da thừa, mát-xa… để đảm bảo cho bàn tay của anh luôn hoàn mỹ trước ống kính.
ban-tay-dep-7

ban-tay-dep-8

Loading...

ban-tay-dep-9

ban-tay-dep-10

ban-tay-dep-11

loading...

ban-tay-dep-12 ban-tay-dep-13

Thông thường các người mẫu tay có thể làm việc trong vòng từ 5 đến 10 năm, tuy nhiên với sự chăm sóc bàn tay cực kỳ đặc biệt, anh Stuart Reed đã làm được 20 năm và hiện anh vẫn chưa có ý định sẽ nghỉ công việc này.

Thiên Minh

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=84114

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...