Home KIẾN THỨC Đây là điều mà phụ nữ ghét nhất khi làm “chuyện ấy”

Đây là điều mà phụ nữ ghét nhất khi làm “chuyện ấy”

505
loading...

Chuyện “yêu” có thể trở thành nỗi sợ hãi hoặc sẽ biến người phụ nữ của bạn “lãnh cảm” với chính bạn nếu các quý ông phạm phải các lỗi dưới đây…

Không dùng “áo mưa” khi quan hệ

Tại sao nàng không bằng lòng? Vì khi quan hệ tình dục mà chàng từ chối không dùng bao cao su, nam giới sẽ hưởng thụ khoái cảm, còn hậu quả thì phụ nữ sẽ phải hứng chịu, từ nguy cơ lây bệnh đến chuyện mang bầu ngoài ý muốn. Sự từ chối này khiến phụ nữ cảm thấy mình không được chia sẻ.

Loading...

“Trừ khi thượng đế ban cho đàn ông khả năng mang bầu và sinh con, khi đó chúng tôi chắc chắn sẽ rất hoanh nghênh chuyện không dùng bao”, một phụ nữ hóm hỉnh nói.

Chàng đòi “yêu” bằng “cửa sau”

Đàn ông thích thử các kiểu “yêu” mới lạ và họ có thể không hài lòng nếu bạn tình không hợp tác. Tuy nhiên, nàng có quyền từ chối nếu không thích, bởi việc quan hệ qua hậu môn có thể khiến phụ nữ bị đau và khó chịu. Hãy tôn trọng điều đó.

loading...

Đồ chơi tình dục “khủng”

Những đồ chơi tình dục chạy pin có thể là một phần rất bình thường trong cuộc sống tình dục, nhưng nếu bạn không kiểm tra trước khi dùng thì nó sẽ có thể gây ra những sự cố khiến nàng khiếp sợ ở trên giường. Hầu hết phụ nữ đều có thể quen với những đồ chơi tình dục đơn giản như máy rung nhưng nếu bạn dùng những hàng “khủng” như thừng, dây, roi da thì bạn nên trao đổi với nàng trước.

Những lời thô tục quá khích

Loading...

Hầu hết phụ nữ đều hiểu những lời nói thô tục khi ở trên giường. Vào lúc cao trào thì những gì thốt ra từ miệng bạn có thể không khiến nàng quan tâm. Nhưng vào những lúc bình thường thì những lời nói quá khích cùng với hành động của bạn có thể sẽ khiến nàng sợ hãi.

Bạn có thể thì thầm vào tai nàng nhiều điều kỳ quá, nhưng nếu giọng nói của bạn giống như một kẻ giết người và những điều bạn nói rùng rợn thì có thể sáng hôm sau bạn sẽ phải mất thời gian trấn an nàng. Vì vậy, để giúp nàng có cảm giác thoải mái trên giường, bạn nên tránh những lời quá khích.

nhung-dieu-phu-nu-so-hai

loading...

“Có thấy thỏa mãn không, đã lên đỉnh chưa, anh có lợi hại không?” là câu hỏi khiến phụ nữ ghét nhất

Chàng “đòi” ngay trong cuộc hành trình

Và đây là nguyên nhân nàng không muốn: “Lạy chúa tôi, tuy sex là một điều rất thường tình, nhưng anh ta cũng nên chú ý đến những người xung quanh”.

Chưa tắm rửa, vừa ăn xong đã đòi sex

“Anh ta thử nghĩ xem, một cơ thể đầy mùi hành tây cùng bánh mỳ kẹp thịt bò, đến hôn cũng đã là một điều khó khăn, chứ đừng nói đến việc làm tình”, nàng giải thích.

“Bóp cổ” nàng

Bạn vòng hai tay ôm lấy cổ nàng với những cái ôm thít nhè nhẹ sẽ rất tuyệt vời nếu trước đó hai người đã từng làm vậy. Nhưng ôm chặt lấy cổ nàng và khi cao trào bạn có thể ghì lấy cổ nàng sẽ làm nàng vô cùng sợ hãi. Một số người rất thích kiểu tình dục “mạnh mẽ”, nhưng nếu bạn không thảo luận trước với nàng về ý thích đó của mình thì bạn sẽ đẩy cả hai rơi vào tình trạng thảm hại.

Khăng khăng để đèn hoặc “yêu” ở địa điểm bất hợp lý

“Anh ta muốn nhìn thân thể của tôi một cách rõ ràng chi tiết, hay muốn người khác nhìn thấy, như thế liệu có nâng cao được khoái cảm không?”, đó là lý do nàng không thích.

Hỏi “có thấy thỏa mãn không, đã lên đỉnh chưa, anh có lợi hại không?”

Nguyên nhân phụ nữ không muốn: “Nếu tôi nói có, thì chỉ nên hỏi một vài lần, còn nếu cứ hỏi quá nhiều với câu này thì thực sự là tôi khó chịu. Vả lại đây không phải là cuộc thi đấu mà sau mỗi trận cần có người ghi chép lại kết quả”.

Kể cách làm tình với bạn gái cũ, hoặc hỏi về kiểu “yêu” với bạn trai cũ

Nguyên nhân phụ nữ không muốn: “Muốn tôi nói sự thực không? Tôi sợ anh sẽ phải xấu hổ đến khi chết…”.

“Hành sự” xong lập tức quay lưng nằm ngáy khò khò

Nàng nghĩ rằng dường như người đàn ông chỉ coi mình như một công cụ thỏa mãn ham muốn, vì thế không lạ gì khi phụ nữ khóc hoặc tức giận vì cảm thấy tủi thân. Đa số phụ nữ sau khi làm tình thích được vuốt ve và nói chuyện tâm tình, tuy nhiên 1 vài cánh đàn ông thường hành sự xong quay ra ngủ khò khò. Điều này cũng không thể trách họ được vì khi đó các giây thần kinh chùng xuống và khiến họ ngủ trong vô thức.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/dieu-phu-nu-ghet-nhat-khi-sex-a120358.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...