Home KIẾN THỨC Dù là lần đầu tiên hay là lần cuối trong cuộc đời...

Dù là lần đầu tiên hay là lần cuối trong cuộc đời thì đây vẫn là những điều cấm làm sau khi “yêu” đôi nào cũng phải biết

415
loading...

Đây là những điều cấm làm sau khi “yêu” đôi nào cũng phải biết – các cặp đôi chú ý ngay!

Quan hệ tình dục là hoạt động liên quan và kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể. Để tận hưởng cảm giác và phát huy những tác dụng mà tình dục mang lại cho sức khỏe, bạn cần lưu ý những việc không nên làm để phá vỡ bữa tiệc yêu tuyệt vời. Những điều không nên làm sau “cuộc yêu”:

Loading...

Không nên đi tiểu ngay

Đối với phụ nữ, đi tiểu sau khi quan hệ giúp làm sạchâm đạovà phòng tránh các bệnh lây nhiễm, tránh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang. Tuy nhiên, đối với nam giới thì việc này là nguy hiểm vì có thể gây tổn thương tuyến tiền liệt. Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông quadương vậtvới lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương “cậu nhỏ”. Vì vậy, với nam giới nên đi tiểu sau khi nghỉ 5-10 phút sau khi “yêu”.

Hoạt động mạnh

loading...

Sinh hoạt tình dục là hoạt động tiêu hao một lượng calories khá lớn, bởi nó kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan vận động. Hệ tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa cũng có thể ở trạng thái bị căng ra, dẫn đến một số thương tổn… Sau khi “yêu”, nên nằm thư giãn và không nên thay đổi trạng thái đột ngột mà nên để cơ thể được nghỉ ngơi, duỗi các cơ bắp và giãn mạch máu. Trong khi “yêu”,tử cungcủa người phụ nữ cũng ở trong trạng thái kích thích. Vì vậy, ngay sau khi chuyện đó kết thúc, phải để chotử cungđược thư giãn. Vận động những dòng khí bên trong không chỉ giúp duy trì sự đàn hồi củatử cungmà còn nâng cao hiệu suất tình dục.

Ngủ ngay

“Yêu” tiêu tốn một lượng lớn calo. Do đó, nam giới thường cảm thấy rất mệt mỏi và muốn chìm vào giấc ngủ ngay. Tuy nhiên, nếu ngủ ngay lập tức khiến các cơ quan trên cơ thể phải đột ngột chuyển từ trạng thái động sang tĩnh, càng tăng thêm cảm giác mệt mỏi. Cảm giác này sẽ tồn tại sang cả ngày hôm sau.

Loading...

Hạ Vy (TH)/Khoevadep

Nguồn: http://www.phunutoday.vn/day-la-nhung-dieu-cam-lam-sau-khi-yeu-doi-nao-cung-phai-biet-d129330.html#lVP4EOtxXfUhQxRp.97

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...