Home KIẾN THỨC Con gái à, hãy nhớ 7 vị trí nốt ruồi trên mặt...

Con gái à, hãy nhớ 7 vị trí nốt ruồi trên mặt nam giới cấm kỵ lấy làm chồng nhé

5240
loading...

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có những nốt ruồi mọc ở những vị trí này thường mang đến khắc tinh, sát khí, không tốt cho người vợ. Nếu gặp đàn ông có những vị trí nốt ruồi sau trên gương mặt, bạn nên cân nhắc nếu muốn tính chuyện lâu dài nhé.

Người ta thường nói ‘phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng’, lấy được người chồng tốt là phúc phận cả đời của người con gái. Trong nhân tướng học, nhìn vị trí nốt ruồi có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của một người.
Nhìn qua tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông, bạn cũng đoán biết được tính cách, vận số của họ, từ đó cân nhắc lựa chọn cho mình người chồng tốt. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi xấu trên khuôn mặt nam giới, theo quan niệm của nhân tướng học:

Nốt ruồi trên lông mày

Loading...

Theo quan niệm của nhân tướng học, lông mày là đại diện cho cung tình duyên. Nếu phụ nữ trên lông mày có nốt ruồi là tướng cát thì trái lại, đàn ông có nốt ruồi trên lông mày lại mang điềm hung. Nam nhân có nốt rồi, sẹo hoặc hình dáng lông mày quá thô cứng là đại diện cho tướng đàn ông khắc vợ. Cuộc sống vợ chồng sau này ít thuận hòa, hay cãi vã, không mấy thuận lợi, hạnh phúc.

67-102052057 (1)

Ảnh minh họa.

loading...

Nốt ruồi ở hai đuôi mắt

Hai đuôi mắt của nam giới hay còn gọi là gian môn chính là đại diện cho cung thê thiếp. Nếu ở vị trí này có nốt ruồi, dù đậm hay nhạt cũng đều ảnh hưởng tới vận số của vợ, là điềm xấu báo hiệu sức khỏe người vợ không tốt, hoặc tâm tính vợ hay thất thường, dễ ngoại tình.

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt, nhất là đuôi mắt hõm nhìn chung có hôn nhân không mấy viên mãn, vợ chồng ít hòa hợp nhau, hiếm muộn đường con cháu. Tuy nhiên nếu phần đuôi mắt này trông đầy đặn thì đỡ được mấy phần khắc vợ, vẫn là tướng chồng tốt.

Loading...

Nốt ruồi vùng dưới mắt

Vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt/lệ đường còn được xem là vị trí của cung tử tức. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở tất cả các vùng dưới mắt này đều không tốt tướng. Nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên, nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con).

Đàn ông có nốt ruồi ngay dưới mắt thường phải sống trong cảnh ly tán. Khi còn ở với bố mẹ thì tuổi thơ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa, kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần, về già cũng thường cô đơn lẻ bóng. Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

loading...

600-102112912

Ảnh minh họa.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thường có vẻ ngoài khá bắt mắt, hào phóng, đào hoa nên thường có khả năng tán gái. Tuy nhiên, tướng này thường có ở người ham muốn tình dục cao, thích chinh phục và thể hiện bản thân quá mức. Nếu phụ nữ lấy phải ông chồng có tướng này thường khó lòng giữ được đối phương chung thủy, dù bạn có xinh đẹp đảm đang tới đâu cũng không đủ giữ được chồng, vì bản tính này đã ăn sâu vào máu của họ.

Nốt ruồi ở giữa sơn căn

Sơn căn là phần nằm giữa hai mắt, nơi cao nhất của mũi. Nơi này cũng thuộc cung phu thê, báo hiệu mối quan hệ vợ chồng sau này. Nếu ở vị trí này của người đàn ông có nốt ruồi sẽ ảnh hưởng tới người vợ sau này, báo hiệu tình cảm vợ chồng dù mặn mà tới đâu cũng có ngày chia ly. Vợ của đàn ông có tướng này thường gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nhưng nếu nốt ruồi này nằm xê dịch lên trên một chút, ở giữa hai hàng lông mày thì lại là quý tướng của người đàn ông.

Nốt ruồi ở môi trên

Chàng trai có nốt ruồi ở môi trên thường hoạt ngôn nhưng sáo rỗng. Họ rất giỏi tán gái, có tài ăn nói làm hài lòng phụ nữ, lời nói họ nói ra vô cùng khéo léo vì thế đi đâu cũng có nhiều người ái mộ. Nhưng những người đàn ông có tướng này thường không chung thủy, dù họ có giữ mình thì cũng khó lòng tránh khỏi việc bị con gái theo đuổi. Họ cũng ít khi xác định chung thủy với một người đến trọn đời.

Nốt ruồi ở quanh miệng

Đàn ông có nốt ruồi mọc quanh miệng, đặc biệt là ở khóe miệng thường rất lăng nhăng, giỏi tán gái và dục vọng cao. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình và thường lạnh lùng bỏ lại phụ nữ sau khi đã ‘chinh phục’ xong. Họ luôn có vài mối tình ‘dự trữ’, ít khi chịu cô đơn một mình, và cũng thường không xác định với ai. Đàn ông tướng này lấy vợ chỉ để bố mẹ vui lòng hoặc che mắt mọi người. Nếu ‘chung thủy’ với một người thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần cưới vợ. Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

Thụy An

Nguồn: http://emdep.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/vi-tri-not-ruoi-tren-mat-nam-gioi-phu-nu-khong-nen-lay-lam-chong-20160608210718317.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...