Home KIẾN THỨC Cô dâu nào cũng cần phải biết những vật bất ly thân...

Cô dâu nào cũng cần phải biết những vật bất ly thân này trong ngày cưới

404
loading...

Trong ngày cưới, bên cạnh những thứ như váy cưới, quần áo, đồ đạc mang về nhà chồng, cô dâu nên chuẩn bị kĩ những thứ này vì nó có thể giúp đám cưới diễn ra thuận lợi trong mọi trường hợp.

Thuốc chống say xe

Không phải cô dâu nào cũng lấy chồng gần hoặc có khả năng về nhà chồng mà không bị say xe, nhất là với những cô dâu lấy chồng xa. Nếu bị say xe, cô dâu có thể nhờ mẹ chuẩn bị cho một ít vỏ quýt, kẹo cao su hoặc dùng miếng dán chống say.

Loading...

Nhung-vat-bat-ly-than-cua-co-dau-trong-ngay-cuoi-gia-dinh-viet-nam-1591

Thuốc chống say xe là vật bất ly thân với những cô dâu say xe. (Ảnh minh họa)

Dép lê

loading...

Giày cô dâu giúp cô dâu khoe dáng trong đám cưới, nhưng việc đứng quá lâu sẽ khiến đôi chân cô dâu mỏi mệt. Một đôi dép lê dự phòng sẽ là cứu tinh cho cô dâu lúc cần thiết, nhất là khi phải đứng chào khách trong một thời gian dài.

Bánh, hoặc kẹo ngọt

Nhiều cô dâu phải dậy sớm để trang điểm, hoặc do giờ đón dâu cập rập nên không kjp lót dạ. Suốt cả buổi tiệc dài, những vật cứu tinh như bánh hoặc kẹo ngọt sẽ giúp cô dâu kéo lại huyết áp và có thể tận hưởng trọn buổi lễ mà không quá bơ phờ.

Loading...

Khăn giấy ăn

Vào những ngày thời tiết oi bức, hoặc không gian phòng tiệc quá bí sẽ khiến gương mặt và cơ thể cô dâu bị đổ nhiều mồ hôi. Những chiếc khăn giấy ăn chất liệu dai, thấm hút mồ hôi tốt sẽ giúp lớp phấn trên gương mặt cô dâu được ổn định, không bị trôi trong buổi tiệc.

Phương Vũ

loading...

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/gia-dinh/nep-nha/nhung-vat-bat-ly-than-cua-co-dau-trong-ngay-cuoi-d99680.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...