Home KIẾN THỨC Đặt bảo vật phong thủy sau dưới… gầm giường nếu bạn muốn...

Đặt bảo vật phong thủy sau dưới… gầm giường nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà cũng như cải thiện sức khỏe của cả gia đình

2022
loading...

Theo các chuyên gia về phong thủy, khi chúng ta nằm hoặc ngủ trên giường, tâm trí và tiềm thức sẽ được cởi mở và hấp thụ nhiều năng lượng hơn. Đây chính là lý do giải thích việc tại sao bạn không nên đặt đồ đạc dưới gầm giường. Nhưng có một bảo vật, sẽ giúp chủ nhân hút lộc nếu biết đặt đúng cách!

hop-bau-vat-2

Tôi đã rất bất ngờ khi mẹ bật mí bí mật về chiếc hộp kho báu

Loading...

Kính chào chuyên gia, 

Tôi và vợ đến nay đã tạm gọi là yên ổn, cuộc sống dư giả hạnh phúc, con cái lớn khôn, tuy chưa thực sự trưởng thành nhưng vô cùng ngoan ngoãn, thông minh. Vốn tôi cũng không định viết thư cho chuyên mục, nhưng bị vợ giục quá nên đành mạo muội làm phiền chuyên gia. 

Số là 2 năm trước, khi mẹ tôi lâm chung, bà có gọi tôi đến và căn dặn rằng: “Con tuyệt đối không được nói với ai trong nhà về chiếc hộp kho báu mẹ đặt dưới giường vợ chồng con nhé. Nhớ chăm sóc nó thường xuyên, đổi đồ vật liên tục. 

loading...

Mẹ đã lén làm giúp các con bao lâu nay nên vận thế gia đình mới tốt đến vậy. Sau khi mẹ mất đi, con phải tự tay làm những việc này và bảo lại cho cháu đích tôn của mẹ khi nó khôn lớn”. 

hop-bau-vat-3

Hóa ra, bao năm qua, vợ chồng tôi chung sống hạnh phúc, dư giả là nhớ bảo vật phong thủy này ư?

Loading...

Nghe mẹ nói vậy, tôi mới ngã ngửa người. Qủa tình là cuộc sống của chúng tôi rất tốt, nghe lời mẹ, tôi chăm sóc chiếc hộp báu vật theo đúng lời dặn dò kĩ càng của bà. 

Nhưng tôi vẫn rất tò mò, xin hỏi, theo chuyên gia, liệu trên đời, đúng là có một thứbảo vật phong thủy, quyền năng đến thế ư?

Trần Bình Minh (Kiến An, Hải Phòng)

loading...

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Theo các chuyên gia về phong thủy, khi chúng ta nằm hoặc ngủ trên giường, tâm trí và tiềm thức sẽ được cởi mở và hấp thụ nhiều năng lượng hơn. Không gian dưới gầm giường nên thoáng đãng để có một dòng chảy năng lượng được chuyển đều thông qua toàn bộ cơ thể vào ban đêm.

Đây chính là lý do giải thích việc tại sao bạn không nên đặt đồ đạc dưới gầm giường. Nhưng có một bảo vật, sẽ giúp chủ nhân hút lộc nếu biết đặt đúng cách, vật này được gọi là “Hộp kho báu”. Đây là một dụng cụ giúp bạn gửi những ham muốn cũng như ý định cụ thể vào đó.

hop-bau-vat-4

Hộp kho báu sẽ giúp chủ nhân hút lộc nếu biết đặt đúng cách trong gia đình

Chắc chắn mẹ bạn đã tìm mua cho bạn và gia đình một chiếc nắp hộp rắn bằng bạc hoặc khảm vàng, đá quý. Bởi lẽ, theo tìm  hiểu, chúng tôi được biết:

Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng, tức là giúp các thành viên trong gia đình thông tuệ, mạnh khỏe. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang, giúp gia chủ luôn giàu có, phú quý, đại phát. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc nên sẽ khiến cho các thành viên lúc nào cũng thấy không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Tuy mẹ bạn đã dặn dò kĩ càng, nên đặt vật gì, chăm sóc ra sao, nhưng chúng tôi vẫn xin nhắc lại rằng: Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”.

Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê. Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp.

hop-bau-vat-5

Miễn là đặt chiếc hộp dưới gầm giường, không quan trọng ở vị trí nào, cầu gì sẽ được nấy

Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường.

Điều này có nghĩa là bạn đang trực tiếp “nuôi” năng lượng của bản thân như người mẹ nuôi bào thai thông qua dây rốn. Một lưu ý nữa là bạn cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/ly-hoc-phuong-dong/muon-hut-loc-vao-nha-hay-dat-bao-vat-phong-thuy-sau-duoi-gam-giuong-tsgd10402

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...