Home KIẾN THỨC Cho trẻ chơi Smart phone hàng ngày – Các bậc làm cha...

Cho trẻ chơi Smart phone hàng ngày – Các bậc làm cha làm mẹ đang giết con mình như thế nào?

994
loading...

Sóng điện từ ảnh hưởng đến não thế nào?

Não của chúng ta rất quan trọng, 60% là chất béo, nơi chứa nhiều chất béo nhất. Khi chúng ta bắt điện thoại, não chúng ta sẽ hấp thu khoảng 10%, nếu trẻ em 10 tuổi nó hấp thu đến 50%, nó hủy hoại khủng khiếp. Đừng bao giờ đưa trẻ em dưới 5 tuổi điện thoại, vì nó hấp thu 80%.

Thế giới đang thay đổi, trẻ em là nạn nhân bị tổn hại nhiều nhấtThế giới đang thay đổi, trẻ em là nạn nhân bị tổn hại nhiều nhất

Loading...

Điện thoại, sóng điện từ sẽ đốt rất nhiều chất béo ở não. U não sẽ xảy ra khi não bị ảnh hưởng nhiều sóng điện từ.

Khi điện thoại reo lên, đừng ngay lập tức bắt máy, bởi khi đó sóng điện từ rất mạnh, hãy đợi 1,2 giây rồi nghe, và nên dùng tai nghe chất lượng để giảm thiểu ảnh hưởng. Càng không nên để ĐT trong túi, áo ngực hoặc gần chỗ bạn thường ngồi, bên cạnh giường ngủ, điều này rất nguy hiểm.

rain-brain-cp-radiation
Khi chúng ta bắt điện thoại, khoảng 10%, nếu trẻ em 10 tuổi nó hấp thu đến 50%, nó hủy hoại khủng khiếp. Đừng bao giờ đưa trẻ em dưới 5 tuổi điện thoại, vì nó hấp thu 80%.

loading...

Chúng ta thấy cấu trúc của não. Tại sao nhiều người bị vấn đề về mắt? Mắt được điều khiển bởi não. Sau khoảng 10 giờ đêm, não chúng ta cần nghỉ ngơi, và mọi người vẫn làm việc, vẫn smartphone và đặc biệt là trong phòng tối mà vẫn nhìn điện thoại khiến chất béo của não bị đốt cháy rất nhiều.

rain-23
60% não bộ là chất béo, não cần được cung cấp Fatty Acid mỗi ngày

Nguồn: https://lanhmanh.com/suc-khoe/cho-tre-choi-smartphone-ban-dang-giet-con-minh-nhu-nao-74624.html

Loading...

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...