Home KIẾN THỨC Cố giữ cái “ngàn vàng” cô gái đã dùng cách này để...

Cố giữ cái “ngàn vàng” cô gái đã dùng cách này để người yêu vẫn được “sung sướng” nhưng lại nhận cái kết không ngờ thế này

782
loading...

Khó khăn lắm mới giữ được cái “ngàn vàng” thì mình lại đối mặt với một cái kết đắng khác khi trên tay cô bắt đầu nổi đầy những vết sưng phồng trông như bọng nước.

Hiện nay, tuy quan niệm về cái “ngàn vàng” của người con gái đã không còn nặng nề và đáng sợ như thời phong kiến ngày xưa nhưng vẫn còn không ít người coi trọng vấn đề này và cho rằng, giữ được đến ngày cưới trao cho chồng mình là điều tuyệt vời nhất.

Có suy nghĩ như vậy, cô H, người Trung Quốc, năm nay 20 tuổi, đã quyết định chỉ giúp bạn trai “tự xử” hàng đêm mà không tiến xa hơn 1 bước nữa.

Loading...

tuxublogtamsuvn001

Tuy nhiên, cô gái không thể ngờ được rằng, khó khăn lắm mới giữ được cái “ngàn vàng” thì mình lại đối mặt với một cái kết đắng khác khi trên tay cô bắt đầu nổi đầy những vết sưng phồng trông như bọng nước.

Chỉ khi đi khám, cô H mới bàng hoàng biết được đây là dấu hiệu của mụn cóc sinh dục, 1 căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm do virus HPV sùi mào gà gây nên. Nốt mụn nước thường đau rát, sưng đỏ và có khả năng dẫn tới hiện tượng lở loét viêm nhiễm, chảy máu hoặc dịch mủ, thậm chí là những hậu quả nghiêm trọng hơn về sau.

loading...

tuxublogtamsuvn002

Lúc đầu, vết mụn còn rất nhỏ.

tuxublogtamsuvn003

Loading...

tuxublogtamsuvn004Khi bệnh sùi mào gà bắt đầu bị nặng hơn.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/giup-ban-trai-tu-xu-hang-dem-de-giu-cai-ngan-vang-nhung-co-gai-co-mo-cung-khong-ngo-hau-qua-kinh-hoang-nay.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...