Home KIẾN THỨC Đây chính là những thời điểm “ham muốn chuyện ấy” của chị...

Đây chính là những thời điểm “ham muốn chuyện ấy” của chị em lên tới đỉnh điểm, các anh chồng nhất định phải biết này

431
loading...

Việc nắm rõ được thời điểm “muốn” nhất của phụ nữ sẽ giúp đấng mày râu dễ dàng chinh phục được nàng và có một “cu.ộc yêu” hoàn hảo nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những ngày nữ giới có h.am muốn cao nhất nhé.

Khi tâm trạng stress, căng thẳng

Thường xuyên căng thẳng, stress có thể ảnh hưởng tới “chuyệ.n ấy”, tuy nhiên thực tế cho thấy có không ít nữ giới h.am muốn cao ngay cả khi họ căng thẳng, stress. Vì cách giải quyết stress tốt nhất là được chìm đắm trong những giây phút thăng hoa, đạt hưng ph.ấn bên người mình yêu.

Loading...

Đối với nam giới khi làm cho người phụ nữ của mình đạt cực kh.oái, lên đ.ỉnh để quên đi mệt mỏi trong cuộc sống là điều vui sướng và tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, nam giới không nên bỏ qua ngày phụ nữ h.am muốn cao này để chiều nàng nhé.

capture

Cùng nàng xem phim tình cảm

loading...

Phụ nữ h.am muốn chuyện ấ.y vào lúc nào? Khi chàng và nàng cùng xem một bộ phim tình cảm để dễ dàng khơi g.ợi cảm giác cho nàng, vì trong lúc này nàng dễ tiếp nhận nhất. Lúc này chàng hãy âu y.ếm nàng bằng một nụ hôn ngọt ngào kết hợp với những cử chỉ âu y.ếm đặc biệt là những vùng dễ đạt cực kh.oái. Khi thấy cơ th.ể nàng nóng lên đó là lúc cô ấy đã sẵn sàng cho “cuộc yêu” rồi đó.

Lúc đang ghen tuông

Trong tình yêu không thể thiếu được những trận ghen, đó được xem là gia vị của tình yêu. Tuy nhiên, nếu chàng biết cách dung hòa loại gia vị này sẽ khiến nàng không thể k.iềm chế được và bắt đầu một “cuộc yêu” nồng nhiệt nhất. Khi ghen là lúc phụ nữ dễ dàng có h.am muốn, điều này thật khó tin nhưng thực tế lại là cách để chàng chứng tỏ cho nàng biết mình là người chung thủy và yêu cô ấy rất nhiều.

Loading...

Ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng cũng được xem là thời điểm h.am muốn nhất của phụ nữ. Theo nghiên cứu từ Đại học California, Los Angeles và Đại học New Mexico cho rằng: Trong thời kỳ rụng trứng, phụ nữ có hàm lượng hormone t.ình d.ục testosterone cao hơn và h.am muốn mạnh mẽ hơn. Trong thời gian này “vùng kín” thường tiết ra nhiều dịch hơn và cũng là thời điểm mà chị em khao khát được “yêu”. Các nhà t.ình d.ục học đã khuyên rằng, các ông chồng nên chú ý “chăm sóc” vợ nhiều hơn trong những ngày rụng trứng nếu không muốn bị cắm sừng.

Phụ nữ ở độ tuổi 34

loading...

Phụ nữ ở độ tuổi nào có ham muốn cao nhất? Nữ giới trong độ tuổi 20-30 có ham muốn 10,4 lần/tháng, độ tuổi 45-60 chỉ ham muốn 4,5 lần/tháng. Trong khi đó phụ nữ ở độ tuổi 34 có ham muốn t.ình d.ục cao nhất. Theo nghiên cứu của giáo sư Catherine Hood – chuyên gia về t.ình d.ục học đều cho rằng: Hơn 1000 người phụ nữ có nhiều khao khát và đam mê t.ình d.ục trong độ tuổi 34, đây cũng là độ tuổi người phụ nữ hiện đại phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong quan hệ xã hội.

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/day-chinh-la-nhung-thoi-diem-them-yeu-dien-cuong-cua-phu-nu-ma-cac-chang-nen-biet.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...