Home KIẾN THỨC Đây chính là cách khiến tiền tự động đổ vào túi ào...

Đây chính là cách khiến tiền tự động đổ vào túi ào ào như nước, không làm đừng có tiếc

547
loading...

Bạn muốn giàu ư, chỉ cần làm thế này là tiền vào ào ào như nước. Hãy cùng làm nhé!

novac2

Theo các chuyên gia phong thuỷ, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán tự do. Có những điều cấm kỵ trong phong thủy mà bạn không kiêng thì sẽ luôn gặp phải khó khăn, thậm chí là tai họa trong cuộc sống. Và ngược lại, có những biểu tượng phong thủy lại giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Loading...

Nhiều người tin rằng trồng 1 cây phỉ thuý trong nhà sẽ giúp bạn thu hút các luồng năng lượng tốt, giúp tài vận đi lên theo đó.

Cây ngọc bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây may mắn – cùng tên tiếng anh với cây kim tiền là Money Plant.

Phỉ thuý thuộc loài cây mọng nước với hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng. Nó là loài cây bản địa Nam Phi và là loài cây trồng ở nhà phổ biến.

loading...

Cây phỉ thuý loài cây thường xanh với nhánh dày và mượt. Lá màu xanh phỉ thuý hình tròn giống đồng xu, dày thịt và mọng nước. Rìa lá Phỉ thuý có thể có màu đỏ khi được đưa ra ánh sáng mặt trời nhiều.

Cây phỉ thuý được trồng trong nhà. Dưới một số điều kiện, loài này có thể ra hoa như ngôi sao màu hồng hoặc trắng đầu mùa xuân. Có ý nghĩa trong phong thủy, cành lá tượng trưng cho tài sản, tiền bạc; khi cây ra hoa điều này thể hiện sự giàu sang no ấm.

e92befe2f5c666a
Các thương gia tin rằng, phỉ thuý có tác dụng chiêu tài do vậy sẽ họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc. Phỉ thuý còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, vì thế có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Loading...

Để kích thích tiền bạc chảy vào nhà, nhiều người còn đặt 1 đồng xu ở chậu cây như 1 “mẹo phong thuỷ” giúp kích thích luồng năng lượng tốt. Mọi người có thể thử trồng 1 chậu nho nhỏ và bỏ 1 đồng xu vào đó nhé!

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giả như có làm vầy mà không chịu làm lụng cũng khó mà giàu lên được.

Tổng hợp.

loading...

Nguồn: http://langnhincuocsong.com/tu-vi/ba%CC%A3n-muon-giau-u-chi%CC%89-can-lam-the-nay-la-tien-vao-ao-ao-nhu-nuoc-295150.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...